CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

SĂN HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 10.000NZD TẠI AUCKLAND UNIVERSITY OF TECHNOLOGY

Auckland University of Technology (AUT) là trường đại học hàng đầu tại New Zealand. Được thành lập từ năm 1895, AUT nổi bật với thế mạnh trong đào tạo các ngành Kỹ thuật, Công nghệ thông tin và Khoa học máy tính. Trường cũng là một trong những đại học xuất sắc trên thế giới, với hạng trong top 200 trường đại học hàng đầu trên thế giới theo QS World University Rankings 2023, và trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới về đổi mới theo Times Higher Education World University Rankings 2022. Ngoài ra, AUT cũng từng có cựu sinh viên nổi tiếng như: Lorraine Brown-Giám đốc điều hành của Air New Zealand, John Key-cựu Thủ tướng New Zealand,...

Hiện tại, AUT đang mở cửa chào đón sinh viên quốc tế với các suất học bổng hấp dẫn lên đến 10.000 NZD. Thông tin chi tiết như sau:

1/AUT International Scholarship – Southeast Asia
Học bổng này là cơ hội lý tưởng để những sinh viên xuất sắc đến từ khu vực Đông Nam Á chạm đến ước mơ du học tại New Zealand. AUT trao tặng suất học bổng trị giá 5.000 NZD cho các sinh viên có thành tích cao đến từ khu vực ASEAN trong hành trình trở thành những cử nhân xuất sắc của AUT. Thêm vào đó, thời hạn nộp đơn sẽ còn mở cho tất cả mọi người đến khi đủ số lượng, bạn nên tranh thủ nộp hồ sơ càng sớm càng tốt để tăng khả năng cạnh tranh với các ứng viên khác. Ngoài ra có một lưu ý quan trọng là học bổng này chỉ áp dụng cho năm học đầu tiên với việc giảm trực tiếp 5.000 NZD vào học phí.

2/AUT International Scholarship – Faculty of Design and Creative Technologies

Nếu bạn là người đam mê công nghệ thì học bổng đến từ khoa Thiết kế và Công nghệ Sáng tạo của AUT đang rộng tay chào đón bạn. Giá trị của học bổng dao động từ 5.000-10.000 NZD và áp dụng cho cả hệ Cử nhân và Thạc sĩ. Điều quan trọng là học bổng này có giới hạn, vì vậy bạn nên nộp đơn sớm để tăng xác suất giật học bổng.

Học bổng Thạc sĩ:

  • 60 suất.
  • Giá trị: 5.000 NZD.
  • Thời hạn: Một năm duy nhất.

Học bổng Cử nhân

  • 20 suất.
  • Giá trị: 5.000 NZD trong năm đầu, 3.000 NZD trong năm thứ hai, 2.000 NZD trong năm thứ ba (Tổng giá trị: 10.000 NZD).
  • Thời hạn: Ba năm.

3/AUT International Scholarship – Faculty of Culture and Society
Học bổng này là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn có đam mê trong lĩnh vực thiên về Truyền thông và Xã hội. Khoa Văn hóa và Xã hội của AUT dành tặng suất học bổng với giá trị 7.000 NZD và áp dụng cho cả cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ. Học bổng này sẽ áp dụng giảm 7.000 NZD vào học phí cho năm học đầu tiên. Thời hạn nộp đơn dự kiến đến tháng 8/2023 hoặc đến khi đủ số lượng 14 suất. Các ứng viên cần phải nộp đơn xin xét duyệt học bổng Quốc tế AUT - Khoa Văn hóa và Xã hội trực tuyến tại đây.

Tất cả các suất học bổng trên đều dành cho sinh viên quốc tế. Nhưng thông tin về các học bổng tại AUT có thể thay đổi theo thời gian, vì vậy hãy liên hệ iae GLOBAL để cập nhật thông tin mới nhất. Hãy bắt đầu quá trình chuẩn bị hồ sơ ngay bây giờ để ẵm ngay suất học bổng giá trị tại một trong những trường đại học hàng đầu tại New Zealand bạn nhé. Nếu bạn cần sự hỗ trợ iae GLOBAL luôn sẵn sàng là trợ thủ đắc lực trong quá trình săn học bổng của bạn.

_________________

iae GLOBAL Việt Nam

☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273

Email: tuvan@iaeglobal.vn - tuvan3@iaeglobal.vn

 

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công