CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

SAE Creative Media Institute

SAE Creative Media Institute

Là một trong những học viện truyền thông sáng tạo hàng đầu thế giới, SAE xây dựng hàng loạt các chương trình giáo dục sau trung học với mạng lưới rộng lớn gồm 54 cơ sở tại 28 quốc gia trên thế giới. SAE còn là thành viên của tập đoan giáo dục danh tiếng Navitas.

1. Tổng quan về học viện SAE

SAE được thành lập tại Úc vào năm 1976, hiện SAE đang cung cấp các khóa học cho hơn 3000 sinh viên trên 6 cơ sở tại Brisbane, Byron Bay, Sydney, Melbourne, Adelaide và Perth. Năm 2004, SAE đã có sự hợp nhất cùng Qantm College – một trong những tổ chức đầu tiên cung cấp chương trình Games design. Với SAE, Qantm đã mở rộng sang lĩnh vực toàn cầu trong giáo dục truyền thông kỹ thuật số. Đầu năm 2011, SAE và Qantm trở thành một phần của Navitas – một nhà cung cấp giáo dục hàng đầu thế giới và hiện đang được biết đến là “SAE Australia”. Sự liên kết chặt chữ của 3 tổ chức này đảm bảo cho sinh viên những kiễn thức – kỹ năng cần thiết để sẵn sàng lập nghiệp trong ngành công nghiệp giải trí và truyền thông, sáng tạo.

2. Những lý do khiến sinh viên lựa chọn học viện SAE

Với đặc thù riêng biệt của ngành, các trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và năng động trong tổ chức sẽ giúp cho học viên tiếp cận môi trường chuyên nghiệp một cách thường xuyên. Trong số đó, Học viện SAE – thành viên của Tập đoàn giáo dục Navitas nổi tiếng là trường đào tạo âm thanh đầu tiên trên thế giới.
Trong suốt 38 năm qua từ ngày thành lập, SAE luôn giữ vững cam kết cung cấp những chuyên gia hàng đầu cho lĩnh vực công nghiệp này bằng giáo trình đào tạo chất lượng cao và bám sát nhu cầu thực tế của thị trường.

 

  • SAE Institute là học viện lớn nhất thế giới trong lĩnh vực đào tạo truyền thông sáng tạo.
  • Trường có thiết bị giảng dạy hiện đại và chuyên nghiệp nhất hiện nay trên thế giới.
  • Là đối tác độc quyền của Đại học Middlesex – Anh quốc về âm thanh, phim, đa phương tiện và hoạt hình.
  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.
  • Bằng cấp của SAE được kiểm định và công nhận trên toàn thế giới, sinh viên SAE có lợi thế cạnh tranh cao
  • Trường đào tạo từ các chứng chỉ lên đến bằng thạc sỹ.

III.  Các ngành học của thế giới truyền thông sáng tạo tại SAE

Trên thế giới nền công nghiệp Truyền thông sáng tạo đại diện cho tính năng động và nhiệt huyết nhất của một nền kinh tế. Cuốn theo sự thay đổi chóng mặt về công nghệ hiện đại có trị giá hàng tỷ đô la – lĩnh vực Công nghiệp sáng tạo là một trong những ngành tăng trưởng mạnh mẽ nhất đem đến cơ hội nghề nghiệp đúng nhu cầu và xứng đáng. Tại SAE trường cung cấp chương trình cử nhân và cao đẳng thực tiễn tại chỗ cho 7 lĩnh vực của Truyền thông sáng tạo, đem đến cho bạn cơ hội nổi bật giữa đám đông.

Các chuyên ngành học

Hình ảnh động, âm thanh, thiết kế, phim, phát triển Games, tương tác công nghệ, màn hình và Truyền thông, Sản xuất âm thanh, tương tác kỹ thuật số Truyền thông, Nghệ thuật ghi âm, âm thanh kỹ thuật, Âm nhạc Kinh doanh, Phát triển web.

Học phí: Có sự khác nhau giữa các quốc gia

– Cử nhân tại Australia: 54,200 AUD

–  Cử nhân tại New Zealand: 36,400 NZD
– Cử nhân Honors tại Anh: 22,000 – 24,000 bảng Anh
– Cử nhân tại Singapore: 44,322.50 SGD
Yêu cầu nhập học:

Đủ 18 tuổi, tốt nghiệp THPT trở lên

IELTS 6.0
Thời gian học và bằng cấp:

+ SAE đào tạo nhiều cấp bậc từ Cao đẳng, Cử nhân và chương trình Cao học.Niên học gồm 3 học kỳ, rút ngắn thời gian hoàn tất chương trình Cử nhân trong 2 năm và Cao đẳng trong 1 năm, giúp học viên tiết kiệm chi phí sinh hoạt và nhanh chóng bắt đầu nghề nghiệp thực sự.

+ Chương trình học được thiết kế nhằm nâng cao cả kiến thức lẫn kỹ năng cho sinh viên, đảm bảo sau khi tốt nghiệp bạn đã sẵn sàng cho công việc tại bất cứ lĩnh vực nào trong nghề.

_________________

iae GLOBAL Việt Nam

☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273

Email: tuvan@iaeglobal.vn - tuvan3@iaeglobal.vn

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công