CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

Bond University

Bond University

Giới thiệu chung

Là trường đại học tư thục phi lợi nhuận đầu tiên của Úc, Đại học Bond mong muốn được quốc tế công nhận là trường đại học độc lập hàng đầu, thấm nhuần tinh thần đổi mới, cam kết tạo ảnh hưởng và cống hiến để truyền cảm hứng cho các chuyên gia ngày mai, những người chia sẻ trải nghiệm sinh viên được cá nhân hóa và biến đổi.

Vào ngày 15 tháng 5 năm 1989, Đại học Bond chào đón đoàn thuần tập đầu tiên gồm 322 sinh viên tại khu học xá mới, hiện đại ở Queensland’s Gold Coast. Được mô phỏng theo truyền thống của các tổ chức giáo dục ưu tú nhất trên thế giới, tầm nhìn của trường đại học tư thục, phi lợi nhuận đầu tiên của Úc là cung cấp trải nghiệm giáo dục độc quyền theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, dưới sự hướng dẫn của các học giả hàng đầu của đất nước.

Theo Good Universities Guide 202, Đại học Bond đã được trao nhiều xếp hạng 5 sao trong hạng mục trải nghiệm sinh viên hơn bất kỳ trường đại học nào khác ở Úc trong năm thứ mười lăm liên tiếp.

Phù hợp với sứ mệnh và giá trị của mình, Đại học Bond cam kết đảm bảo tính bền vững, từ giảng dạy và học tập đến nghiên cứu, hoạt động trong khuôn viên trường, sự tham gia của cộng đồng và cách tiếp cận bền vững để quản lý tài chính và tài sản. Đại học Bond cũng là trường đại học thứ 14 và là trường đại học tư thục đầu tiên ở khu vực Thái Bình Dương được chấp nhận là bên ký kết các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc (UNSDGs).

Tọa lạc ở Gold Coast xinh đẹp, sinh viên tốt nghiệp Đại học Bond có thể đủ điều kiện nộp đơn xin thị thực làm việc sau nghiên cứu kéo dài ba năm. Trường cung cấp một loạt các bằng cử nhân và các chương trình thạc sĩ chuyên nghiệp có thể đáp ứng các yêu cầu về thời gian cho những sinh viên có ý định nộp đơn.

Nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp, bạn có thể bơi lội và lướt sóng trong vòng 10 phút từ khuôn viên của trường. Ngoài những bãi biển, Gold Coast bao gồm vùng nội địa cận nhiệt đới cho những chuyến đi bộ trong rừng nhiệt đới và thác nước, một khung cảnh ẩm thực bùng nổ và nhiều công viên giải trí

Học bổng

Bond cung cấp một số học bổng và suất học bổng bán phần cho sinh viên quốc tế theo học bậc đại học, sau đại học và nghiên cứu. Các ứng viên sẽ cần thể hiện khả năng học tập xuất sắc, kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ và sự tham gia của cộng đồng.

Không có giá trị học bổng cụ thể, học bổng được cho dựa vào thành tích học tập của từng sinh viên.

Yêu cầu tuyển sinh

 Chương trình dự bị(Pathways):

Nếu sinh viên không đáp ứng các yêu cầu đầu vào cho bằng cấp đã chọn, Đại học Bond cung cấp một loạt các lộ trình nhập học để giúp sinh viên đạt được các yêu cầu về học thuật và tiếng Anh cần thiết.

Dự bị Tiếng Anh(English Pathways):

Nâng cao trình độ tiếng Anh học thuật và kỹ năng học tập của sinh viên để đáp ứng tiêu chuẩn vào thẳng các chương trình đã chọn. EAP là một chương trình toàn thời gian kết hợp ba cấp độ, với mỗi cấp độ mất một học kỳ (14 tuần) để hoàn thành. Lịch trình ba học kỳ mỗi năm của Trường cho phép sinh viên hoàn thành cả ba cấp độ trong một năm. EAP có thể được kết hợp với Tiếng Anh Tổng quát cho những sinh viên có trình độ dưới IELTS 5.0 trước khi đến và có ý định tiếp tục học lên bằng đại học hoặc sau đại học.

 • Có ba kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 5 và tháng 9
 • Yêu cầu tiếng anh: IELTS từ 5.0(không band nào dưới 4.5) – 6.0(không band nào dưới 5.5)
 • Học phí: A$6,070/ học kỳ

Dự bị học thuật( Foundation Program):

Chương trình Dự bị đại học được thiết kế đặc biệt cho sinh viên quốc tế như một lộ trình vào năm thứ nhất đại học. Sau khi hoàn thành khoá học dự bị, sinh viên được phép nhập học vào hầu hết các chương trình đại học, tuy nhiên, để nhập học vào Cử nhân Luật yêu cầu điểm trung bình 70% trở lên.

 • Khoá học kéo dài 1 năm

 • Có ba kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 5 và tháng 9

 • Yêu cầu tiếng anh: IELTS 5.5(Không band nào dưới 5.0)

 • Học phí: A$15,480/ học kỳ

Dự bị văn bằng(Diploma Preparation Program):

Chương trình Dự bị Văn bằng được thiết kế đặc biệt cho những sinh viên đáp ứng yêu cầu tiếng Anh đầu vào nhưng không đáp ứng yêu cầu đầu vào về học thuật cho chương trình Văn bằng đã chọn. Sinh viên sẽ học các kỹ năng cốt lõi cần thiết cho sự thành công trong học tập, được giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm và hỗ trợ trong các lớp học nhỏ, cá nhân hóa.

 • Khoá học kèo dài 1 học kỳ

 • Có ba kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 5 và tháng 9

 • Yêu cầu tiếng anh: IELTS 6.0(không band nào dưới 5.5)

 • Học phí: A$11,610

Chương trình đại học(Undergraduate program):

 • Học bạ/ bảng điểm

 • Bằng tốt nghiệp THPT

 • IELTS Academic từ 6.0(không band nào dưới 5.5)

Chương trình sau đại học (Postgraduate program):

 • Có Bằng Cử nhân hoặc bằng cấp/chứng chỉ tương đương
 • Bảng điểm
 • IELTS Academic từ 6.5(không band nào dưới 6.0)

Tuỳ từng ngành học sẽ có yêu cầu nhập học khác nhau

Hạn cuối nộp hồ sơ:

Không có deadline cụ thể nhưng khuyến khích sinh viên nên nộp hồ sơ trước 3 tháng dựa trên ngày nhập học.

Chi phí

Học phí từ: A$32,480/năm

Chi phí phòng ở: A$700 – A$2,300/tháng

Chi phí ăn uống: A$320 – A$1,200/tháng

_________________

iae GLOBAL Việt Nam

☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273

Email: tuvan@iaeglobal.vn - tuvan3@iaeglobal.vn

 

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công