CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

Camosun College - Gặp gỡ trực tiếp Đại diện & Tất tần tật về du học tại thành phố Victoria

Cao đẳng Camosun là một trường cao đẳng công lập lớn nhất ở British Columbia, Canada. Trường có hai cơ sở tại Victoria, phục vụ hơn 18.500 sinh viên mỗi năm với các chương trình chứng chỉ, bằng tốt nghiệp, bằng cử nhân và giáo dục thường xuyên. Victoria được biết đến là một trong những thành phố an toàn nhất Canada với tỷ lệ tội phạm thấp. Người dân Victoria thân thiện và mến khách, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên quốc tế hòa nhập và học tập. Victoria được mệnh danh là "Thành phố Hoa", nổi tiếng với những khu vườn hoa rực rỡ và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Victoria nằm trên đảo Vancouver, được bao quanh bởi biển cả và núi non, tạo nên khung cảnh vô cùng thơ mộng.

Camosun College - Tất tần tật về du học tại thành phố Victoria

Thành phố Victoria Canada

Thành phố Victoria xinh đẹp

Cao đẳng Camosun được thành lập vào năm 1971 với tên gọi Victoria College. Trường được đổi tên thành Camosun College vào năm 1995 để phản ánh sự đa dạng của các chương trình và dịch vụ mà trường cung cấp. Camosun cung cấp một loạt các chương trình học thuật và nghề nghiệp, bao gồm kinh doanh, khoa học sức khỏe, kỹ thuật, nghệ thuật, và giáo dục.

Vì sao nên lựa chọn du học tại Camosun College?

iae GLOBAL cho rằng những điểm quan trọng dưới đây sẽ là yếu tố then chốt khi các bạn học sinh và các vị phụ huynh cần cân nhắc khi lựa chọn Camosun College:

  • Trường nhận sinh viên chưa có IELTS: Với sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh, các bạn hoàn toàn có thể đăng ký chương trình tiếng Anh kéo dài đến 1 năm học trước khi nhập học khóa chính tại trường. Sau khi nhập học thành công, sinh viên có thể làm bài kiểm tra nội bộ, rút ngắn thời gian học tiếng Anh, đẩy nhanh tiến độ chuyển tiếp vào khóa chính.

  • Thư chứng nhận của tỉnh bang (PAL): trong bối cảnh giới hạn tuyển sinh sinh viên quốc tế tại Canada, Camosun College vẫn có một số lượng chỗ ưu ái dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Thư xác nhận tỉnh bang của bang BC được đánh giá là đồng đều giữa khối trường tư và trường công, vì thế Camosun College là một trong những điểm đến phù hợp với sinh viên Việt Nam trong năm 2024 -2025.

  • Chương trình Co-op linh hoạt tích hợp trong chương trình học được đánh giá thuộc Top các trường có chương trình Co-op tốt nhất bang BC. Chương trình Co-op cung cấp chương trình thực tập kéo dài từ 4 tháng đến 12 tháng, được thiết kế kết hợp chặt chẽ giữa học tập trên lớp và kinh nghiệm thực tế trong môi trường làm việc. Điều này giúp sinh viên áp dụng kiến thức và kỹ năng thực tế.

  • Vị trí đắc địa: Camosun College nằm ở trung tâm thành phố Victoria - nơi có cộng đồng đa văn hóa với nhiều cư dân đến từ các quốc gia khác nhau. Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau tốt nghiệp trung bình từ 85% trở lên. Chi phí sinh hoạt tại đây cũng được đánh giá là thấp hơn các thành phố khác: chỉ từ 1,500 CAD/ tháng trở lên

Dưới đây là một số lời khuyên cho bạn nếu bạn đang cân nhắc du học tại Victoria:

  • Nghiên cứu kỹ lưỡng về các trường đại học và chương trình đào tạo.

  • Chuẩn bị hồ sơ xin học bổng.

  • Tìm hiểu về văn hóa và phong tục tập quán của Victoria.

  • Học tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

  • Mua bảo hiểm du học.

Gặp gỡ trực tiếp Đại diện Camosun College

Ngày 10/5/2024 tới đây, Đại diện tuyển sinh của trường là Thầy Daniel Zeldin, Giám đốc Chiến lược tuyển sinh Quốc tế của trường sẽ có mặt tại iae GLOBAL Việt Nam.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh muốn tìm hiểu thêm về trường, hãy đăng ký tư vấn 1:1 miễn phí trước tại đây nhé: Form đăng ký gặp Đại diện Camosun College !

Thông tin hội thảo:

- Thời gian: 17:30 - 18:30, Thứ 6 ngày 10/05/2024

- Địa điểm: 23 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội

Hẹn gặp lại quý phụ huynh và các bạn học sinh tại sự kiện!

 

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công