CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

Lễ trao chứng nhận hợp tác giữa UniDesign - iae GLOBAL Việt Nam - Đại học East London

Vào sáng ngày 5/3, Lễ Trao Chứng nhận Hợp tác giữa Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign  - iae GLOBAL Việt Nam và University of East London đã diễn ra dưới sự chứng kiến của các đại diện cấp cao từ 3 tổ chức.


Tại sự kiện, bà Phạm Thị Thu Hà - Hiệu trưởng trường Đào tạo Quốc tế UniDesign và bà Lê Hoàng Yến - Giám đốc iae GLOBAL Việt Nam đã trao Chứng nhận Đối tác chiến lược giữa 2 bên.

Cũng ngay sau đó, lễ trao Chứng nhận Hợp tác Chuyển tiếp đào tạo giữa đại diện UEL - ông Preston Chen, Giám đốc tuyển sinh khu vực Châu Á của UEL, và bà Thu Hà - đại diện UniDesign đã diễn ra tốt đẹp dưới sự chứng kiến của đại diện iae GLOBAL Việt Nam.

Sau lễ ký kết, ông Preston Chen đã đại diện UEL trao thư mời học chính thức từ UEL tới bạn Nguyễn Thị Thanh Phương - sinh viên đã tốt nghiệp hệ High Diploma của UniDesign sau khi bạn trải qua một quãng thời gian làm hồ sơ dưới sự hỗ trợ của đội ngũ iae GLOBAL tại London và Việt Nam.

Danh sách các chuyên ngành được chuyển tiếp:

  • Thiết kế đồ hoạ
  • Thiết kế nội thất
  • Thiết kế thời trang
  • Làm phim kỹ thuật số

Với hoạt động hợp tác này, giờ đây sinh viên UniDesign sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ có thể tham gia chương trình chuyển tiếp du học tại Đại học East London trong vòng 2 năm tiếp để có thể nhận bằng cử nhân với chuyên ngành tương tự hoặc chuyển tiếp sang ngành khác. Đây là một cơ hội vô cùng rộng mở với các bạn sinh viên UniDesign khi có thể học tập, làm việc và định cư tại một trong những quốc gia hàng đầu Châu Âu.

iae GLOBAL Việt Nam cũng gửi lời cảm ơn tới iae LONDON, nhờ có sự hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp của văn phòng London, iae GLOBAL Việt Nam đã có thể xúc tiến việc ký hợp tác nhanh như vậy.

Nếu còn bất kì câu hỏi nào liên quan đến du học hoặc có nhu cầu tư vấn du học các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, Châu Âu,.... vui lòng liên hệ với iae GLOBAL Việt Nam để được tư vấn chi tiết nhé!

_________________
iae GLOBAL Việt Nam

    

Hotline: 0974 96 96 23
Email: info@iaeglobal.vn

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công