CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

TAFE NSW (including The Northern Sydney Institute)

TAFE NSW (including The Northern Sydney Institute)

Northern Sydney Institute trực thuộc TAFE NSW, là nơi đào tạo nghề hàng đầu trong hệ thống TAFE. Sinh viên quốc tế lựa chọn một lộ trình du học thực tiễn và tiết kiệm thì Northern Sydney Institute là một lựa chọn rất lý tưởng

Giới thiệu về Northern Sydney Institute

Northern Sydney Institute – Học viện Northern Sydney trực thuộc TAFE NSW (NSI) trong suốt lịch sử hơn 50 năm xây dựng và phát triển vẫn luôn là một trong những cơ sở giáo dục đại học và đào tạo nghề hàng đầu của Úc với chất lượng xuất sắc và bằng cấp được công nhận trên toàn quốc.

 

 

Mỗi năm có gần 50.000 sinh viên nhập học vào Học viện, trong đó 5% là du học sinh đến từ 65 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới du học tại Úc

 

 

Chương trình học của NSI chú trọng vào đào tạo thực tế, được phát triển dựa trên sự tư vấn của các doanh nghiệp và cập nhật thường xuyên nhằm đảm bảo sinh viên tốt nghiệp đã sẵn sàng cho công việc với các kỹ năng và kinh nghiệm được nhà tuyển dụng hiện nay yêu cầu. Không chỉ thế, Học viện còn liên tục bồi đắp quan hệ đối tác với các doanh nghiệp tiên phong trong từng lĩnh vực nhằm đem lại lợi ích lớn hơn cho sinh viên.

Học viện Northern Sydney chào đón nhiều sinh viên quốc tế theo học đến từ hơn 65 quốc gia, bao gồm Brazil, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nepal, Pakistan, Philippines, Vương quốc Anh và Việt Nam.

Các học xá

NSI hiện có 7 khu học xá: Hornsby, Meadowbank, Northern Beaches, Ryde, Crows Nest, North Sydney (đường Leonards) và Cao đẳng Bradfield.

Trụ sở chính của trường nằm tại vùng ngoại ô phía Bắc đẹp như tranh vẽ và rất an toàn của thành phố Sydney. Tất cả các campus đều được trang bị đội ngũ nhân viên tận tâm, cơ sở vật chất hiện đại và có đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, ví dụ như dịch vụ tư vấn nghề nghiệp hay hỗ trợ việc làm (CareersConnect @ NSI).

Riêng Trung tâm tiếng Anh TAFE (TELC) – nơi giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên, đặc biệt là du học sinh – được đặt tại khu học xá Crows Nest.

Về Sydney, đây không chỉ là trung tâm tài chính hàng đầu của Úc, Sydney còn là địa điểm du lịch của khách quốc tế với những bãi biển đẹp và những công trình kiến trúc độc đáo như nhà hát Opera (Opera House).

Chương trình đào tạo

NSI hiện đang cung cấp hơn 100 khóa học cho sinh viên quốc tế với đa dạng các loại bằng cấp, từ Chứng chỉ nghề tới bằng Cao đẳng nâng cao và bằng Cử nhân trong rất nhiều lĩnh vực, bao gồm cả chương trình tiếng Anh đầu vào.

Học viện còn liên kết với Đại học Charles Sturt, Le Cordon Bleu và Đại học Macquarie nhằm cung cấp cho sinh viên NSI con đường chuyển tiếp lên chương trình Cử nhân tại các trường này.

Các ngành nổi bật

Nghệ thuật, kiến trúc, kế toán – kiểm toán , tài chính, maketing, quản trị, thương mại kinh tế , kinh doanh quốc tế, kĩ thuật, truyền thông, môi trường, thể dục thể thao, nông lâm nghiệp, du lịch khách sạn, giáo dục, công nghệ thông tin, ngôn ngữ, y dược, …

Chương trình đào tạo nghề

Northern Sydney Institute cung cấp cho sinh viên quốc tế một loạt các khóa học nghề dẫn đến các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Dạy nghề có nghĩa là đào tạo kỹ thuật, dựa trên kỹ năng hoặc thực hành. Học tập tại Học viện Northern Sydney có nghĩa là bạn sẽ được học tại một trong những cơ sở đào tạo nghề lớn nhất của Úc.

Đến với trường, bạn sẽ có được kinh nghiệm làm việc thực tế và các kỹ năng để gia nhập lực lượng lao động ở Úc hoặc bất kỳ đâu trên thế giới. Bên cạnh đó, bạn nhận được kiến thức nhằm cải thiện cơ hội việc làm của bạn bằng cách học các kỹ năng mới, đặt mình vào một con đường sự nghiệp hoàn toàn mới.

Học viện Northern Sydney cung cấp hơn 100 chứng chỉ, bằng tốt nghiệp và các khóa học văn bằng nâng cao được công nhận trên toàn nước Úc. Trường mang lại cho sinh viên nhiều ngành học bao gồm: Kế toán và tài chính; Nghệ thuật và thiết kế; Kinh doanh; Kỹ thuật; Giáo dục; Dịch vụ y tế và cộng đồng; Công nghệ thông tin…

Chương trình bằng cấp

Các chương trình cấp bằng tại Học viện Northern Sydney cung cấp cho sinh viên cả kiến thức và kỹ năng làm việc để trở nên vượt trội trong các ngành công nghiệp ngày nay.

Là một nhà cung cấp giáo dục đại học được công nhận, TAFE NSW nhiều chương trình cấp bằng cử nhân đại học và bằng cấp liên kết cho sinh viên.

Chương trình thực tập

Chương trình thực tập của trường sẽ mang lại cho các bạn kỹ năng và kinh nghiệm thực tế trong một vị trí làm việc chuyên nghiệp. Một số lĩnh vực công nghiệp có thể có chương trình thực tập hưởng lương.

Học viện Northern Sydney có liên kết với các tổ chức trong nhiều ngành công nghiệp. Tham gia vào chương trình thực tập của trường cung cấp cho sinh viên cơ hội kết nối với ngành và thiết lập các mối quan hệ hữu ích cho tương lai. Sinh viên cũng có được kinh nghiệm làm việc quốc tế trong chương trình thực tập, mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh khi tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

Yêu cầu đầu vào

 • Các khóa học cấp chứng chỉ: Đa số các khóa học yêu cầu hoàn thành lớp 10, một số chương trình yêu cầu hoàn thành lớp 12. Yêu cầu tiếng Anh IELTS học thuật tối thiểu 5.5
 • Các khóa học cấp văn bằng và văn bằng nâng cao: Hoàn thành lớp 12, IELTS học thuật tối thiểu 5.5
 • Các khóa học liên kết và bằng cử nhân: Hoàn thành lớp 12, IELTS học thuật tối thiểu 5.5, không điểm thành phần nào dưới 6.0

Học phí và chi phí học tập

 • Môi trường: $15,300AUD
 • Nghệ thuật: $10,500 AUD
 • Kiến trúc: $23,800 AUD
 • Kế toán – kiểm toán: $12,600 AUD
 • Tài chính: $4,200 AUD
 • Maketing: $4,200 AUD
 • Quản trị: $4,200 AUD
 • Thương mại kinh tế: $4,200 AUD
 • Kinh doanh quốc tế: $4,200 AUD
 • Kĩ thuật: $5,000 AUD – 10,500 AUD
 • Truyền thông: $4,900 AUD  – 10,500 AUD
 • Môi trường: $17,295 AUD
 • Thể dục thể thao: $16,225 AUD
 • Nông lâm nghiệp: $5,000 AUD – 22,940 AUD
 • Du lịch khách sạn: $6,800 AUD – 28,400 AUD
 • Giáo dục: $11,470 AUD
 • Công nghệ thông tin: $4,900 AUD – 18,900 AUD
 • Ngôn ngữ: $5,570 AUD
 • Y dược: $5,410 AUD
 • Bảo hiểm y tế du học (OSHC) 600 AUD / năm

Học bổng

Trường mang lại nhiều cơ hội học bổng và các chương trình hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên quốc tế, bao gồm:

 • Học bổng NSI
 • Học bổng Endeavour
 • Học bổng chính phủ Úc

_________________

iae GLOBAL Việt Nam

☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273

Email: tuvan@iaeglobal.vn - tuvan3@iaeglobal.vn

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công