CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

RMIT Vietnam

RMIT Vietnam

Lựa chọn RMIT là bạn đang chọn một trường đại học được công nhận toàn cầu về kỹ năng lãnh đạo và tân tiến trong công nghệ, thiết kế cũng như tổ chức kinh doanh. Đặc biệt, đây là giải pháp du học Úc tiết kiệm chi phí khi bạn hoàn toàn có thể chuyển tiếp đến campus Melbourne chỉ sau 1 - 2 năm học. 

I.TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

1. Giới thiệu chung về RMIT campus Việt Nam

Năm 1998, Chính phủ Việt Nam ngỏ lời mời Đại học RMIT từ Úc xây dựng một trường đại học nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Năm 2000, Đại học RMIT Việt Nam được thành lập theo quyết định của Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam, theo đó, trường được phép cung cấp các chương trình giáo dục bậc đại học, sau đại học, đào tạo và nghiên cứu.

Đại học RMIT Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ năm 2001, bắt đầu cung cấp các chương trình giảng dạy ở thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2004, trường mở học sở thứ hai tại thủ đô Hà Nội.

Kể từ ngày thành lập tới năm 2015, Đại học RMIT đã trao hơn 800 suất học bổng với tổng giá trị hơn 170 tỉ đồng (tương đương $7.48 triệu USD).

Kể từ khi Giải thưởng Rồng Vàng của Thời báo Kinh tế Việt Nam được khởi trao năm 2003 tới năm 2018, Đại học RMIT Việt Nam đã nhận được 15 giải liên tiếp cho hạng mục "giáo dục xuất sắc". Trường cũng được Hiệp hội Doanh nghiệp Úc tại Việt Nam (AusCham) trao tặng giải thưởng "Doanh nghiệp xuất sắc toàn diện" và nhiều bằng khen từ chính quyền Việt Nam.

Năm 2008, Đại học RMIT Việt Nam nhận bằng khen của Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng vì "có thành tích trong giáo dục, đóng góp cho phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam".

Đại học RMIT sở hữu danh tiếng quốc tế và là một trong những cơ sở giáo dục bậc cao đầu tiên của Úc. RMIT cung cấp nền giáo dục xuất sắc trong lĩnh vực đào tạo chuyên môn và đào tạo nghề, trong nghiên cứu ứng dụng, tham gia giải quyết nhu cầu của doanh nghiệp và cộng đồng.

RMIT Việt Nam đã mang đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới và môi trường học toàn cầu hóa ngay tại trái tim của châu Á đồng thời cũng là một phần của RMIT Melbourne – cơ sở giáo dục bậc cao lớn nhất của Úc.

2. Cơ sở vật chất của RMIT Việt Nam

Đại học RMIT Việt Nam đã phát triển thành trường đại học hàng đầu trong khu vực với hai cơ sở được trang bị những tiện nghi cho học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, và một trung tâm tiếng Anh tại Đà Nẵng: 

Cơ sở Nam Sài Gòn

RMIT Việt Nam chi nhánh Nam Sài Gòn là một cơ sở giáo dục đương đại được thiết kế và xây dựng có mục đích theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm ký túc xá trong khuôn viên trường.

Cơ sở Hà Nội

Cơ sở Hà Nội có khoảng 1.400 sinh viên hiện đang theo học các nhóm ngành kinh doanh và quản trị, truyền thông và tiếng Anh.

Trung tâm ngoại ngữ tại Đà Nẵng

Phòng học được thiết kế riêng cùng với cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ đào tạo các chương trình Anh ngữ chuyên sâu cho sinh viên RMIT.

Website chính thức: https://www.rmit.edu.vn/vi

II.TẠI SAO NÊN HỌC TẠI RMIT VIỆT NAM

Lựa chọn RMIT là bạn đang chọn một trường đại học được công nhận toàn cầu về kỹ năng lãnh đạo và tân tiến trong công nghệ, thiết kế cũng như tổ chức kinh doanh. Bạn sẽ được học hỏi từ những chuyên gia trong lĩnh vực mình đang học, hưởng lợi từ mạng lưới doanh nghiệp và chương trình giảng dạy  phù hợp với các xu hướng mới nhất trong ngành.

1. Nền giáo dục Úc tiêu chuẩn toàn cầu

Sinh viên theo học tại Đại học RMIT Việt Nam sẽ tốt nghiệp với bằng được cấp bởi Đại học RMIT tại Melbourne, đạt tiêu chuẩn cao nhất của hệ thống giáo dục Úc. Mô hình dạy và học tại RMIT Việt Nam dựa trên những hình mẫu giáo dục tối ưu nhất trên thế giới, giúp sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường làm việc.

2. Kết nối doanh nghiệp rộng rãi

Quan hệ hợp tác của RMIT Việt Nam mang lại cơ hội cho sinh viên được kết nối với doanh nghiệp từ sớm, giúp tăng khả năng được tuyển dụng và sẵn sàng cho công việc. RMIT Việt Nam có nguồn tài nguyên, dịch vụ và hoạt động phong phú giúp sinh viên tốt nghiệp nằm trong nhóm có khả năng được tuyển dụng cao nhất tại Việt Nam.

3. Cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế

RMIT được trang bị cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế, với các phòng học hiện đại, giảng đường chuyên dụng, xưởng thiết kế, phòng thực hành và nhiều không gian đặc biệt khác hỗ trợ các hoạt động giảng dạy và học tập.

4. Giảng viên dày dạn kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên giàu năng lực cùng bề dày kinh nghiệm tại RMIT Việt Nam liên tục cộng tác với đồng nghiệp tại RMIT Melbourne để mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất.

5. Thành tích nổi bật

- RMIT nằm trong top 1% các trường đại học tốt nhất toàn cầu theo bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới QS

- RMIT đạt 5 sao QS cho chất lượng đào tạo đại học

- 96% sinh viên RMIT nhận được lời mời làm việc toàn thời gian sau khi tốt nghiệp 1 năm

6. Chuyển tiếp chắc chắn đến Đại học RMIT Úc

Học tập tại RMIT Việt Nam, bạn sẽ được chuyển tiếp chắc chắn đến Đại học RMIT Úc chỉ sau 1 năm học. Đây là cơ hội để các bạn học sinh Việt Nam giảm đi gánh nặng chi phí bởi học tại Campus Việt Nam, bạn có thể tiết kiệm được 40.000 - 50.000 AUD/ năm so với học tại Melbourne. 

Tại RMIT Việt Nam, bạn sẽ được hòa mình và trải nghiệm một nền giáo dục được thiết kế để dẫn lối thành công, giúp trang bị những kỹ năng và tri thức cho bạn tiến xa trên con đường sự nghiệp đã chọn.

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 

RMIT Việt Nam mang đến cho bạn cơ hội theo học các ngành học lý thuyết kết hợp thực tiễn thuộc các lĩnh vực kinh doanh, công nghệ và sáng tạo.

Cho dù chọn ngành học nào, bạn đều được trải nghiệm tiêu chuẩn đại học quốc tế được thiết kế phù hợp với bối cảnh kinh tế và thị trường Việt Nam. Nhờ vậy, bạn sẽ học được những kỹ năng làm việc thực tế và tiếp cận nhiều hơn cơ hội làm việc trên phạm vi toàn cầu.

1. Chương trình Đào tạo 

CHƯƠNG TRÌNH

HỌC PHÍ

   Tiếng anh

 

52.065.000 vnd/ 10 tuần

   Đại học  

  • Kinh doanh & Quản trị (Kinh tế tài chính, Digital marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị nhân sự, Quản trị chuỗi cung ứng & Logistic, Digital marketing, QTKS)
  • Truyển thông và thiết kế (Truyền thông, Quản lý và kinh doanh thời trang, Thiết kế, Sản xuất phim KTS, Ngôn ngữ)
  • Khoa học và công nghệ (CNTT, Điện và điện tử, Kỹ sư phần mềm, robot và cơ điện tử)

 - 867.110.000 VND/ 3 năm

 - 1.156.147.000 VND/ 4 năm

 (289.036.667VND/năm)

   Thạc sỹ

  • QTKD
  • Kinh doanh quốc tế
  • Thương mại toàn cầu

 591.725.000 VND/ 2 năm

 (295.862.500VND/NĂM)

2. Kỳ nhập học

RMIT Việt Nam có 3 kỳ nhập học: Tháng 2, 6, 10

3. Yêu cầu đầu vào

Cử nhân: Hoàn thành THPT GPA lớp 12 là 7.0/10; IELTS 6.5 (all > 6.0)

- Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành liên quan hoặc tốt nghiệp chuyên ngành khác cần có chứng minh kinh nghiệm 3 năm làm việc vai trò quản lý; IELTS 6.5 (all > 6.0)

  • Chương trình Unistart: GPA 6.0/10; IELTS 5.5 (all >5.0)
    - Với học sinh hết lớp 11, có khoá học Foundation online từ Melbourne campus và sử dụng cơ sở vật chất của Campus VN.

_________________

iae GLOBAL Việt Nam

☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273

 Email: tuvan@iaeglobal.vn - tuvan3@iaeglobal.vn

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công