BHMS tự hào giới thiệu phần bổ sung mới nhất cho Học viện Ẩm thực của chúng tôi: chuyên ngành Bánh ngọt, Sôcôla và Bánh mì. Dưới đây là một cái nhìn thoáng qua về những gì trên menu:
- Chứng chỉ Thụy Sĩ 1 năm về Bánh ngọt, Sôcôla và Bánh mì
- Cử nhân 3 năm về Nghệ thuật Ẩm thực với Lộ trình làm Bánh ngọt, Sôcôla và Làm bánh
- Khóa học cấp chứng chỉ Sơ cấp và Nâng cao 10 tuần
Để đánh dấu cột mốc quan trọng này trong lịch sử trường học của chúng ta, chúng tôi vui mừng thông báo cơ hội học bổng Mùa xuân dành riêng cho học sinh đăng ký vào tháng 5 hoặc tháng 8 năm 2024:
- Học bổng 30% cho chương trình một năm
- Học bổng 15% cho khóa học 10 tuần