CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

University of Hertfordshire - Cập nhật HỌC BỔNG hot nhất 2024

Học bổng lên tới 3,000 Bảng Đại học Hertfordshire dành cho mọi sinh viên apply các khoá Thạc sỹ (ngoại trừ các sinh viên học các khoá master tại School of Health & Social Work và một số khoá học thuộc School of Law như PgDip Bar Practice, LLM Bar Practice, LLM Legal Practice). 

Để tiếp tục có những hỗ trợ về mặt tài chính cho các sinh viên có mong muốn chọn và theo học tại University of Hertfordshire kỳ tháng 9 năm 2024, trường chính thức thông báo áp dụng chương trình học bổng mới – Student Success Scholarship trị giá £2,000 dành cho các sinh viên master. Cụ thể như sau:
 
Student Success Scholarship trị giá £2,000 dành cho mọi sinh viên apply các khoá Thạc sỹ (ngoại trừ các sinh viên học các khoá master tại School of Health & Social Work và một số khoá học thuộc School of Law như PgDip Bar Practice, LLM Bar Practice, LLM Legal Practice). Deadline tạm thời cho học bổng này là 17/05/2024Ngoài ra, nếu các sinh viên lựa chọn đóng full học phí của khoá master trước ngày 7/10/2024 sẽ được nhận thêm £1,000 full payment discount. Như vậy, một sinh viên học master có thể save được tổng £3,000 từ các khoản discount. 

Với các sinh viên apply các khóa cử nhân, chương trình học bổng giữ nguyên như sau:
Học bổng Tri-UG: Tất cả các sinh viên học các khoá học Cử nhân nhập học kỳ tháng 9/2024 này (kể cả Top-up) (ngoại trừ các sinh viên học các khoá cử nhân tại School of Health & Social Work) đều được nhận học bổng Tri-UG Scholarship là £2,000 cho mỗi năm học. Ngoài ra, nếu các sinh viên lựa chọn đóng toàn bộ học phí của 1 năm học hiện tại trước ngày 7/10/2024 sẽ được nhận thêm £1,000 full payment discount.

Deposit tối thiểu £1,000. Các sinh viên Việt Nam apply một khoá cử nhân hoặc thạc sỹ được phép deposit tối thiểu £1,000 để giữ chỗ và giữ học bổng hoặc Supper Early Bird Discount (SEBD). Theo đó, các sinh viên chỉ cần deposit £1,000 để giữ chỗ và claim học bổng hoặc SEBD. Phần còn lại (£4,000) của khoản deposit bắt buộc (£5,000) sẽ phải đóng trước khi trường cấp CAS. Sinh viên đóng deposit ban đầu £1,000, sau đó sinh viên có thể hoàn thành sponsorship interview với trường và dần hoàn thành các pending Conditions khác để có thể nhận CAS.

Đặc biệt vào ngày 6/5/2024 Đại học Hertfordshire vinh dự nhận Giải thưởng Doanh nghiệp của Nhà vua

Đại học Hertfordshire vinh dự được trao Giải thưởng Doanh nghiệp của Nhà vua, ghi nhận chiến lược quốc tế hóa thành công và sự phát triển vượt bậc của trường.

Giải thưởng danh giá này:

  • Là giải thưởng kinh doanh cao nhất của Vương quốc Anh, được cả Nhà vua và Thủ tướng Anh phê duyệt.
  • Xác nhận thành tích xuất sắc của Hertfordshire trong việc phát triển và thực thi chiến lược quốc tế hóa.
  • Đánh giá cao sự tăng trưởng ấn tượng của trường, đạt 320% trong 6 năm qua, bất chấp những thách thức toàn cầu.

Giáo sư Jo Stuart, Phó Hiệu trưởng Đại học Hertfordshire, chia sẻ:

  • "Giải thưởng này là minh chứng cho nỗ lực của toàn trường trong việc xây dựng mạng lưới toàn cầu, thúc đẩy hợp tác nghiên cứu và trao đổi sinh viên."
  • "Đại học Hertfordshire thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, mang lại giá trị cho nhiều quốc gia."
  • "Mạng lưới toàn cầu giúp sinh viên và nhân viên của chúng tôi có trải nghiệm học tập, giảng dạy và làm việc phong phú."

Giải thưởng Doanh nghiệp của Nhà vua khẳng định vị thế dẫn đầu của Đại học Hertfordshire trong giáo dục quốc tế, góp phần nâng cao giá trị và sức ảnh hưởng của nền giáo dục Vương quốc Anh.

Tìm hiểu thêm: https://bit.ly/3JOyAcF

Liên hệ với iae GLOBAL Việt Nam nếu các bạn đang muốn nâng cấp học bổng của mình nhé!

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công