CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

Keele University

Keele University

Trường đại học Keele – Keele University được thành lập năm 1949, là một trong những trường đại học trẻ của vương quốc Anh đầu thế kỷ 20 và là một trong 35 đại học hàng đầu Vương Quốc Anh. Đại học Keele là trường đại học đứng đồng hạng nhất tại Anh về mức độ hài lòng của sinh viên về chương trình học (Bảng xếp hạng của Đại học Guardian 2019). Sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia khác nhau tạo nên một môi trường học tập quốc tế tuyệt vời. Tất cả đều cố gắng trở thành công dân toàn cầu. Cùng đi tìm hiểu sâu hơn về ngôi trường đặc biệt này nhé. 

Năm thành lập 1949
Chương trình đào tạo Đại học và sau đại học
Kỳ nhập học Tháng 1 và tháng 9
Số sinh viên hơn 10,000 sinh viên
Địa chỉ Keele University, Staffordshire, UK, ST5 5BG
Website https://www.keele.ac.uk/

Đại học Keele là trường đại học mới đầu tiên của Vương quốc Anh được xây dựng trong thế kỷ 20 vào năm 1949. Trường có hơn 10,000 sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia hiện đang theo học tại trường. Đại học Keele được đặt tại khu đất công viên rộng hơn 240 héc ta, với nhiều khu rừng, hồ nước và khung cảnh xinh đẹp xung quanh. Trường nằm gần thị trấn đại học Newcastle-under-Lyme, sát bên thành phố sôi động của Stoke-on-Trent, là ngôi trường có khuôn viên rộng nhất nước Anh nằm ngay trung tâm của xứ sở sương mù (giữa Birmingham và Manchester). Trường sở hữu một khuôn viên độc lập với hơn 2,5 km vuông dọc vùng nông thôn xinh đẹp lớn nhất nước Anh. Vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, trường cách thành phố Keele 2 dặm, chỉ mất 1 giờ để tới thành phố Manchester, Birmingham, Liverpool và 1,5 giờ để tới thành phố London.

Cơ sở vật chất và hỗ trợ sinh viên của Keele University

Keele University có sự đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất, từ thư viện 24/7 giúp sinh viên tiếp cận các tài liệu học tập, nhiều cửa hàng thực phẩm, phòng tập thể dục, phòng tập nhảy, sân thể thao và sân pitch. Để hỗ trợ học tập trường cũng trang bị cho sinh viên các máy tính dùng dài hạn, trường cũng tổ chức hội chợ nông dân hàng tuần sinh viên. Trong khuôn viên trường còn có một số cửa hàng và bưu điện của Hội sinh viên, một ngân hàng, một hiệu thuốc, một phòng khám và một tiệm sách.

Trường là một tổ chức TEF Gold và hiện có hơn 200 câu lạc bộ và trường luôn khuyến khích sinh viên tham gia tích cực vào các tổ chức sinh viên sôi động. Sinh viên của đại học Keele được hỗ trợ các dịch vụ chuyên dụng chuyên giúp đỡ sinh viên khuyết tật, đối tượng cần săn sóc và sinh viên quốc tế. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm luôn hỗ trợ cho sinh viên, trường còn có đội ngũ tư vấn nghề nghiệp tuyệt vời, hỗ trợ tài chính và dịch vụ tư vấn bí mật cho tất cả mọi người. Sinh viên cũng có thể sử dụng một phòng khám được xây dựng chuyên biệt ở khuôn viên trường.

Thành tích nổi bật

 • #751 những trường đại học tốt nhất thế giới trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2023.
 • #301- 350 QS WUR theo chủ đề
 • #501–600 những trường đại học tốt nhất thế giới trong Bảng xếp hạng đại học thế giới Times Higher Education 2023
 • #953 trong Các trường đại học tốt nhất toàn cầu theo U.S. News & World Report 2023
 • #370 trong Các trường đại học toàn cầu tốt nhất ở châu Âu U.S. News & World Report 2023
 • #68 trong Các trường đại học toàn cầu tốt nhất ở Vương quốc Anh U.S. News & World Report 2023

Chương trình học của Keele University

Đại học Keele gồm 3 khoa chính:

 • Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn: Đây là khoa lớn nhất trong ba khoa. Khoa chuyên nghiên cứu và giảng dạy về các khía cạnh khác nhau về trải nghiệm của con người cũng như những vấn đề về văn hóa, kinh tế, xã hội ngày nay.
 • Khoa Y tế & Khoa học Sức khỏe: là một trong những trung tâm nghiên cứu ứng dụng hàng đầu của Vương quốc Anh về chăm sóc sức khỏe ban đầu. Khoa giảng dạy đầy đủ các khóa học lâm sàng bậc đại học, sau đại học và các khóa học Phát triển Chuyên môn Thường xuyên (CPD).
 • Khoa Khoa học Tự nhiên: Khoa giảng dạy các bộ môn Khoa học Đời sống, Toán học & Điện toán, Khoa học Hóa học & Vật lý, Địa lý, Địa chất và Môi trường và Tâm lý học. Bạn sẽ được rèn luyện những kỹ năng khoa học và nhận thức về các vấn đề liên quan đến phát triển bền vững và chất lượng cuộc sống tại đại học Keele.

Chi tiết các chương trình:

 • Dự bị Đại học: Khóa học giúp củng cố kĩ năng, kiến thức chuyên ngành và phương pháp học tập trước khi học khóa chính thức. Có 3 chuyên ngành: Sức khỏe, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội
 • Đại học và Sau Đại học: Trường cung cấp rất nhiều chương trình Đại học và Sau Đại học với đa dạng các ngành như: Toán, Máy tính, Kinh doanh, Quản lý, Sức khỏe, Nhân quyền, Luật, Khoa học tự nhiên, Chính trị, Quan hệ quốc tế, Môi trường, Tâm lý học, Xã hội học, Tội phạm,… các bạn sinh viên có thể lựa chọn cho mình ngành học phù hợp.
 • Dự bị Thạc sĩ: là khóa học 2 kì được thiết kế phù hợp cho các sinh viên trang bị các môn học thuật, tiếng anh và kĩ năng học tập…..trước khi tham gia khóa học Thạc sĩ chính thức tại Đại học Keele có 3 chuyên ngành: Kinh doanh & Quản lý, Máy tính, Vật lí trị liệu.

Yêu cầu đầu vào của Keele University

Chương trình dự bị Đại học: tốt nghiệp THPT GPA 7.0, IELTS 5.0 overall.

Chương trình Đại học: Hoàn thành khóa Dự bị đại học/ International Year 1 của trường IELTS 6.0 no band dưới 5.5.

Chương trình sau đại học: Tốt nghiệp đại học, GPA từ 6.5 trở lên, IELTS 6.5 no band dưới 6.0.

Học phí và chi phí theo năm

Học phí trung bình: Đại học £15,620/năm, cao học £14,900/năm

Chi phí sinh hoạt trung bình: £11,164/năm

Chi phí ký túc xá: £5,961/năm

Học bổng Keele University

Trường cũng rất quan tâm đến các chính sách hỗ trợ cho sinh viên, bạn có thể tham khảo các loại học bổng của trường như:

Vice Chancellor’s Scholarship

 • 3 suất giảm toàn bộ học phí
 • 3 suất được giảm 50% học phí
 • Thời hạn nộp hồ sơ: 30 tháng 6 năm 2023
 • Điều kiện:
   • IELTS 7.0 trở lên; hoặc tương đương
   • First Class hoặc tương đương trong Cử nhân

Full time MBA Scholarship

 • Học bổng £5,000 dành cho sinh viên có trình độ 2:1 trở lên và đáp ứng các yêu cầu đầu vào khác của trường
 • Học bổng £3,000 dành cho sinh viên có tỷ lệ tương đương 2:2 và đáp ứng các yêu cầu đầu vào khác của trường
 • Dành cho những sinh viên sẽ theo học tại Đại học Keele và bắt đầu học vào tháng 9 năm 2023

_________________

iae GLOBAL Việt Nam

☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273

Email: tuvan@iaeglobal.vn - tuvan3@iaeglobal.vn

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công