CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

Academy of Information Technology (AIT)

HỌC VIỆN AIT ACADEMY OF INFORMATION TECHNOLOGY

Với sự bùng nổ của thương mại điện tử, sự cạnh tranh khốc liệt giữa các nhãn hàng, dẫn đến nhiều ngành nghề ra đời với nhu cầu nhân lực cực kì lớn. Trong đó truyền thông đa phương tiện là một ngành cực kì quan trọng đang “khát” tay nghề chất lượng cao dù mức thù lao của ngành cực kì béo bở. Nếu bạn đang mang trong mình mơ ước được làm việc trong một môi trường sáng tạo, tự do và đầy năng động, đầy ý tưởng với thu nhập KHÔNG GIỚI HẠN, thì đây chính là ngành nghề dành cho bạn và Học viện AIT sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Được thành lập từ năm 1999 tại Sydney, Học viện AIT (Academy of Information Technology) – đã đồng hành cùng hơn 5,000 sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo tương lai hàng đầu trong ngành công nghiệp sáng tạo với chất lượng giáo dục được kiểm định nghiêm ngặt của chính phủ Úc.

Học viện AIT đào tạo 3 nhóm ngành chính: digital media, công nghệ thông tin và kinh doanh. Đây cũng là ngôi trường đầu tiên tại Úc tổ chức giảng dạy công nghệ motion capture và sở hữu công nghệ motion capture (công nghệ ghi lại hình ảnh chuyển động của con người và chuyển sang máy tính để xử lý) tân tiến nhất đặt tại campus Sydney.

Tại sao là Học viện AIT?

AIT đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhất như hệ thống bảng vẽ Wacom Cintiq, phòng dựng phim Green Screen, phòng Markerless Motion Capture dùng cho kỹ xảo hoạt hình, phòng Lab trang bị hai dòng máy Mac và máy Window phục vụ cho việc giảng dạy. Sinh viên sẽ được giáo viên hướng dẫn sử dụng những phần mềm tiên tiến nhất như Unreal Development Kit, Z Brush v.v…

2 campus đặt tại Sydney và Melbourne sôi động với cơ hội kết nối với doanh nghiệp cho sinh viên từ những ngày còn trên ghế nhà trường – đều sở hữu thiết kế hiện đại, không gian mở cùng những thiết bị giảng dạy đẳng cấp nhất nhằm hỗ trợ sinh viên phát triển tính sáng tạo và tiềm lực tối đa.

Trang thiết bị Học viện AIT

Sinh viên có thể chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học hàng đầu như Đại học Sydney, UTS, Wollongong..v..v..
Sỉ số lớp học nhỏ, đảm bảo học viên có thể theo sát bài học và giáo viên đích thân hỗ trợ học viên – vì đây là chương trình đòi hỏi sự tương tác cao. Bên cạnh đó về mặt dài hạn còn giúp học viên xây dựng mối quan hệ mật thiết với giảng viên.

Được làm việc và học tập với những con người có cùng hệ tư duy, năng lực sáng tạo vượt trội giúp bạn bứt phá năng lực.
Giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong ngành công ngheiejp sáng tạo, nhiều kinh nghiệm, biết cách nắm bắt tâm lý và truyền cảm hứng cho học viên. Đặc biệt thành thạo những trang thiết bị tân tiến nhất, liên tục cập nhật những xu thế của ngành nghề cho sinh viên

Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động dành cho sinh viên nhằm giúp sinh viên mở rộng kết nối, nâng cao tay nghề và kết nối với những doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp sáng tạo.

Thành tựu của trường

 • AIT thường xuyên được nhận những dự án của chính phủ Úc, như lễ hội ánh sáng Vivid Sydney 2015 – chương trình lễ hội ánh sáng, âm thanh và ý tưởng nghệ thuật lớn nhất thế giới
 • Giải thưởng Sản phẩm Truyền thông tương tác tốt nhất từ Tổ chức Truyền thông sáng tạo APDG Úc
 • Sinh viên của AIT đóng góp trong chương trình kỹ xảo của bộ phim Mad Max, bộ phim từng vinh dự nhận giải Oscar
 • Giải thưởng National Undergraduate Tertiary Prize

Chương trình học tại Học viện AIT (Academy of Information Technology)

Diploma: Thời gian học 1 năm, Campus tại Sydney và Melbourne, trừ Digital Design có học online.

 • Diploma of Interactive Media
 • Diploma of Information Technology
 • Diploma of Digital Design

Bachelor: Thời gian học 3 năm, Campus tại Sydney và Melbourne

 • Bachelor of Interactive Media (2D Animation, 3D Design, Film & Video, Game Design, Digital Design)
 • Bachelor of IT (Games Programming)
 • Bachelor of IT (Mobile Apps Development)
 • Bachelor of Digital Design

Yêu cầu đầu vào của Học viện AIT (Academy of Information Technology)

 • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
 • IELTS 6.0 đối với chương trình Cử nhân / liên kết, 5.5 đối với Diplomas
 • Sinh viên không đủ điều kiện đầu vào IELTS có thể chọn gói package học tiếng Anh
 • Sinh viên không đủ điều kiện học thuật vẫn có thể nộp đơn với portfolio đính kèm và phỏng vấn với đội ngũ tuyển sinh của AIT

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công