CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

Liverpool John Moores University (LJMU)

Liverpool John Moores University (LJMU)

Liverpool John Moores University – Liverpool John Moores University thành lập năm 1832, là một trường đại học lâu đời ở Anh cũng như là một trong những trường hàng đầu thế giới Hiện tại, trường có hơn 25,000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Với đội ngũ nhân viên và giảng viên lên đến 2500 người, trường sẵn sàng cung cấp 250 khóa học khác nhau cho sinh viên lựa chọn. Ngoài được biết đến là ngôi trường có tuyền thống lâu đời, trường còn được xem là tạo ra môi trường năng động và hiện đại cho mọi người. Cùngđi tìm hiểu thêm về trường nhé!

Năm thành lập 1823
Chương trình đào tạo Dự bị, đại học và sau đại học
Kỳ nhập học Tháng 9
Số sinh viên hơn 25,000 sinh viên
Địa chỉ 70 Mount Pleasant, Liverpool L3 5UA, UK
Website https://www.ljmu.ac.uk/

Liverpool John Moores University tiền thân là Thư viện Cơ khí và Dạy nghề Liverpool (The Liverpool Mechanics Institute) được thành lập 1823. Thời điểm đó trường được xem là mang đến cuộc cách mạng, tạo ra nhiều việc làm cho người dân trên thành phố. 

Đại học Liverpool John Moores nằm tại Liverpool, phía Tây Bắc của nước Anh và cách sân bay Manchester 40 phút đi tàu. Thành phố Liverpool được xem là thành phố cảng xinh đẹp và đông dân thứ 5 tại Anh. Năm 2008, Liverpool được công nhận là Kinh đô văn hóa của Châu Âu, không những vậy đây còn được xem là một thành phố với văn hóa, nghệ thuật và âm nhạc sôi động suốt cả năm, sinh viên có vô số hoạt động để thư giãn ngoài giờ học.. Các địa danh không thể không ghé thăm khi tới Liverpool là William Brown Stress, Baltic Triangle, Ropewalks, Knowledge Quarter, Georgian Quarter.

Cơ sở vật chất và dịch vụ hỗ trợ sinh viên của Liverpool John Moores University

Trong 10 năm qua, trường đã nhận được khoản đầu tư lên đến 160 triệu bảng Anh, khoản tiền này đã giúp trường trang bị hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến và không gian học tập hiện đại, giúp đỡ và hỗ trợ sinh viên rất nhiều trong việc học tập.

Trường Đại học Liverpool John Moores luôn quan tâm đến sinh viên khi có nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên giúp cho sinh viên có thể tiếp cận gần hơn với công việc mơ ước của mình, trường sẽ mô phỏng những buổi thực hành phỏng vấn, đánh giá CV và thư xin việc cũng như tổ chức nhiều sự kiện tuyển dụng và hội chợ việc làm. 

Thành tích nổi bật của trường

 • #401 in World University Rankings by Times Higher Education 2023
 • #801 in QS World University Rankings 2023
 • #497 in Best Global Universities 2023
 • #204 trong các trường đại học toàn cầu tốt nhất ở châu Âu theo US news & Report Ranking 2023
 • #40 trong các trường đại học toàn cầu tốt nhất tại Vương quốc Anh theo US news & Report Ranking 2023

Chương trình đào tạo tại Liverpool John Moores University

Trường được chia ra thành 5 khoa như sau:

 • Khoa Nghệ thuật, Nghiên cứu Xã hội và Nghề nghiệp
 • Khoa Y tế
 • Khoa Tự nhiên
 • Khoa Kỹ thuật và Công nghệ
 • Khoa Luật và Kinh doanh

Chương trình đào tạo

Chương trình Dự bị Đại học: Là chương trình gồm 3 kỳ với các môn học thuật, nhằm trau dồi kỹ năng học tập và tiếng Anh để giúp sinh viên làm quen môi trường học tập cũng như trang bị đủ kiến thức để vào chương trình đại học. Có 2 ngành học để sinh viên lựa chọn: Kinh doanh, Luật & Xã hội Nghiên cứu, Kỹ thuật, Tin học Khoa học đời sống.

Chương trình năm nhất Đại học: Là chương trình gồm 3 học kì đào tạo chuyên sâu các môn học, kỹ năng học tập và đào tạo tiếng Anh được thiết kế cho sinh viên quốc tế. Chương trình này tương đương với năm nhất chương trình đại học, sau khi hoàn tất và đạt điểm cần thiết bạn có thể chuyển tiếp vào năm hai tại trường đại học khác mà bạn chọn. Sinh viên có thể học 1 trong 2 ngành: Kinh doanh, Kỹ thuật

Dự bị Thạc sĩ: Chương trình học 1 kỳ của các môn học thuật, kỹ năng học tập và tiếng Anh. Khóa học giúp bạn trang bị những kỹ năng và kiến thức cần thiết để bắt đầu chương trình thạc sỹ. Các ngành học: Kinh doanh, Quản lý và Luật, Kỹ thuật và Máy tính

Đại học & Sau Đại học: Trường cung cấp đa dạng ngành học và các ngành thế mạnh như Kỹ thuật, Khoa học Thể thao, Cơ khí, Kiến trúc, Dược, Nghệ thuật, Nhân văn, Giáo dục, Y tế, Khoa học và công nghệ…

Yêu cầu đầu vào của Liverpool John Moores University

Tùy vào mỗi ngành mà sẽ có yêu cầu đặc biệt khác nhau, tuy nhiên bạn có thể tham khảo qua một số yêu cầu chung về tiếng Anh của trường như sau:

Chương trình Dự bị Đại học IELTS 4.5 (no band dưới 4.0)
Chương trình Đại học IELTS 6.0 (no band dưới 5.5).
Chương trình Dự bị Thạc sĩ IELTS 5.5.
Chương trình Thạc sĩ Học thuật IELTS 6.0 – 7.0.
Chương trình nghiên cứu (Thạc sĩ/Tiến sĩ) IELTS 6.5.

Học bổng và Quỹ hỗ trợ của Liverpool John Moores University

Hàng năm trường luôn dành ra các suất học bổng và trao tặng nó cho các sinh viên theo học tại trường. Những phần học bổng có giá trị như miễn giảm một phần học phí đã hỗ trợ cho sinh viên rất nhiều trên con đường học tập. Học bổng dành cho sinh viên quốc tế đăng ký các chương trình hệ đại học hoặc sau đại học.

 • Dành cho bậc đại học: Học bổng trị giá £3,000/ mỗi năm học
 • Dành cho bậc sau đại học: Học bổng trị giá £3,000/ mỗi năm học

Regional Scholarships

 • Học bổng trị giá: £4,000 học phí
 • Chương trình áp dụng: Bậc thạc sĩ
 • Dành cho sinh viên Việt Nam nhập học kỳ tháng 9/2023 hoặc tháng 1/2024

LJMU Climate Change Postgraduate Scholarship

 • Học bổng trị giá: £6,000 học phí
 • Số lượng: 2 suất
 • Dành cho sinh viên quốc tế theo học chương trình MSc Climate Change and Sustainability nhập học kỳ tháng 9/2023

_________________

iae GLOBAL Việt Nam

☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273

Email: tuvan@iaeglobal.vn - tuvan3@iaeglobal.vn

 

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công