CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

Du học Anh Quốc kỳ tháng 1/2023 (II)

London Metropolitan University

Đại học London Metropolitan có một lịch sử phong phú với nguồn gốc giáo dục mạnh mẽ từ năm 1848. Thường được gọi với cái tên London Met, nhà trường được chính thức thành lập vào năm 2002 bởi sự hợp nhất của Đại học London Guildhall và Đại học Bắc Luân Đôn, sự hợp nhất đầu tiên giữa hai trường đại học ở Vương quốc Anh. Tuy nhiên, cội nguồn của nhà trường đã bắt đầu từ thế kỷ 19 với Metropolitan Evening Classes for Young Men vào năm 1848.

Có trụ sở tại một trong những thành phố thủ đô sôi động nhất thế giới, London Met cũng nổi tiếng bởi các chương trình đào tạo liên quan đến ngành Marketing, Finance, Communication. Một số xếp hạng tiêu biểu:

# 87 - The Guardian

# 119 The Complete University Guide

# 1% QS World University Ranking

Với triển vọng việc làm của sinh viên được đặt làm trọng tâm, chương trình giảng dạy của London Met giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập, kinh nghiệm làm việc và cơ hội tình nguyện trên nhiều tổ chức lớn. Tất cả các khóa học của nhà trường đều bao gồm một số hình thức học tập kết hợp với thực tập, từ như một vị trí trong một công ty, tổ chức, một dự án hay kinh nghiệm làm việc ngay trong khuôn viên trường.

Thông tin tuyển sinh

Điều kiện đầu vào chương trình Thạc sĩ:

 • Tốt nghiệp đại học loại khá giỏi

 • Tiếng Anh:

  - IELTS: 6.0, không kỹ năng nào dưới 5.5

  - TOEFL: 72

Học phí:

 • £16,874/năm

Học bổng:

 • Từ 1.000 Bảng


University of West London

University of West London có số lượng sinh viên đang theo học hiện nay là hơn 12.000, trong đó có khoảng 1.200 sinh viên quốc tế đến từ khắp thế giới. Khu học xá West London tọa lạc tại một trong những khu vực đáng mơ ước ở thành phố London. Trường được trao giải Queen's Prize cho những đóng góp về ngành Khách Sạn. Trường cũng xây dựng được uy tín trong việc đào tạo ra những nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc như Freddie Mercury và Pete Townshend.

Các chương trình đào tạo tại đại học West London chú trọng đến tính thực tế, tập trung vào khả năng làm việc của sinh viên sau tốt nghiệp. Một số chuyên ngành nổi bật của Đại học West London bao gồm:

#89 UK ngành Medicine

# 97 UK ngành Computer Science

#104 UK ngành Business

# 103 UK ngành Engineering

Thông tin tuyển sinh

Điều kiện đầu vào chương trình Thạc sĩ:

 • Bằng tốt nghiệp Đại học với điểm trung bình trên 6.0
 • Tiếng Anh: IELTS 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0

Học phí:

 • £15,000/năm

Học bổng:

 • Lên đến £5,000


University of Northampton

Đại học Northampton là trường đại học công lập có trụ sở tại Northampton, Northamptonshire, Anh. Nhà trường được thành lập vào năm 1999 bởi sự hợp nhất của một số trường cao đẳng đào tạo và đạt được danh hiệu đại học với tên gọi Đại học Northampton vào năm 2005.

Mặc dù là một trong những trường đại học trẻ nhất ở Vương quốc Anh, tuy nhiên, Đại học Northampton đã nhanh chóng vươn lên và tạo dựng được danh tiếng cho riêng mình. Nhà trường đã giành được nhiều giải thưởng cho công việc của mình trong lĩnh vực đào tạo, luôn luôn đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có thể ghi dấu ấn trên thế giới. Đó là lý do tại sao Đại học Northampton là trường đại học đầu tiên ở Vương quốc Anh được đặt danh hiệu “Changemaker Campus” - Giảng đường tạo nên sự đổi mới vào năm 2012.

Sinh viên theo học tại trường có thể tiếp cận mạng lưới việc làm luôn có sẵn trong khu vực, tìm kiếm cơ hội thực tập, cọ xát thực tế tại các doanh nghiệp.

Thông tin tuyển sinh

Yêu cầu đầu vào:

 • Tốt nghiệp Đại học loại khá giỏi

 • Tiếng Anh: IELTS 6.0, mỗi kỹ năng không dưới 5.5

Học phí:

 • £15,000/năm

Học bổng:

 • 30% - 50% học phí

 

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công