CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

Deakin University

ĐẠI HỌC DEAKIN 

Úc là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất thế giới, thu hút hàng ngàn sinh viên đến học mỗi năm. Cũng như Úc, Đại học Deakin hân hạnh
chào đón sinh viên quốc tế đến với ngôi nhà chung với những hỗ trợ tích cực để đảm bảo sinh viên có một môi trường học an toàn và đầy trải nghiệm thú vị. Với hơn 40 năm kinh nghiệm là một trong những nhà cung cấp giáo dục đại học hàng đầu của Úc, Đại học Deakin đã giành được nhiều giải thưởng và giảng dạy cho hơn 60.000 sinh viên mỗi năm. Chúng tôi cung cấp cho sinh viên các chương trình đẳng cấp thế giới và cơ hội vô tận.

Được thành lập vào năm 1974, Đại học Deakin đã phát triển để trở thành một trong những trường đại học lớn nhất của Úc, là trường công lập lớn nhất trong các trường tại Australia do chính phủ tài trợ với hơn 60.000 sinh viên và 5.000 nhân viên trên khắp năm cơ sở.

Đại học Deakin là một tổ chức giáo dục xuất sắc. Tại Deakin, một trong những trường đại học lớn nhất của Úc, sinh viên trải nghiệm sự pha trộn của các khóa học giáo dục sáng tạo, hỗ trợ xuất sắc và các địa điểm thú vị ở bang Victoria ở phía đông nam Australia.

Từ các cơ sở ở Melbourne, Geelong và Warrnambool, Đại học Deakin kết hợp thành công các giá trị truyền thống xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu với thái độ thách thức các thực tiễn thông thường và tạo ra các cách mới để phát triển và cung cấp các khóa học giáo dục. Trường đại học lấy sinh viên làm trung tâm này chuyên cung cấp cho sinh viên sự hỗ trợ, tư vấn và khuyến khích bên cạnh cơ hội có được bằng cấp chất lượng của Úc.

Đại học Deakin là một điểm đến đẳng cấp thế giới cho sinh viên đến từ Việt Nam với các chương trình cấp bằng đại học và sau đại học nổi bật của mình, Deakin sẽ chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thành công.

Tại sao du học Úc nên theo học tại Deakin University?

Đứng thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng toàn cầu

Đại học Deakin cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm học tập không ai sánh kịp, và tự hào là một trường đại học được nhiều giải thưởng, được quốc tế công nhận. Với lịch sử đổi mới và tiên tiến, trường cung cấp các cơ sở tuyệt vời, giảng dạy đặc biệt và học tập linh hoạt cho tất cả 60.000 sinh viên cả trong khuôn viên trường và trực tuyến.

 •  Đại học Deakin nằm trong top 1% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới theo bảng xếp hạng của Academic Ranking of World Universities, Times Higher Education và QS World University Rankings.
 • Trường đại học số 1 bang Victoria về trải nghiệm giáo dục (Australian Graduate Survey và Graduate Outcomes Survey, QILT 2022)
 • Xếp hạng #29 trong Top 50 đại học trẻ có tuổi đời dưới 50 theo QS World University Rankings 2022
 • .Nằm trong top 1% các trường đại học trên thế giới về giáo dục và đào tạo, chính trị, kế toán và tài chính, tâm lý học, lịch sử và khảo cổ học và luật (theo QS World University Rankings)
 • Cử nhân thương mại và thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) – cả hai chương trình đều được quốc tế và EPAS công nhận. Chương trình MBA của đại học Deakin đã được xếp hạng 5 sao trong bảng xếp hạng các trường đại học thế giới của Quacquarelli Symonds (QS).
 • Ngành học truyền thông – được QS xếp hạng Top 1% toàn thế giới.

Deakin là một trong các Đại học hàng đầu thế giới về các ngành học:

 • #1 thế giới về Khoa học thể thao (Theo Shanghai Rankings Global Ranking of Sport Science School and Departments
 • #33 thế giới về Điều dưỡng (#7 ở Úc) – Xếp hạng ngành học theo QS Ranking 2022
 • #43 thế giới về Giáo dục (#5 ở Úc) – Xếp hạng ngành học theo QS Ranking 2022
 • #5 khoa Kinh doanh tốt nhất ở Úc – 2022 The Australian Financial Review

  Xuất sắc trong giáo dục và nghiên cứu

  Đại học Deakin đã đạt được sự cân bằng ấn tượng của nghiên cứu chất lượng cao với trải nghiệm giáo dục luôn được đánh giá là tốt nhất trong cả nước.

  Trong 10 năm liên tiếp, Deakin đã được đánh giá số 1 về sự hài lòng của sinh viên ở Victoria. Deakin University cam kết học tập suốt đời, kết quả việc làm sau đại học và cung cấp cho sinh viên các lựa chọn về cách thức, thời gian và địa điểm học tập. Tất cả sinh viên của Deakin đều được hưởng lợi từ môi trường kỹ thuật số từng đoạt giải thưởng của trường đại học.

  Bốn khoa của Deakin cung cấp một loạt các khóa học về nghệ thuật, khoa học, thể thao, dinh dưỡng, kiến ​​trúc, kinh doanh, luật, y học, đo thị lực, kỹ thuật, điều dưỡng, tâm lý học và giảng dạy.

  Deakin cũng có một nền văn hóa nghiên cứu thịnh vượng, được biết đến với sự hợp tác đa ngành sáng tạo. 95% các lĩnh vực nghiên cứu rộng của Deakin và 100% các lĩnh vực phụ cụ thể được đánh giá bằng hoặc cao hơn tiêu chuẩn thế giới, và Deakin luôn nằm trong top một phần trăm các trường đại học trên thế giới trong bảng xếp hạng chính.

  Một trường đại học toàn cầu

  Lựa chọn học tập tại Deakin sẽ giúp bạn sẵn sàng tự tin bước tiếp và đạt được kinh nghiệm để thành công. Deakin cung cấp chương trình đào tạo đa dạng ở các lĩnh vực khác nhau và trường có thể tư vấn giúp bạn chọn chương trình phù hợp để theo đuổi ước mơ nghề nghiệp của mình.

  Deakin vốn đã toàn cầu về triển vọng, hoạt động và tác động của nó. Deakin có hơn 500 quan hệ đối tác tích cực tại 57 quốc gia, với các văn phòng tại Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ Latinh, Châu Âu, Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Pakistan và Singapore.

  Các mạng lưới quốc tế này xây dựng các liên kết thương mại và thúc đẩy trao đổi kiến ​​thức, và tất cả các sinh viên được hưởng lợi từ sự hiểu biết ngày càng tăng về các nền văn hóa khác thông qua các cơ hội học tập quốc tế. 275.000 cựu sinh viên của trường sống và làm việc trên toàn cầu và thành tích của họ là thước đo tốt nhất cho thành công của Deakin.

  Học tập tại Melbourne – Một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới

  Trải nghiệm cuộc sống tại Úc với 1 trong các cơ sở của Deakin tọa lạc tại 3 thành phố: Melbourne, Geelong và Warrnambool. Trường có 4 cơ sở tọa lạc tại 3 khu vực độc đáo. Bạn sẽ được khám phá một trong những điểm đến đặc trưng nhất nước Úc, một sự pha trộn giữa cuộc sống thiên nhiên kỳ thú cùng nền văn hóa bản địa thân thiện khi theo học tại đây. Ngoài ra, trường còn có các khóa học tại Hệ thống giảng dạy trực tuyến (Cloud Campus) được trang bị công nghệ đám mây hiện đại.

  Khuôn viên lớn nhất của Deakin nằm ở Melbourne, được bầu chọn là thành phố đáng sống nhất trên thế giới trong 8 năm liên tiếp theo báo cáo Economist Global Liveability report (2011-2017). Melbourne là một thành phố được xây dựng để khám phá. Cửa hàng cà phê và phòng trưng bày, âm nhạc và thực phẩm tuyệt vời có thể được tìm thấy trên mỗi con đường và ngõ trong trung tâm thành phố. Luôn có một cái gì đó hấp dẫn ở Melbourne, từ các lễ hội văn hóa và biểu diễn nghệ thuật tầm cỡ thế giới đến các sự kiện thể thao quốc tế.

  Nhà lãnh đạo trong giáo dục trực tuyến

  Deakin có một lịch sử mạnh mẽ về việc sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp trải nghiệm học tập linh hoạt và cá nhân, cũng như các phương tiện và hỗ trợ tuyệt vời, để tạo nên chương trình học tích cực với cuộc sống bận rộn của nhiều sinh viên trong trường. Nhiều văn bằng của Đại học Deakin cũng được cung cấp trực tuyến, vì vậy sinh viên có thể linh hoạt và cơ hội học một bằng cấp Deakin từ bất cứ nơi nào trên thế giới, bất cứ lúc nào phù hợp với họ.

  Viện nghiên cứu đẳng cấp thế giới

  Deakin là nhà của các viện nghiên cứu đẳng cấp thế giới và chào đón sinh viên nghiên cứu quốc tế. Những viện này bao gồm:

   • Viện Vật liệu biên giới
   • Viện hoạt động thể chất và dinh dưỡng
   • Viện Alfred Deakin
   • Viện trí tuệ nhân tạo ứng dụng (A2I2)
   • Viện chuyển đổi sức khỏe
   • Trung tâm an ninh mạng
   • Trung tâm nghiên cứu thể thao

  Việc làm sau tốt nghiệp

  Deakin muốn đảm bảo bạn có được những trải nghiệm cần thiết để tự tin sau tốt nghiệp.  Deakin chú trọng đến yếu tố thực hành trong tất cả các chương trình đào tạo. Để làm được điều này, Deakin trang bị cho sinh viên những kiến thức để áp dụng vào các vấn đề trong thực tiễn, hướng dẫn nghề nghiệp và cơ hội trải nghiệm việc làm. Hãy xem thêm tại các trang thông tin khóa học để tìm hiểu những kinh nghiệm thực tế liên quan đến chương trình học của bạn.

  Deakin đứng đầu bang Victoria của Úc về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp đại học, theo khảo sát năm 2021 – một sáng kiến của chính phủ Úc – khảo sát tình trạng việc làm của hơn 40,000 sinh viên trong 3 năm sau khi ra trường. Thành quả này phản ánh sự đầu tư của Deakin trong việc trang bị cho sinh viên của trường để có một sự nghiệp thành công.

  Chương trình đào tạo 

  Đại học Deakin có 4 khoa chính

   • Khoa Nghệ thuật và Giáo dục
   • Khoa kinh doanh và luật
   • Khoa sức khỏe
   • Khoa Khoa học, Kỹ thuật và Môi trường Xây dựng .

  Các lĩnh vực nghiên cứu học thuật phổ biến là thế mạnh tại Đại học Deakin bao gồm:

   • Y học và sức khỏe
   • Khoa học thể thao
   • Sự quản lý
   • Pháp luật
   • Giáo dục
   • Truyền thông và nghệ thuật sáng tạo
   • Điều dưỡng và hộ sinh
   • Khoa học môi trường
   • Kinh doanh và quản lý
   • Kỹ thuật
   • Nghiên cứu quốc tế và nhân văn

  Đại học Deakin tự hào đảm bảo rằng sinh viên trải nghiệm một môi trường học tập phù hợp, sáng tạo và đáp ứng đầy đủ. Các quan hệ đối tác nghiên cứu và công nghiệp chất lượng hàng đầu của Deakin giúp sinh viên thành công trong tương lai. Sinh viên cũng có nhiều cơ hội để có được trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực họ quan tâm thông qua thực tập, được xây dựng trong nhiều khóa học giáo dục.

  Bằng cấp tại Đại học Deakin được thiết kế cho việc làm để sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng tìm việc và có nhu cầu sau khi hoàn thành việc học. Kinh nghiệm giáo dục và cá nhân tại Deakin cho phép sinh viên của mình trở thành nhà lãnh đạo của tương lai.

  Ngành Y tại đại học Deakin tại sao lại hấp dẫn?

  Thiết lập cho mình một loạt các sự nghiệp y tế, từ thực hành nói chung và y khoa lão khoa đến bệnh lý, nhi khoa và phẫu thuật. Bác sĩ Y khoa của Đại học Deakin nhấn mạnh vào việc tạo ra những sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng đối mặt với tương lai của ngành y học, cũng như cung cấp đào tạo thực hành và lý thuyết hấp dẫn mà bạn cần phải tự tin bước vào ngành y. Cách tiếp cận tiến bộ của trường trong việc dạy và học làm cho sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao, và sẵn sàng tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng mà họ phục vụ và hơn thế nữa.

  Điều gì làm cho ngành Y tại Deakin khác biệt?

   • Trường Y của Deakin là trường y tế tập trung ở nông thôn, khu vực đầu tiên của Victoria và được coi là một trong những trường sáng tạo nhất của Úc.
   • Sinh viên tốt nghiệp y tế của trường có kết quả việc làm xuất sắc. Trong năm 2015, 2016 và 2017, 100% sinh viên đã tìm thấy công việc toàn thời gian vào năm sau
   • Tiện nghi tuyệt vời và nhấn mạnh vào trải nghiệm thực tế trong ngành.

    Yêu cầu đầu vào

    Chương trình Cử nhân

     • Tốt nghiệp trung học phổ thông (GPA 6.5 trở lên) hoặc năm 1 đại học
     • IELTS 6.0 – 7.0 (tùy từng ngành học)

    Chương trình Thạc sĩ

     • Tốt nghiệp đại học
     • IELTS 6.5 trở lên (tùy từng ngành học)

    Nếu bạn không có đủ điều kiện tiếng Anh để vào học tại trường Đại học Deakin, Viện Anh ngữ Trường Đại học Deakin (DUELI) là lựa chọn lí tưởng để bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn. Trung tâm tiếng Anh ngay trong khuôn viên trường có các chương trình học từ 5 – 45 tuần, để chuẩn bị tiếng Anh trước khi vào Deakin University.

     • Đối với các sinh viên chưa đủ yêu cầu đầu vào tiếng Anh để học khóa chính của Deakin thì có thể làm bài kiểm tra của trường hoặc cung cấp IELTS (tối thiểu IELTS 4.5 đối với khóa cử nhân) để trường xếp lớp học tiếng Anh phù hợp trước khi vào khóa chính

    Chương trình dự bị (Foundation Program)

    Chương trình Dự bị Đại học Deakin tương đương với chương trình trung học phổ thông (Lớp 12).Nhằm mục đích chuẩn bị cho bạn chưa đủ yêu cầu đầu vào tại trường học để vào năm đầu tiên của bằng cử nhân Đại học Deakin hay chương trình bằng cấp của Daekin College

    • Hoàn thành lớp 11 với điểm trung bình 6.0 trở lên
    • IELTS 5.0 (không có band nào dưới 4.5)

    Chương trình cao đẳng (Diploma)

    Nhập học trực tiếp vào năm thứ 2 của chương trình Cử nhân Thương mại (có nhiều chuyên ngành), Quản lý Thể thao, Phân tích Kinh doanh, Luật, Tài sản và Bất động sản, Khoa học. Môi trường học tập hỗ trợ cung cấp sự chuẩn bị tốt nhất có thể để chuyển tiếp lên Đại học Deakin. Học tập tại khuôn viên trường Đại học Deakin với toàn quyền tiếp cận chỗ ở, dịch vụ hỗ trợ

    • Hoàn thành năm 12 với điểm trung bình 6.0 trở lên
    • IELTS 5,.5 (không có band nào dưới 5,5)
  _________________
  iae GLOBAL Việt Nam
  ☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273

   

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công