CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DỰ BỊ THẠC SĨ VỚI GIÁ TRỊ LÊN ĐẾN 8000 AUD TỪ UTS COLLEGE

1/Tổng quan

Đây là học bổng thu hút sinh viên quốc tế bắt đầu đăng ký học chương trình Thạc sĩ các ngành tại UTS Business School, Khoa Nghệ thuật và Khoa học Xã hội, UTS Science, Khoa Luật, TD School hoặc Khoa Kỹ thuật và Công nghệ thông tin. 

Khóa dự bị thạc sĩ (Pre-Master) sẽ tương đương với 1 học kỳ của văn bằng thạc sĩ (Master). Đây chính là khóa học phù hợp và là sẽ sự chuẩn bị kỹ càng cho bạn nếu có ý định theo học bằng thạc sĩ.

2/Thông tin và điều kiện xét học bổng

Để được xét duyệt học bổng trước tiên sinh viên cần đáp ứng đủ điều kiện để nhập học chương trình Pre-master (chứng chỉ Cao học). Ứng viên phải là sinh viên quốc tế mang Quốc tịch Việt Nam hoặc quốc tịch các nước được chấp nhận (không phải là công dân Úc, công dân New Zealand hoặc thường trú nhân Úc).

Học bổng này chỉ áp dụng cho chương trình Standard (8 tháng) và cho các sinh viên bắt đầu học toàn thời gian tại khuôn viên trường niên khóa 2023 hoặc 2024

Đây là học bổng sẽ được UTS College xét duyệt tự động dựa trên hồ sơ cho các sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ theo học các ngành tại UTS Business School, Khoa Nghệ thuật và Khoa học Xã hội, UTS Science, Khoa Luật, TD School hoặc Khoa Kỹ thuật và Công nghệ thông tin tại Sydney vì vậy bạn cần liên hệ với iae GLOBAL để nộp hồ sơ xét tuyển cho học bổng này tại UTS College, iae GLOBAL sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ để tăng khả năng nắm trong tay suất học bổng thạc sĩ này nhé.

Featured News & Articles | UTS College

_________________

iae GLOBAL Việt Nam

☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273

Email: tuvan@iaeglobal.vn - tuvan3@iaeglobal.vn

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công