CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

La Trobe University

Rankings and ratings, About La Trobe, La Trobe University

1.    Tổng quan

La Trobe University (LTU) là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Úc về chất lượng giáo dục cũng như sự năng động của nước Úc và trên toàn thế giới (theo The UK Times Higher Education Supplement Review 2005). 

Đặc biệt, LTU là trường đại học duy nhất của Úc nằm trong top 10 trường đại học tốt nhất trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ phần mềm và Khoa học máy tính (theo tạp chí thế giới Journal of Systems and Software).

Sứ mệnh của La Trobe College là giúp đỡ các học viên nhận ra ước mơ và định hướng nghề nghiệp của họ trong tương lai. Nếu như bạn không đủ điều kiện xét tuyển trực tiếp vào La Trobe University hoặc chưa hoàn tất THPT, La Trobe College có một loạt các khóa học sẽ hướng bạn đến năm đầu hoặc năm hai bậc đại học ở La Trobe University mà bạn mong muốn. 

Năm thành lập: 1967
Add: Plenty Rd & Kingsbury Dr, Bundoora VIC 3086, Australia
Website: https://www.latrobe.edu.au/
Campus: trường có 7 campus chính là 7 khối màu sắc khác nhau, mang đậm nét đặc trưng riêng biệt.
Melbourne Campus
________________________________________
27 000+ Học sinh
Melbourne Campus là trụ sở chính của trường, được  bao quanh bởi vùng đất rừng. Hoc sinh từ khắp nơi trên toàn thế giới sẽ được học tập và nghiên cứu trong các cơ sở tiên tiến hiện đại nhất, bao gồm tòa nhà Donald Whitehead, Viện khoa học phân tử La Trobe và khu bảo tồn động vật hoang dã mang chất riêng của trường.

Shepparton Campus
________________________________________
700+ Sinh viên
Khuôn viên trường nằm ở trung tâm và là một phần không thể thiếu trong công đồng các trường học, tổ chức và lễ hội của thành phố. Không gian giảng dạy, học tập và công cộng của trường đang được mở rộng và phát triển vượt trội, bao gồm đơn vị học tập lâm sàng với trang thiết bị và cộng nghệ hiện đại.

City Campus
________________________________________
800+ Sinh viên
Cơ sở mở rộng gần đây - City Campus cung cấp các khóa học sau đại học về kinh doanh, y tế, pháp luật, và ngành an ninh mạng. Các cơ sở và tài nguyên hiện đại tại đây cung cấp một địa điểm Melbourne CBD uy tín cho nhân viên và học sinh.

Sydney Campus
________________________________________
1 000+ Sinh viên
Khuôn viên mới trị giá 10 triệu đô la tọa lạc tại trung tâm Sydney, bên cạnh công viên xinh đẹp Hyde. Sydney campus đào tạo sinh viên đại học và sau đại học đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới. 
Chương trình đào tạo tại Sydney tuy chỉ tập trung vào một số chuyên ngành chính, nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng đào tạo riêng có của trường.

Mildura Campus
________________________________________
500+ Sinh viên
Cơ sở Mildura có mối liên kết chặt chẽ với cộng đồng địa phương thông qua quan hệ đối tác trong ngành và mang lại cơ hội tích lũy kinh nghiệm học tập cá nhân. Sinh viên tốt nghiệp chiếm phần lớn số lượng y tá, giáo viên và chuyên gia kinh tế tại địa phương, và có nhiều cựu sinh viên giữ chức vụ giám đốc điều hành và lãnh đạo cấp cao.

Bendigo Campus
________________________________________
5 000+ Sinh viên
Tọa lạc tại khu vực phát triển nhất của thành phố Victoria, Bendigo campus cung cấp đầy đủ các khóa học, bao gồm các lĩnh vực liên quan về sức khỏe, nha khoa, phát luật, và kỹ thuật. La Trobe có mối liên kết chặt chẽ với hội đồng, tổ chức kinh doanh và nghệ thuật địa phương; điều đó tạo cơ hội cho sinh viên có thể ứng dụng kiến thức vào công việc thực tế trong quá trình học, tình nguyện và thực tập.

Albury-Wodonga Campus
________________________________________
800+ Sinh viên
Khuôn viên sinh đẹp rợp bóng cây là cơ sở của 2 trung tâm nghiên cứu hàng đầu của Úc, nơi tập trung vào sự lão hóa của cộng đồng khu vực, và đưa ra chính sách, nghiên cứu về nước của lưu vực sông Murray-Darling. Tại đây, sinh viên đại học sẽ được học tập và làm việc với cựu sinh viên danh sự và nghiên cứu sinh về các vấn đề của địa phương

2.    Ranking

# top 1,2% trong 28,000 trường đại học trên thế giới về mối quan hệ với tổ chức và ngành công nghiệp quốc tế thúc đẩy môi trường học toàn cầu thực sự cho sinh viên quốc tế. (theo xếp hạng của Times Higher Education World University Ranking 2019; và Webometrics Ranking Web of Universites 2019)
#50 các trường đại học có chất lượng giáo dục tốt nhất trong khu vực Asia-Pacific năm 2019 (theo Times Higher Education Best Universities in the Asia-Pacific Region 2019)
87,8 % Sinh viên có việc làm sau 4 tháng tốt nghiệp (2018 undergraduate cohort, Graduate Outcomes Survey – GOS 2018)
#400 các trường đại học trên thế giới theo QS World University rankings 2020
Nhận được đánh giá 5 sao từ QS Stars Rating system 2019
#200 thế giới về Khoa Văn

3.    Chương trình giảng dạy

a.    Undergraduate:
Chương trình Undergraduate có hơn 100 chương trình đào tạo trong 7 lĩnh vực: 
1.    Arts, social sciences and communications
2.    Business and commerce
3.    Education and teaching
4.    Health
5.    IT and engineering
6.    Law and criminology
7.    Science

  Bằng cấp Yêu cầu đầu vào Thời gian khóa học Học phí Nhận hồ sơ
Double Degree Bachelor's Degree IELTS: min 6.0 4 năm A$29,800 - A$34,800 May until July

Bachelor's Degree và

Master's Degree

IELTS: min 7.0 4 năm A$29,800 - A$34,800 May until July
Bachelor's Degree IELTS: min 6.0 3 năm A$29,800 - A$34,800 May until July

"Double degree": Khi bạn đang cân nhắc chọn 1 trong 2 chuyên ngành yêu thích để theo học thì chương trình undergraduate tại La Trobe là sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể học 2 lĩnh vực cùng 1 lúc trong thời gian ngắn hơn 2 năm so với thực tế (6 năm). Bằng cấp kép nhân đôi kiến thức cũng như kinh nghiệm tạo một nền tảng tốt cho công việc trong tương lai cũng như 1 điểm nhấn trong lý lịch của bạn.
b.    Postgraduate
Thời gian: 6 tháng, 1 năm và 2 năm
Điều kiện: IELTS 6.5 + Tốt nghiệp Đại học
Học phí: A$15,700 – A$33,400
c.    Pathway
Lộ trình học lý tưởng theo học tại La Trobe cho sinh viên quốc tế! Việc apply vào La Trobe University sẽ dễ dàng hơn cho sinh viên quốc tế với 3 chương trình pathway: 
Foundation Studies:  là chương trình chuẩn bị vào năm nhất Bachelor's degree, bao gồm 6 ngành sau:
•    Business
•    Information Technology
•    Humanities
•    Engineering 
•    Computer Science
•    Health and Life Sciences
Thời gian khóa học: 8 tháng
IELTS: 5.5 (không band nào dưới 5.0)
Học phí: A$22,900/ năm

Diploma program: là chương trình tương đương với year 1 of Bachelor's degree, và có thể chuyển tiếp sang year 2 sau khi hoàn thành chương trình Diploma với điểm số cao. La Trobe cung cấp 7 chương trình diploma như sau:
•    Bioscience
•    Business
•    Engineering
•    Health Sciences
•    Information Techonology
•    Media and Communication
•    Psyschology
Thời gian khóa học từ 8 -12 tháng 
IELTS: 6.0
Học phí: A$30,200 - A$34,800/ năm

Academic English: Đừng quá lo lắng khi không đủ điều kiện Tiếng Anh để vào khóa chính! Bạn có thể tham gia một khóa tiếng anh tại Sydney hoặc Melbourne campus. 
Thời gian khóa học: 10 tuần; khai giảng 9 kỳ/ năm
IELTS:
•    Overall 5.0: kết thúc khóa học vào chương trình Foundation/ Diploma (Business, IT)
•  Overall 5.5: kết thúc khóa học sẽ vào thẳng chương trình Undergraduate/ Diploma (Health Sciences, Bioscience, Media and Communications)
Học phí: A$450/ tuần

d.    Học bổng:
La Trobe College Excellence Scholarships
Dành cho sinh viên có kết quả học tập tốt đáp ứng được các yêu cầu đầu vào của khóa chính, và giá trị học bổng từ 15%, 20 và 25% học phí hàng năm trong suốt quá trình học (có giới hạn số lượng).
La Trobe University 50% Vietnamese Excellence Scholarship - Semester 2, 2020
Học bổng dành riêng cho học sinh Việt Nam giảm 50% học phí hàng năm trong suốt quá trình học. 
GPA min: 8.0

4.    Các hoạt động khác: 

Hội Sinh viên La Trobe tổ chức nhiều sự kiện văn hóa xã hội khác nhau. Hội còn chịu trách nhiệm điều hành tạp chí sinh viên Rabelais phục vụ sinh viên từ năm 1967 đến nay.
Trường có hơn 100 câu lạc bộ và hiệp hội đáp ứng nhiều sở thích khác nhau của sinh viên, từ trò chơi và sân khấu cho đến tôn giáo và chính trị. Sinh viên còn có thể lập câu lạc bộ của riêng mình
Sinh viên được tham dự các buổi thuyết trình và tranh luận công khai, xem kịch, xem phim, thăm quan triển lãm nghệ thuật hình ảnh cũng như các buổi ca nhạc trực tiếp. Còn có nhiều cửa hàng ăn uống và tiệm cà phê cho sinh viên thỏa mãn khẩu vị, hoặc đơn giản là thư giãn cùng bè bạn.

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công