CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

Giải pháp mới giúp sinh viên Việt Nam yên tâm hơn khi đi du học

Sáng ngày 3/7, iae GLOBAL Vietnam đã khai mạc cuộc họp thường niên với 15 giám đốc đại diện từ 7 quốc gia khác nhau tại khách sạn SilkPath, Hàng Bông, Hà Nội. Trong khuôn khổ buổi họp, các vị lãnh đạo đánh giá cao về tính hiệu quả của chương trình hỗ trợ sau tuyển sinh hoàn toàn mới khi áp dụng với học sinh, sinh viên Việt Nam.

Cụ thể, iae GLOBAL Việt Nam tự hào là một thành viên của tập đoàn iae GLOBAL, đơn vị Tư vấn Du học chuyên nghiệp ra đời từ năm 1992. Tổ chức này đại diện cho hơn 1000 trường đại học, cao đẳng, học viện đào tạo và dạy nghề, trường tiểu học và trung học công lập tại Úc, Canada, New Zealand, Anh, Mỹ và các điểm đến du học khác.

Chủ trì cuộc họp năm nay là ông Michael Barnes, CEO của iae GLOBAL. Tại cuộc họp thường niên này, iae GLOBAL đã bàn tới tầm nhìn, chiến lược và nhiệm vụ của công ty trong vòng 3 năm tiếp theo.

Buổi họp các văn phòng đại diện của iae GLOBAL tại Việt Nam.
Buổi họp các văn phòng đại diện của iae GLOBAL tại Việt Nam.

Về chiến lược của tập đoàn, Ông Michael Barnes cho biết: "Năm nay, iae GLOBAL vẫn đang tập trung vào phục hồi sau đại dịch COVID-19. Sau đại dịch, rất nhiều thứ đã thay đổi trong việc điều hành tập đoàn. Năm nay, mục tiêu chính của iae sẽ là phục hồi và tái cấu trúc hướng tới năm 2024 cho đến 2030".

Tầm nhìn và nhiệm vụ của iae GLOBAL được đặt ra trong cuộc họp thường niên là giúp đỡ được nhiều sinh viên nhất có thể. Tổ chức này hy vọng học sinh, sinh viên tạo nên được một tương lai hằng mong muốn.

Đáng chú ý, ban lãnh đạo iae GLOBAL nhận ra sự phục hồi sau đại dịch đã mang lại thay đổi cơ bản trong mô hình kinh doanh. Điều này cho thấy tầm quan trọng với các hoạt động tuyển sinh chất lượng cao và mở rộng dịch vụ dành cho sinh viên tại các điểm đến du học như Úc, Canada, New Zealand và Vương quốc Anh thông qua chương trình iae After Care Service (ACS) đầy mới mẻ và sáng tạo.

Chương trình After Care Service hứa hẹn sẽ giúp đỡ các sinh viên, học sinh hiệu quả hơn.

 

Vào đầu năm nay, tổ chức đã mở ra chương trình kể trên nhằm giúp các bạn học sinh của iae có thể xin việc làm, hỗ trợ xin visa làm việc sau khi tốt nghiệp.

Với chương trình hỗ trợ sau tuyển sinh ACS, ông Michael Barnes đặt nhiều hy vọng: “Chúng tôi muốn trở thành một phần trong cuộc đời của học sinh kể cả sau khi đã tốt nghiệp".

After Care Service trở thành chính sách quan trọng của iae GLOBAL nhằm hỗ trợ học sinh một cách tận tụy hơn. Cách thức hoạt động của chương trình này là sẽ luôn có một cựu học sinh/sinh viên túc trực và sẵn sàng giúp đỡ các thành viên mới. Không chỉ có vậy, iae GLOBAL cũng mong muốn các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ quay trở lại và làm việc cho các văn phòng tại các nước của iae GLOBAL. Do đó, mỗi bạn đều rất quan trọng đối với tổ chức.

Hoạt động tư vấn sau tuyển sinh của văn phòng iae GLOBAL Australia.

Học sinh, sinh viên Việt Nam được hỗ trợ hết mức khi đi du học

Trong cuộc họp khai mạc vào sáng 3/7, Giám đốc đại diện văn phòng iae Sydney (Australia) đã khẳng định, Việt Nam luôn là một thị trường chiến lược đối với Australia. Học sinh Việt Nam ngày càng quan tâm hơn tới việc chọn quốc gia này làm điểm đến du học, đặc biệt là bậc trung học phổ thông. Một điểm sáng mới là số lượng học sinh nộp hồ sơ đi du học nghề ngày càng tăng, và tổng số lượng hồ sơ nộp đã bắt đầu quay trở lại tương đương với thời kì trước khi xảy ra COVID-19.

Giám đốc đại diện văn phòng iae Sydney (Australia).

Trong khi đó, ông Michael Barnes đánh giá rất cao môi trường giáo dục ở Việt Nam. Có thể nhận thấy được, các trường cao đẳng, đại học trong nước hiện đều hướng tới nền giáo dục tiên tiến thế giới (world-class), và học sinh sinh viên nước ta đều có học lực rất tốt.

Tuy nhiên, vị CEO phân tích rằng học sinh, sinh viên Việt Nam nên tham khảo thêm lựa chọn đi du học, giúp họ trau dồi thêm những thành tựu của nền giáo dục quốc tế.

Ông Michael Barnes khẳng định: "Việt Nam là một đất nước đang hội nhập quốc tế rất nhanh. Như tôi đã nói, Việt Nam có nền giáo dục rất tốt, nhưng để thực sự phát triển một cách toàn diện và trở thành công dân toàn cầu, nhiệm vụ của chúng tôi là giúp các bạn học sinh đi ra nước ngoài, học tập tại một nền giáo dục tiên tiến. Sau đó, họ quay trở lại Việt Nam để góp phần giúp đất nước phát triển hơn nhờ những kiến thức đã học được. Đó là sứ mệnh của iae GLOBAL".

Giải pháp mới giúp sinh viên Việt Nam yên tâm hơn khi đi du học ảnh 5
Ông Michael Barnes hy vọng sinh viên Việt Nam có thể trở về xây dựng đất nước sau khi tích lũy kiến thức từ nền giáo dục tiên tiến.

Do đó, chương trình iae After Care Service sẽ phát huy hiệu quả đối với học sinh, sinh viên nước ta. Sinh viên Việt Nam nói chung đều rất tự lập và tiềm năng. Tổ chức iae GLOBAL đã làm việc với rất nhiều học sinh tại nhiều quốc gia và mỗi thị trường lại có những điểm độc đáo khác nhau. Đối với Việt Nam, học sinh tại đây mong muốn có thể nhận được nhiều sự hỗ trợ về việc học tập, đi làm và định cư tại các nước như Úc, Anh,…

Nhận xét về tiềm năng khi áp dụng chương trình ACS với sinh viên Việt Nam, ông Michael Barnes cho biết: "Các bạn trẻ hiện nay có xu hướng kết bạn với những người bản xứ, được trở thành một phần trong cộng đồng người bản xứ và iae GLOBAL có thể để đưa sinh viên gần hơn tới môi trường của người bản địa. Cùng với đó, nhiều học sinh cũng mong muốn có thể tìm những công việc bán thời gian trong khi đi học, và iae cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn. Văn phòng của iae tại Việt Nam cũng như các nước sở tại luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn không chỉ trong việc định hướng con đường du học mà còn cả về nghề nghiệp"

"Đặc biệt hơn cả, ngay sau khi các bạn sinh viên tốt nghiệp, iae cũng sẽ tiếp tục giúp đỡ bạn trong sự nghiệp. Giúp các bạn có được một vị trí trong ngành, lĩnh vực mà các bạn mong muốn. Đó luôn là nhiệm vụ của iae GLOBAL", vị CEO bổ sung thêm.

Đáng chú ý, đội ngũ nhân sự của iae GLOBAL tại Việt Nam sẽ luôn luôn giữ luồng trao đổi thông tin với các văn phòng các quốc gia khác một cách "ăn khớp". Điều này giúp các văn phòng ở các nước sở tại có thể sẵn sàng và nhanh chóng giúp đỡ học sinh trong mọi điều kiện có thể. Đồng thời, chương trình ACS cũng sẽ ngày càng được mở rộng và điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với học sinh Việt Nam.

Các sinh viên đi du học luôn nhận được sự quan tâm hết mực từ iae GLOBAL.

Điểm mạnh nhất của iae GLOBAL là có các văn phòng tại các nước sở tại mà các bạn sinh viên lựa chọn làm địa điểm du học. Đồng thời, tổ chức này luôn điều phối nhân sự người Việt tại các văn phòng này để có thể hỗ trợ sinh viên hết mình, ngay từ bước đầu khi các bạn quyết định đi du học cho đến sau khi các bạn tốt nghiệp chương trình học của mình.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm đồng hành cùng các thế hệ sinh viên toàn cầu, iae GLOBAL tự tin mang đến dịch vụ Tư vấn Du học với các giải pháp thực tế và lộ trình khả thi dành cho sinh viên Việt Nam. Văn phòng đại diện của iae GLOBAL Việt Nam tọa lạc tại 23 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội.

Đồng thời, mạng lưới văn phòng rộng khắp tại các thành phố lớn như London (Anh), Sydney (Australia), Brisbane (Australia), Toronto (Canada), Auckland (New Zealand) và nhiều quốc gia khác, có thể giúp đỡ sinh viên trong suốt quá trình theo học tại các nước sở tại.

 

Nguồn: Giải pháp mới giúp sinh viên Việt Nam yên tâm hơn khi đi du học - Báo Tiền Phong

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công