CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

HỌC THẠC SĨ NGÀNH DIGITAL MARKETING TẠI UK TỪ 500 TRIỆU/NĂM

THEO HỌC THẠC SĨ TẠI UK - NGÀNH DIGITAL MARKETING CHỈ TỪ 500 TRIỆU/NĂMĐịnh nghĩa về Digital Marketing
? Theo Philips Kotler: “Digital Marketing, hay marketing điện tử, là quá trình lập kế hoạch về sản phẩm, giá, phân phối và xúc tiến đối với sản phẩm, dịch vụ và ý tưởng để đáp ứng nhu cầu của tổ chức và cá nhân dựa trên các phương tiện điện tử và Internet”.
? Theo Joel Reedy: “Marketing điện tử (Digital Marketing): bao gồm tất cả các hoạt động để thoả mãn nhu cầu và mong muốn của khách hàng thông qua internet và các phương tiện điện tử”.
? Nhìn chung, Digital Marketing là gì, có thể hiểu đây là các hoạt động marketing và trao đổi thông tin, quảng bá thương hiệu thông qua các nền tảng Internet và kỹ thuật số, bao 4 dạng Media chính: Owned Media, Paid Media, Earned Media và Social Media.

Học Digital Marketing ra làm gì?
✨ Với tấm bằng về Digital Marketing, sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm dành cho bạn. Công việc Digital Marketing rất rộng và được chia nhỏ thành nhiều công cụ marketing khác nhau. Tuỳ theo nguyện vọng và năng lực của bản thân, bạn có thể lựa chọn làm việc chuyên sâu tại các marketing agency về một trong các công cụ digital marketing như:
✨ Social media marketing: tiếp thị truyền thông xã hội là việc sử dụng các nền tảng phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, LinkedIn hay Zalo để quảng bá về sản phẩm hay dịch vụ.
✨ Content marketing: đây là một hình thức marketing tập trung vào việc tạo ra nội dung hữu ích cho khách hàng mục tiêu, từ đó hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng và xây dựng thương hiệu uy tín cho doanh nghiệp.
✨ Search engine optimization (SEO): tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là việc tăng khả năng hiển thị và thứ hạng của một website trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm, ví dụ như Google.
✨ Digital Advertising: hình thức quảng cáo về một thông điệp sản phẩm, dịch vụ hay doanh nghiệp đến đối tượng khách hàng tiềm năng thông qua Internet. Có 3 hình thức quảng cáo trực tuyến phổ biến là: quảng cáo trả tiền trên mỗi click chuột (PPC), Quảng cáo hiển thị (đặt banner trên các website, quảng cáo trên điện thoại hay ứng dụng điện thoại) và quảng cáo trên các mạng xã hội (Facebook, Instagram, Youtube).

? Theo báo cáo từ First Alliances về mức lương trung bình các ngành nghề tại Việt Nam năm 2021, mức lương của vị trí Digital Marketing Manager với khoảng 3 năm kinh nghiệm là từ 1500 đến 2000 USD (tương đương 34 đến 46 triệu VNĐ). Với số năm kinh nghiệm 10 năm trở lên, vị trí Marketing Director có mức lương từ 5000 đến 7000 USD (tương đương 115 đến 161 triệu đồng).

Vậy học Digital Marketing tại trường nào:
? Regent’s University London
- Học phí: ~670.000.000/năm
- Học bổng: TBC

? University of West London
- Học phí: ~500.000.000/năm
- Học bổng: International Ambassador Scholarships UPTO £5,000

? University of Westminster:
- Học phí: ~560.000.000/năm
- Học bổng: University of Westminster GREAT Scholarships UPTO £10,000

? University of Greenwich:
Học phí: TBC
Học bổng: International Scholarships Award UPTO £3,000

? Aston University:
Học phí: ~670.000.000/năm
Học bổng: TBC
______________
Liên hệ với iae GLOBAL Việt Nam
☎️ Hotline/ Zalo: 097 3919154 - 097 4122273
? Email: tuvan@iaeglobal.vn - tuvan2@iaeglobal.vn
? Website: https://iaeglobal.vn/

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công