CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

University of Bedfordshire

University of Bedfordshire

Đại học Bedfordshire - University of Bedfordshire là một trong những trường đại học danh giá tại “xứ sở sương mù” Anh Quốc. Đại học Bedfordshire nằm cách thủ đô London 50km về hướng Bắc, từ trường chỉ mất 30 phút đi tàu lửa đến London.

1.     TỔNG QUAN VỀ ĐẠI HỌC BEDFORDSHIRE

Đại học Bedfordshire là một trường đại học công hiện đại ở Vương quốc Anh được thành lập vào năm 2006.

Đại học Bedfordshire - University of Bedfordshire là một trong những trường đại học danh giá tại “xứ sở sương mù” Anh Quốc. Đại học Bedfordshire nằm cách thủ đô London 50km về hướng Bắc, từ trường chỉ mất 30 phút đi tàu lửa đến London.

Các cơ sở đào tạo

Trường có 3 cơ sở: Luton, Putteridge Bury và Bedford và hiện có 17.000 sinh viên đăng ký học, trong đó có hơn 3000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Cơ sở vật chất:

Đại học Bedfordshire sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi dùng chung cho sinh viên trong nước và quốc tế. Tại trường sinh viên được sử dụng mạng phòng Lab hiện đại, thư viện đồ sộ với đầu mục tài liệu và công trình tham khảo phong phú, trang thiết bị phòng học hiện đại và đội ngũ giáo sư, giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và am hiểu về đào tạo sinh viên quốc tế. Ký túc xá cho sinh viên nước ngoài được đảm bảo đầy đủ, tiện nghi, hiện đại và rất gần với khu giảng đường, luôn có đủ chỗ cho các bạn sinh viên đến với trường.

Website chính thức:  https://www.beds.ac.uk/

2.     LÝ DO BẠN NÊN CHỌN ĐẠI HỌC BEDFORDSHIRE

  • Theo The National Student Servey 2009, Bedfordshire được xếp thứ 2 ở Anh về đào tạo ngành Báo chí (Journalism) và Marketing, đứng thứ 3 về đào tạo Y Khoa, thứ 4 về Quản trị nguồn nhân lực.
  • Trường đạt chất lượng cao về phương pháp giảng dạy (theo đánh giá của Hội đồng kiểm tra và đánh giá chất lượng giảng dạy hệ thống giáo dục Anh quốc) .
  • Tỷ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm cao: 92% sinh viên tìm được việc làm và/hoặc học lên trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp theo Destinations of Leavers survey 2009 .
  • Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi phục vụ cho giảng dạy và học tập.
  • Môi trường học tập an toàn, thuận lợi phù hợp với cuộc sống của sinh viên
  • Các chi phí cho sinh hoạt ở Luton khá thấp so với chi phí sinh hoạt tại trung tâm thủ đô London.
  • Trường được nhận giải thưởng của Nữ Hoàng cho doanh nghiệp: Thương mại quốc tế 2011
  • Trường đã nhận được Giải thưởng Quản lý và lãnh đạo giáo dục cao 2011. Đại học Bedforsshire cũng được bình chọn Top các trường được đánh giá “tự tin” theo khảo sát của Cơ quan Đảm bảo chất lượng 2009 về cách các trường UK duy trì tiêu chuẩn đào tạo học thuật và chất lượng của mình.

3.     CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

4 khoa của trường tổ chức các chương trình học khác nhau: Khoa Nghệ thuật sáng tạo, Công nghệ và Khoa học (máy tính và hệ thống thông tin, truyền thông, nghệ thuật và thiết kế, và khoa học), Khoa Giáo dục & Thể thao (giáo dục thể chất và khoa học thể thao), Khoa Khoa học sức khỏe và cuộc sống (chăm sóc sức khỏe cấp tính, hộ sinh và chăm sóc trẻ em, và tâm lý học).

Khóa học & các ngành học

1. Tiếng Anh

• 2 tuần Tiếng Anh tăng cường vào Thạc sỹ - Cơ sở Luton: dành cho các sinh viên có IELTS dưới 5.5 – 6.0 hoặc tương đương.

• 2 tuần Tiếng Anh tăng cường vào Đại học  - Cơ sở Luton và Bedford: Dành cho các sinh viên có IELTS từ 5.5 trở lên hoặc tương đương.

• 4 tuần Tiếng Anh tăng cường dành cho sinh viên đại học và sau đại học - Cơ sở Luton: Dành cho các sinh viên có IELTS 5.5 hoặc tương đương ít nhất 4.0.

• 8 tuần Tiếng Anh tăng cường dành cho sinh viên Đại học và sau đai học – Cơ sở Luton và Bedford: Dành cho các sinh viên có IETLS 5.0 hoặc tương đương ít nhất 4.0.

• 12 tuần Tiếng Anh tăng cường dành cho sinh viên đại học - Cơ sở Bedford: Dành cho các sinh viên có IETLS 4.5 hoặc tương đương ít nhất 4.0.

• 12 tuần Tiếng Anh tăng cường dành cho sinh viên Sau đại học – Cơ sở Luton và Bedford: Dành cho các sinh viên có IETLS 4.5 hoặc tương đương ít nhất 4.0.

2. Dự bị:

Các ngành: Công nghệ sinh học, Công nghệ xây dựng, Quản lý kinh doanh, tư vấn, Quản lý xây dựng, Tâm lý & tội phạm, Âm nhạc, sản xuất truyền thông, Báo chí, Báo chí & Giao tế, Quản lý hệ thống, Quản lý bán lẻ, Phát triển web , Công nghệ thông tin & an ninh hệ thống …

3. Đại học

Các ngành: Thiết kế quảng cáo, Quảng cáo và truyền thông Marketing, Giáo dục ứng dụng, Nghệ thuật và thiết kế, Họat hình & kế toán, Quản trị kinh doanh, Báo chí, Quản lý kinh doanh, Tội phạm & Xã hội học, Kinh doanh học, Cộng đồng & Phát triển thanh niên, Giáo dục học & Tiếng Anh, Thiết kế đồ họa, Thiết kế đồ họa chuyên ngành In ấn & truyền thông, Bóng đá học, Kiến trúc nội thất, Thiết kế thời trang,….

4. Thạc sỹ:

Các ngành: kế toán & tài chính, Điều dưỡng, Tin học ứng dụng & Công nghệ thông tin, Nghệ thuật & Thiết kếm, Kỹ thuật y sinh, Khoa học y sinh, Công nghệ sinh học, Quản trị kinh doanh (Giáo dục, Chăm sóc sức khỏe, Quản lý bệnh viện & Chăm sóc y tế, Quản lý công nghệ thông tin), Công nghệ thông tin trong kinh doanh, Giáo dục, truyền thông cộng đồng ….

Yêu cầu đầu vào:

Dự bị đại học / Cử nhân:

-    Những sinh viên đã học xong lớp 12 (Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông) và có IELTS 5.0 hoặc tương đương sẽ cần phải học một khóa tiếng Anh sau đó là khóa dự bị.

-    Những sinh viên đã học xong lớp 12 (Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông) và có IELTS 6.0 hoặc tương đương sẽ học phải học 1 khóa dự bị

-    Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng / Tốt Nghiệp Đại Học và IELTS 6.0 hoặc tương đương thì được xem xét để học trực tiếp Cử nhân.

Thạc sĩ:

-    IELTS 6.0 hoặc tương đương

-    Bằng Tốt Nghiêp Đại Học với số điểm trung bình là 7 hoặc bằng thạc sĩ.

  •    Thạc Sĩ Quản trị Kinh doanh cần có thêm có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc sau tốt nghiệp.

Học bổng: Chương trình học bổng của Bedfordshire được cấp theo hình thức giảm học phí cho học sinh. Mỗi học sinh chỉ được nhận 1 trong các loại học bổng dưới đây:

-    Đại học: £ 1.250 năm đầu, £ 7.50 năm thứ 2, £ 500 năm thứ 3

-    Thạc sỹ: £ 1.500

-    Đặc biệt với chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA): Nếu trả trước toàn bộ học phí khóa MBA sẽ được giảm £3,500 như vậy học phí còn lại cho MBA là £10,000. Nếu trả trước 65% học phí MBA, 35% còn lại đóng theo học kỳ thì sẽ được giảm £2,500 như vậy tổng học phí MBA là £9,000.

Khai giảng

-   Tiếng Anh: Tháng 1, 3, 4, 10, 11

  •   Dự bị đại học, Đại học, thạc sỹ: Tháng 7, 10

 

_________________
iae GLOBAL Việt Nam
☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công