CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

iae GLOBAL - thương hiệu quốc tế được công nhận trên toàn thế giới.
Kể từ khi thành lập vào năm 1992, iae GLOBAL Group đã trở thành một trong những tổ chức tuyển sinh lớn nhất trên thế giới. Chúng tôi đã mở rộng mạng lưới sinh viên của mình trên toàn cầu đồng thời xây dựng một thương hiệu được công nhận trong ngành giáo dục quốc tế.
image
iae GLOBAL là công ty Tư vấn Giáo dục hàng đầu thế giới với mạng lưới văn phòng toàn cầu ngày càng phát triển, cung cấp kiến thức chuyên môn về Giáo dục và tuyển sinh tại các thị trường trọng điểm trên thế giới.

iae bắt đầu vào tháng 10 năm 1992 khi iae Edu Net, Eduhouse Inc được thành lập tại Seoul, Hàn Quốc. Bắt đầu với một văn phòng duy nhất, iae Edu Net đã phát triển để có 14 văn phòng hoạt động kinh doanh tại Hàn Quốc và thông qua công ty quản lý toàn cầu iae GLOBAL, một mạng lưới rộng lớn các chi nhánh và văn phòng đối tác liên doanh tại các thị trường sinh viên quốc tế lớn được mở tại Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Nepal, Ả Rập Saudi, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Để hỗ trợ cho các văn phòng này, iae GLOBAL cũng có trụ sở tại Úc, Canada, New Zealand, và Vương quốc Anh.

Việc thiết lập các tiêu chuẩn và tiêu chuẩn mới là chìa khóa dẫn đến thành công của iae GLOBAL. Cam kết và niềm đam mê này đã giúp iae GLOBAL trở thành công ty tư vấn giáo dục và tuyển sinh toàn cầu hàng đầu và đa dạng nhất trên thế giới.
400,000

HỌC VIÊN HÀI LÒNG VÀ THÀNH CÔNG

70+

VĂN PHÒNG HỖ TRỢ & DỊCH VỤ

1,000+

HỌC XÁ/ ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU

700+

TƯ VẤN & CỐ VẤN GIÁO DỤC

image
Tầm nhìn & Giá trị

"Chúng tôi tin tưởng vào một nền Giáo dục Toàn cầu
Đẳng cấp Thế giới."

Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi đã bắt đầu một doanh nghiệp dựa trên một số nguyên tắc cốt lõi và mục đích chiến lược. Chúng tôi đã và đang tiếp tục cách mạng hóa hoạt động quảng bá và tuyển sinh bằng cách tiếp tục đặt ra các chuẩn mực và tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực giáo dục quốc tế.

Tầm nhìn của iae GLOBAL
Tầm nhìn của iae GLOBAL
Tạo ra một mạng lưới tuyển sinh toàn cầu áp dụng mô hình thành công của iae GLOBAL.

Cung cấp nền tảng cho sự thành công trong quảng bá các đối tác của iae GLOBAL thông qua các phương pháp tuyển sinh bậc nhất thế giới.

Xây dựng một mạng lưới toàn diện gồm các mối quan hệ lâu dài dựa trên lợi ích chung.

Cung cấp dịch vụ Tư vấn tuyển sinh và Quảng bá giáo dục chất lượng tại các địa điểm tuyển sinh quốc tế lớn

Đảm bảo cung cấp các dịch vụ tập huấn và hỗ trợ toàn diện cho tất cả các văn phòng của iae GLOBAL

Tiếp tục phát triển các giải pháp cải tiến và sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của Đối tác

Cung cấp mô hình quản lý kinh doanh và tuyển sinh có một không hai

Cung cấp công cụ mạnh mẽ để phát triển kinh doanh thông qua các chiến lược và hệ thống độc đáo của iae GLOBAL

Sứ mệnh của iae GLOBAL
Sứ mệnh của iae GLOBAL
iae GLOBAL cam kết thành lập một tập đoàn giáo dục xuyên quốc gia đúng nghĩa đầu tiên.

Cung cấp cho các đối tác hiện tại và tương lai của iae GLOBAL những hệ thống và giải pháp sáng tạo với năng lượng, quyết tâm và tầm nhìn rộng mở, iae GLOBAL sẽ thay đổi diện mạo của công việc Tư vấn tuyển sinh và Quảng bá giáo dục.

Chúng tôi coi trọng những mối quan hệ lâu dài và sẽ tiếp tục thúc đẩy các mối quan hệ đối tác mạnh mẽ. iae GLOBAL luôn làm việc như một thể thống nhất vì mục tiêu nâng cao chất lượng ngành giáo dục cũng như cho sinh viên của chúng tôi.
“Chúng tôi cam kết trở thành một tập đoàn Tư vấn tuyển sinh và Quảng bá giáo dục xuyên quốc gia hàng đầu dựa trên những giá trị và tầm nhìn này.”
image
Đội ngũ lãnh đạo

iae GLOBAL được dẫn dắt bởi một đội ngũ lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm, những người có bề rộng và chiều sâu về chuyên môn
và hiểu biết kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục quốc tế và các lĩnh vực liên quan.


NAOKO HATAKEYAMA
NAOKO HATAKEYAMA
Naoko Hatakeyama tốt nghiệp đại học Harvard. Naoko có niềm đam mê với việc làm sao để mở rộng các cơ hội cho sinh viên được học tập trong môi trường quốc tế dựa vào những kinh nghiệm du học tại Mỹ của mình.

Hiện là Co-chairman của Mukouyama, Inc và là Senior Advisor tại New Horizon Capital tại Nhật Bản. Naoko Hatakeyama có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phục hồi doanh nghiệp và tư vấn chiến lược.
MINA KWON
MINA KWON
Mina Kwon có 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế, hiện bà đang là Giám đốc điều hành toàn cầu của iae GLOBAL kiêm trụ sở chính khu vực Châu Úc tại Sydney. Mina Kwon có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Kinh Doanh và Tuyển sinh.
MICHAEL BARNES
MICHAEL BARNES
Michael Barnes có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế bao gồm nhiều lĩnh vực. Michael có kinh nghiệm trong việc xây dựng doanh nghiệp và phát triển đội ngũ phát triển kinh doanh ở Nhật Bản cũng như tại Úc. Trước đây, ông từng làm việc cho Tập đoàn Tokyu ở Nhật Bản và từng là Giám đốc điều hành tại Đại học James Cook, Brisbane. Ông có trình độ đại học và sau đại học về Giáo dục, ESL và kinh doanh.
HAYATO SAKONJU
HAYATO SAKONJU
Hayato Sakonju mang hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế vào ban điều hành của iae GLOBAL. Cũng giống như các Nhà hoạch định Giáo dục của chúng tôi, Hayato đã từng là một sinh viên quốc tế, đã từng học tập và sinh sống tại Hoa Kỳ trước đây. Hayato có kinh nghiệm đáng kể trong việc quản lý các tổ chức tại Nhật Bản và có nền tảng Tài chính và M & A vững chắc.

Nhân sự của iae GLOBAL Vietnam

Lê Hoàng Yến (Alex)

Lê Hoàng Yến (Alex)

Country Manager
Nguyễn Thị Kim Oanh

Nguyễn Thị Kim Oanh

Business Development Manager
Nguyễn Thuỳ Trang

Nguyễn Thuỳ Trang

Business Development Manager
Hoàng Thanh Thảo (Zoe)

Hoàng Thanh Thảo (Zoe)

Admissions Senior
Trần Thiên Hà (April)

Trần Thiên Hà (April)

Admissions Assistant
Nguyễn Linh Chi (Caitlyn)

Nguyễn Linh Chi (Caitlyn)

Marketing
Nguyễn Phương Anh (Ashley)

Nguyễn Phương Anh (Ashley)

Education Planner
Phạm Bích Hằng (Sarah)

Phạm Bích Hằng (Sarah)

Education Planner
image
Chứng nhận & Giải thưởng

iae GLOBAL được dẫn dắt bởi một đội ngũ lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm, những người có bề rộng và chiều sâu về, chuyên môn và hiểu biết kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục quốc tế và các lĩnh vực liên quan.


Chứng nhận

iae GLOBAL tự hào là Cơ quan được chứng nhận AIRC

image
image
Giải thưởng

iae GLOBAL đã được trao các giải thưởng

image

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu