CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

University of Greenwich

University of Greenwich

Greenwich là một trong những trường Đại học lớn và hiện đại bậc nhất tại Anh với khuôn viên tuyệt đẹp tại 3 cơ sở Avery Hill , Greenwich và Medway. Trường luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao cho chất lượng giảng dạy và thường xuyên có các khóa tập huấn nâng cao chuyên môn cho các giảng viên để có thể đem đến cho sinh viên du học Anh một chương trình đào tạo tốt nhất. Có lẽ vì vậy mà đây được đánh giá là ngôi trường đào tạo về kinh tế hàng đầu tại Anh quốc.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Đại học Greenwich thành lập từ năm 1890 tại thành phố Greenwich với tên là Woolwich Polytechnic những mãi đến năm 1992 trường mới được công nhận là trường đại học tại Anh. Với gần 120 năm lịch sử. Sinh viên của trường được học tập và thực hành trong một môi trường cơ sở vật chất hiện đại cùng với các giảng viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm. Do đó họ có cơ hội được phát triển về cả trình độ chuyên môn lẫn kinh nghiệm thực tế. Đại học Greenwich luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao cho chất lượng giảng dạy và thường xuyên có các khóa tập huấn nâng cao chuyên môn cho các giảng viên để có thể đem đến cho sinh viên du học Anh một chương trình đào tạo tốt nhất. Tất cả những yếu tố này khiến Greenwich trở thành một trường đại học hiện đại hàng đầu.

Trường thu hút được hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 5.000 sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia trên thế giới. Các chương trình học của trường: Kinh doanh, Kinh tế, Kế toán, Tài chính, Marketing, Kiến trúc và Xây dựng, Kỹ thuật, Dược, Máy tính, Giáo dục, KHXH, Luật, Quan hệ quốc tế, Quản trị sự kiện, Tâm lý…

* Địa điểm tọa lạc

Đại học Greenwich được đặt tại 3 cơ sở ở London và Kent, với khu học xá lớn nhất tọa lạc tại trung tâm Greenwich ở London.

+ Greenwich Campus (London): Nằm trong cao đẳng hải quân hoàng gia cũ và được bán lại cho trường vào năm 1990. Tại Campus này đào tạo các chuyên ngành thuộc trường Kinh doanh, Luật, Công nghệ thông tin,..

+ Avery Hill Campus (London): Là khu học xá bao gồm 2 khu là Mansion và Southwood nằm trong 86 mẫu của công viên Avery Hill tại Royal Borough of Greenwich, phía đông nam London. Tại Avery Hill Campus là nơi để đào tạo kiến trúc, thiết kế và xây dựng, giáo dục, ý tế và chăm sóc xã hội.

+ Medway Campus (Kent): Được thành lập vào năm 1903 tại  Chatham Maritime, Kent. Nơi đây được sử dụng để đào tạo các chuyên ngành tài nguyên thiên nhiên, y dược, sức khỏe và chăm sóc xã hội, khoa học và kỹ thuật.

* Cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất ở cả ba học xá gồm có thư viện với số lượng đầu sách phong phú, phòng quay TV, phòng biên tập, phòng thí nghiệm kĩ năng lâm sàng mô phỏng buồng bệnh của bệnh viện quốc gia, quán bar cho học viên, phòng tập thể hình cùng rất nhiều quán cà phê và nhà hàng.

+ Trường cung cấp khoảng 2500 chỗ ở tại khu ký túc xá trên hoặc khu vực gần trường học. Các loại hình ở phong phú từ phòng đơn, phòng khép kín hoặc không khép kín, đến các căn hộ tự phục vụ

+ Sinh viên có thể sử dụng hệ thống máy tính và thư viện tại mỗi cơ sở của trường. Cơ sở tại Greenwich có trung tâm ngoại ngữ dành cho sinh viên muốn học về ngôn ngữ. Các khu giảng đường hiện đại kết nối Internet và thiết bị máy chiếu/video cung cấp môi trường giảng dạy có tính tương tác.

+ Trường còn có hệ thống phòng thí nghiệm, phòng thực hành và studio đầy đủ trang thiết bị cho phép sinh viên thực hành sâu cho linh vực theo học. Các cơ sở của trường đều được trang bị máy móc, công nghệ và mô hình tối tân nhất để đảm bảo sinh viên nâng cao kiến thức và có trải nghiệm thực tế chuẩn bị cho công việc trong tương lai.

LÍ DO BẠN NÊN THEO HỌC TẠI TRƯỜNG ĐÀO TẠO KINH TẾ HÀNG ĐẦU ANH QUỐC – ĐẠI HỌC GREENWICH

- Theo Sunday Times, Greenwich là trường đại học giảng dạy tốt nhất ở Luân Đôn. ĐH Greenwich được xếp hạng dẫn đầu ở Anh về đào tạo kinh tế. 

- Đại học Greenwich đã nhận được 9 giải Times Higher Education, 4 giải Queen’s Anniversary cho Giáo dục đại học và cao học, và 2 giải của Guardian University.

- Xếp thứ 93 trong bảng xếp hạng The Complete university guide 2018

- Ngành kinh tế và quản trị xếp thứ 87 UK The Complete university guide 2018

- Top 3 về mức độ hài lòng của sinh viên ngành Kế toán và hệ thống thông tin tài chính

- Top 5 trường ĐH ở Luân Đôn về chất lượng đào tạo của chuyên ngành Marketing

- 79% sinh viên ra trường có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp

- 77% sinh viên hài lòng với khóa Quản trị kinh doanh

- 80% sinh viên hài lòng với bài giảng của giảng viên

- 69% sinh viên thấy các bài học thú vị

- Hơn 5000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 140 nước hiện đang theo học tại các cơ sở của trường cũng như các trường cao đẳng đối tác trên thế giới. Sinh viên của Greenwich sẽ có cơ hội giao lưu với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

Link Website chính thức của trường: https://www.gre.ac.uk/

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG

Greenwich có hệ thống ngành học kinh tế đa dạng: 

 • Kế toán và tài chính
 • Kế toán và hệ thống thông tin tài chính
 • Quảng cáo và truyền thông Digital Marketing
 • Quản trị kinh doanh
 • Kế toán và tài chính trong quản trị kinh doanh
 • Quản trị kinh doanh Marketing
 • Kinh tế kinh doanh
 • Quản lý chuỗi cung ứng
 • Kinh tế học
 • Kinh tế tài chính
 • Quản trị nguồn nhân lực
 • Marketing
 • Luật Kinh tế
 • Kinh tế ngân hàng
 • Tổ chức sự kiện
 • Tìa chính và đầu tư ngân hàng
 • Quản trị khách sạn
 • Kinh doanh quốc tế
 • Quản lý công nghệ thông tin trong kinh doanh
 • Quản trị du lịch
 • Truyền thông và quan hệ công chúng

Chương trình đào tạo

Chương trình

Học phí

Undergraduate courses

£13,000

Postgraduate taught courses - Faculty of Business

£14,500

Postgraduate taught courses - Faculty of Liberal Arts and Sciences

£13,500

Postgraduate taught courses - Faculty of Education and Health

£13,500

Postgraduate taught courses - Faculty of Engineering and Science

£13,500

MBA courses

£15,500

Year 3 Direct Entry

£14,500

 

MPhil, PhD, EdD (All faculties except Faculty of Business)

Full-time

£13,500

 

Part-time

£6,750

MPhil, PhD, EdD (Faculty of Business)

Full-time

£14,500

 

Part-time

£7,250

MSc by Research (Science), MSc by Research (Psychology)

Full-time

£13,500

 

Part-time

£6,750

MPhil, PhD, EdD(Faculty of Business)

Full-time

£14,500

 

Part-time

£7,250

Yêu cầu đầu vào

+ Dự bị đại học: IELTS 4.5 không có kĩ năng nào dưới 4.0, Tốt nghiệp THPT

+ Bậc Cử nhân: IELTS 6.0 không có kĩ năng nào dưới 5.5, Tốt nghiệp khóa dự bị level A

+ Bậc Thạc sĩ: IETLS 6.5 không có kĩ năng nài dưới 6.0

Chương trình MBA Greenwich là một chương trình đào tạo được quốc tế công nhận: 

- Các khóa MBA nhằm mục đích phát triển các nhà lãnh đạo kinh doanh trong tương lai, tiếp cận các định hướng theo chủ đề từ những điểm khởi đầu của sự sáng tạo, thực tiễn  xã hội; Và với sự hỗ trợ của giảng viên sẽ tập trung mạnh mẽ vào sự phát triển chuyên môn cá nhân  và quản lý sự nghiệp.

- Một chương trình cốt lõi xây dựng kiến thức, kỹ năng chuyên môn và các thuộc tính như giao tiếp, đàm phán, lắng nghe tích cực, trình bày, làm việc nhóm hiệu quả, lãnh đạo có trách nhiệm, sáng tạo và đổi mới thông qua các khóa học đa dạng.

- Chương trình MBA hiện có trong các chương trình học toàn thời gian, bán thời gian và linh hoạt được cung cấp thông qua một sự kết hợp giữa học tập trực tuyến và các cuộc hội thảo trực tiếp. Tất cả học sinh theo cùng một chương trình học, và ở các giai đoạn khác nhau của chương trình, cùng nhau làm việc, học hỏi từ kinh nghiệm kinh doanh của nhau. Sinh viên MBA không chỉ có được một quan điểm toàn cầu về hiểu biết kinh doanh họ cũng tạo ra mối quan hệ lâu dài với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

- Các kết quả học tập và các giai đoạn đạt được sau đó được sự công nhân của Cơ quan Đảm bảo chất lượng (QAA) về Giáo dục Đại học, Hiệp hội các trường Kinh doanh (ABS) và Bologna Accord.

Hỗ trợ nghề nghiệp khi học ngành kinh tế tại Đại học Greenwich

- Greenwich tổ chức các dịch vụ hướng dẫn việc làm và hướng nghiệp cho tất cả học sinh, đảm bảo sự trợ giúp của chuyên gia cho sinh viên khi tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp. Trường đại học này đã hợp tác với Reed NCFE, một trong những nhà cung cấp dịch vụ việc làm và kỹ năng hàng đầu của Anh, để cung cấp các dịch vụ tốt nghiệp cho sinh viên năm cuối.

- Sinh viên có nhiều cơ hội để  xây dựng kinh nghiệm  làm việc thông qua các kỳ thực tập và khoảng 50% sinh viên đạt được một vị trí đáng kể như là một phần học tập của họ.

- Hỗ trợ nghề nghiệp bao gồm các hội thảo hoặc sự kiện với các nhà tuyển dụng; Các cuộc hội thảo nghề nghiệp về một loạt các chủ đề bao gồm viết CV, kiểm tra tâm lý, kỹ năng mạng, và cách sử dụng LinkedIn để tìm việc làm; Và thực hiện các cuộc phỏng vấn giả.

 • Chương trình cố vấn của trường đại học liên kết sinh viên với các chuyên gia ngành công nghiệp lên đến 2 năm sau khi tốt nghiệp, đưa ra lời khuyên về sự nghiệp, chuyên môn, hướng dẫn tìm kiếm việc làm, hỗ trợ quá trình nộp đơn và thiết lập mạng lưới quan hệ trong tương lai.

_________________

iae GLOBAL Việt Nam

☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273

Email: tuvan@iaeglobal.vn - tuvan3@iaeglobal.vn

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công