CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

CÁC HỌC BỔNG ĐẶC BIỆT TRONG CHƯƠNG TRÌNH ONCAMPUS 1/2024 ĐẾN TỪ TẬP ĐOÁN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU ANH QUỐC CEG

1/Tổng quan

CEG Chính thức khởi động chương trình On Campus 2024 với vô và suất học bổng giá trị cao. Được thành lập vào năm 1952, CEG (Cambridge Education Group) là tập đoàn giáo dục nổi tiếng thế giới đến từ Anh Quốc, là đối tác của hơn 100 trường đại học danh giá như: Harvard University, Stanford University, University of Toronto,... Hiện nay CEG đã có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới bao gồm cả Việt Nam. 

Trải qua hơn 65 năm phát triển, CEG đã hiện thực hóa giấc mơ du học Anh Quốc cho hàng ngàn học sinh toàn cầu,là tập đoàn cung cấp các khóa học chuyển tiếp đại học (pathways) hàng đầu tại Anh.

Trong năm 2012, 47% học sinh của CEG đạt điểm A*-A trong chương trình A-level, và 84% học sinh A-level được nhận vào 20 trường đại học hàng đầu nước Anh thuộc khối Russell Group quyền lực. Hơn nữa CEG còn có đến 75% học sinh tham gia chương trình dự bị đại học đã đậu vào 30 trường đại học hàng đầu tại Anh.

2/ Các học bổng ĐẶC BIỆT trong chương trình ONCAMPUS cho kỳ học tháng 1/2024:

2.1.Học bổng du học Anh 

2.1.1.ON CAMPUS Aston 

Aston University là trường đại học có danh tiếng lớn về chất lượng giảng dạy. Trường xếp thứ 22 tại Vương quốc Anh và đặc biệt có thế mạnh trong đào tạo các ngành Kinh Doanh. Trung bình, các sinh viên tốt nghiệp từ Aston University có thu nhập tốt hơn sinh viên của những trường đại học khác (khoảng £33,200, theo LEO). Với các khóa học có trọng tâm là xây dựng sự nghiệp, nhiều hoạt động hỗ trợ tích cực, mở ra các cơ hội đa dạng để sinh viên có thêm kinh nghiệm thực tế. Chính vì vậy nếu có nguyện vọng được học tập tại Aston University bạn nên tham khảo chương trình tại ON CAMPUS Aston vì đã có rất nhiều sinh viên học tập tại đây trúng tuyển học bổng của Aston University. Hơn nữa trong chương trình tại ON CAMPUS Aston bạn còn có cơ hội nhận suất học bổng 9,000£ cho các chương trình Foundation/ International Year 1/ Premaster (Dự bị thạc sĩ): 

  • 4,500£ cho năm đầu

  • 4,500£ năm tiếp theo (áp dụng duy nhất cho kỳ 1/2024)

2.1.2.ONCAMPUS London

ONCAMPUS London tọa lạc tại Birkbeck, ngay giữa lòng University of London & Bloomsbury đây là khu vực có môi trường học tập sôi nổi và hiện đại. Học tập tại đây bạn sẽ được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia về giáo dục bậc cao, chỉ dẫn tận tình về chương trình chuyển tiếp lên đại học. ONCAMPUS London có hơn 10 năm hợp tác xây dựng chương trình chuyển tiếp với nhiều trường thuộc University of London. Chỉ trong năm 2022 Hơn 280 sinh viên của ONCAMPUS đã nhận được thư mời nhập học của University of London. 

Chương trình ONCAMPUS London cung cấp suất học bổng lên tới 7,000£ cho các sinh viên theo học khóa foundation hoặc Pre Master(Dự bị thạc sĩ)  tại ONCAMPUS London (học phí còn lại chỉ 14,000£).

2.1.3.ON CAMPUS các khu vực khác

Ngoài các học bổng giá trị từ ON CAMPUS Aston và ONCAMPUS London, nếu bạn muốn du học tại các thành phố khác tại Anh thì ON CAMPUS các khu vực còn lai bao gồm: Loughborough, Southampton, Reading, Sunderland, UK North (Central Lancashire), London South Bank, Hull, cũng cung cấp cho sinh viên các suất học bổng từ từ 3,000 - 4,000£.

Hạn chót nộp hồ sơ cho tất cả các học bổng trên: 13/12/2023 (có thể kéo dài cho 1 số trường hợp đặc biệt)

2.2.Học bổng du học Pháp

Ngoài du học tại các quốc gia nói tiếng Anh thì nước Pháp cũng là một Địa điểm học tập lý tưởng mà các du học sinh hướng đến. Nếu cũng đang muốn du học tại quốc gia lãng mạn và thanh lịch như pháp thì chương trình ONCAMPUS Paris sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Chương trình International Year 1 Business tại ONCAMPUS Paris mang lại cơ hội chuyển tiếp với chương trình Cử nhân năm 2 tại Kedge Business School và bạn còn có cơ hội nhận Học bổng 7,000 Euro nếu theo học chương trình này. (Hạn chót nộp hồ sơ: 3/12/2023)

ONCAMPUS Paris chuẩn bị khởi động chương trình Dự bị quốc tế mới khối ngành Art and Design chuyển tiếp tới trường LISAA School of Art and Design. Kỳ nhập học đầu tiên sẽ diễn ra vào tháng 9/2024, và các suất học bổng 4,000 Euro cho khóa foundation hoặc Pre Master (dự bị thạc sĩ) đang mở rộng cho các bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế (Hạn chót nộp hồ sơ: 27/11/2023)

2.3.Học bổng du học Ireland 

Các trường đại học ở Ireland đứng trong top 1% các cơ sở nghiên cứu hàng đầu trên thế giới theo bảng xếp hạng QS. Đồng thời hệ thống giáo dục ở Ireland đứng top 10 đất nước có nền giáo dục đáp ứng tốt nhất nhu cầu nhân lực cho nền kinh tế cạnh tranh như hiện nay. Đó là lý do bạn nên chọn ONCAMPUS Ireland làm bước đệm cho hành trình đặc trưng vào các trường học hàng đầu ở  Ireland. Với suất học bổng 3,000 Euro cho khóa foundation bạn có thể dễ dàng tiếp cận cơ hội được học tập ngay tại ONCAMPUS Ireland.

Hạn chót nộp hồ sơ: 3/12/2023

Hãy liên hệ với iae GLOBAL để nộp hồ sơ du học cho chương trình ONCAMPUS. Ngoài ra iae GLOBAL còn có thể giúp bạn săn thành công các học bổng giá trị trong chương trình ONCAMPUS lần này. Đừng bỏ lỡ cơ hội học tập đỉnh cao tại ONCAMPUS 2024 nhé.

_________________
iae GLOBAL Việt Nam
Hotline: 0974 96 96 23
Email: info@iaeglobal.vn
Website: https://iaeglobal.vn/

 

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công