CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

City University of London - CASS business school

City University of London - CASS business school

Giới thiệu

CASS business school là một trong năm Trường của City University of London. Đây là một trong những trường kinh doanh hàng đầu của Châu Âu và nằm trong số các trường kinh doanh ưu tú trên toàn cầu có tiêu chuẩn vàng về công nhận 'ba vương miện'.Là một phần trong hệ thống Đại học London và thuộc nhóm Russell Group – một trong những trường đại học lớn nhất và lâu đời nhất vương quốc Anh, Đại học City London tự hào mang đến cho học sinh sinh viên trên khắp mọi miền thế giới môi trường học thuật đẳng cấp nhưng không kém phần thân thiện, giàu sự hỗ trợ và mang tính cạnh tranh. Được Times Higher Education bình chọn là “Trường đại học của năm”, Đại học City London hiện đang xếp trong top 30 tại Anh và xếp thứ 6 London cho triển vọng nghề nghiệp của sinh viên (theo National Student Survey). Theo học tại đây, không đơn thuần là bạn học để lấy một văn bằng quốc tế mà hơn thế chính là sở hữu bộ sưu tập kỹ năng quan trọng, hữu ích để dễ dàng kiến tạo một sự nghiệp rạng danh trong tương lai. Chính vì vậy, không lấy làm khó hiểu khi sinh viên tốt nghiệp tại Đại học City London đang là các CEO, nhà đồng sáng lập doanh nghiệp và luôn được các tập đoàn, công ty hàng đầu thế giới như BBC, Deloitte, Goldman Sachs, HSBC, PricewaterhouseCoopers, Times Newspapers, Bloomberg, Apple, Ernst & Young, L’Oreal… săn đón.

Cass nổi tiếng thế giới vì:

  • Giáo dục lý thuyết và thực tế cân bằng cho sinh viên đại học, MBA và MSc, cũng như những người theo chương trình tiến sĩ và điều hành
  • Đội ngũ giảng viên hiểu biết với kinh nghiệm thực tiễn trong ngành, liên kết lâu dài với doanh nghiệp và chương trình nghiên cứu đang phát triển mạnh
  • Kết nối chặt chẽ với các công ty Thành phố, doanh nghiệp quốc tế và cộng đồng sinh viên, cựu sinh viên và đối tác của chúng tôi.

Cass Business School với chất lượng đào tạo khối ngành kinh doanh tuyệt vời góp phần làm nên danh tiếng của Đại học City London

Cass Business School thuộc Đại học City London, là một trong những trường dạy kinh doanh hàng đầu thế giới. Trường hiện đang xếp thứ 2 tại London, thứ 4 tại Anh và top 15 châu Âu cho chất lượng giảng dạy (theo FT European Business School Ranking 2017). Bên cạnh đó, trường cũng được xếp trong top 10 tại vương quốc Anh cho sự linh hoạt trong hệ thống giáo dục, giáo trình giảng dạy (theo Financial Times Executive Education Custom Ranking 2017). Đặc biệt, đây cũng là một trong số ít trường kinh doanh trên thế giới được chứng nhận và kiểm định chất lượng bởi cả 3 tổ chức lớn là AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business), AMBA (Association of MBAs) và EQUIS (European Quality Improvement System).

Cùng với danh tiếng 50 năm thành lập về sự xuất sắc trong nghiên cứu kinh doanh và giáo dục, Cass thu hút các học giả, sinh viên và doanh nghiệp xuất sắc trên toàn thế giới vào cộng đồng Cass đầy năng lượng.

Không chỉ tự hào là điểm đến du học Anh Quốc kinh doanh hàng đầu cho sinh viên quốc tế, Cass Business School còn mang đến cho mỗi học viên cơ hội rộng mở để phát triển chính mình. Trường vinh dự xếp trong top 5 tại Anh cho mức lương khởi điểm khối ngành kinh doanh. Cụ thể, theo công bố của Emolument.com, mức lương khởi điểm trung bình mà sinh viên Cass Business School nhận được là 50.500 GBP/năm, sánh ngang với các trường London Business School, Đại học Oxford, Đại học Warwick và Đại học Cambridge. Xem thêm: Trở thành CEO hàng đầu thế giới với Cass Business School.

MỨC LƯƠNG THEO VỊ TRÍ

Vị trí Lương (năm)
Quản lý điều hành 100.000 GBP
Dịch vụ tài chính 74.000 GBP
Quản lý dự án và chương trình 69.000 GBP
Quản lý chiến lược và tài chính 64.000 GBP
Phát triển kinh doanh và sales 62.000 GBP
Bất động sản 60.000 GBP

MỨC LƯƠNG THEO BẰNG CẤP

E-MBA 106.000 GBP
MBA 84.000 GBP
Thạc sĩ tài chính 70.000 GBP
Tiến sĩ

87.000 GBP

Quỹ của Sir John Cass

Quỹ Sir John Cass đã hỗ trợ giáo dục ở London kể từ khi Sir John Cass thành lập một trường học ở Aldgate vào năm 1710.

Vào tháng 5 năm 2001, Quỹ đã quyên góp hào phóng cho dự án xây dựng mới của CASS và tiếp tục hỗ trợ liên tục cho CASS.

Địa điểm

  • London

    Cass Business School 106 Bunhill Row,

  • Dubai

_________________

iae GLOBAL Việt Nam

☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273

Email: tuvan@iaeglobal.vn - tuvan3@iaeglobal.vn

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công