CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

University of Lincoln

University of Lincoln

Nằm ở trung tâm của một thành phố xinh đẹp và lịch sử ở vùng East Midlands của Anh, Đại học Lincoln Anh – University of Lincoln, đã tạo dựng được uy tín quốc tế về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu và cách tiếp cận sáng tạo để làm việc với các nhà tuyển dụng. Trường Đại Học Lincoln Anh được xếp hạng trong số 30 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh về mức độ hài lòng của sinh viên. Cùng đi tìm hiểu thêm về trường nhé!

Loại hình Công lập
Chương trình đào tạo Cử nhân, Sau đại học
Kỳ nhập học Tháng 9
Website www.lincoln.ac.uk

Hầu hết các sinh viên của trường đại học đều ở tại Brayford Pool Campus chính trong khu vực bờ sông đẹp như tranh vẽ của trung tâm thành phố Lincoln. Hơn 100 quốc tịch khác nhau được đại diện trong cộng đồng học thuật.

Kể từ khi Brayford Pool Campus của Đại học Lincoln Anh được khai trương bởi Nữ hoàng Elizabeth II vào năm 1996, hơn 350 triệu bảng đã được đầu tư vào các tòa nhà và cơ sở, và trong khi tổ chức có thể truy nguyên nguồn gốc từ năm 1861, trường được đánh giá bởi The Times and Sunday Times Good University Guide 2019 là một trong những trường đại học hiện đại hàng đầu của Vương quốc Anh.

University of Lincoln đã giành được một loạt giải thưởng cho cách tiếp cận làm việc với các nhà tuyển dụng, đáng chú ý nhất là mối quan hệ của trường với công ty kỹ thuật toàn cầu Siemens trong việc phát triển Trường Kỹ thuật Lincoln, là cơ sở chuyên dụng đầu tiên được tạo ra ở Anh để biết thêm hơn 20 năm. Trường cũng có uy tín lớn về chất lượng nghiên cứu, với hơn một nửa nghiên cứu được đệ trình đánh giá là xuất sắc quốc tế hoặc dẫn đầu thế giới trong đánh giá tiêu chuẩn nghiên cứu đại học cuối cùng của Vương quốc Anh. Các nhà nghiên cứu làm việc trên các hợp tác quốc tế lớn với các trường đại học trên khắp thế giới với các chuyên ngành trong lĩnh vực bao gồm hình ảnh y tế, bảo tồn kiến ​​trúc, phát triển kinh tế nông thôn, công nghệ nông nghiệp, công nghệ sinh học và phát triển thuốc mới

Những lý do tuyệt vời để học tại University of Lincoln

Có nhiều lý do tuyệt vời khiến sinh viên và nhân viên của Đại học Lincoln tự hào về trường, bao gồm giảng dạy từng đoạt giải thưởng, triển vọng tốt nghiệp xuất sắc, nghiên cứu tầm cỡ thế giới và liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp. Nằm ở trung tâm của một thành phố xinh đẹp và lịch sử, University of Lincoln được xếp hạng 17 trên toàn Vương quốc Anh trong The Guardian University Guide 2020.

Cho dù bạn đang suy nghĩ về việc học hoặc thực hiện nghiên cứu với trường, bạn có thể tự tin rằng mình đang tham gia một trường đại học đặt chất lượng trải nghiệm của sinh viên làm trung tâm.

Các nhà tuyển dụng đang ngày càng tìm kiếm những cá nhân có thể tạo ra sự khác biệt trong nơi làm việc toàn cầu ngày nay. Với đội ngũ chuyên gia, cơ sở vật chất hiện đại, liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp và nghiên cứu hàng đầu thế giới, trường mong muốn cung cấp các công cụ sinh viên cần để đạt được nguyện vọng nghề nghiệp của bạn.

96% sinh viên tốt nghiệp gần đây nhất của Đại học Lincoln đã có việc làm hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi kết thúc khóa học, với hơn 80% làm việc trong các vai trò cấp độ sau đại học, theo khảo sát gần đây nhất của Leavers from Higher Education.

Tại University of Lincoln, sinh viên có cơ hội tham gia vào nghiên cứu tầm cỡ thế giới, làm việc cùng với các học giả chuyên gia, có được kinh nghiệm thực tế và tốt nghiệp với triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời.

 • Triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời cho sinh viên tốt nghiệp
 • Liên kết mạnh mẽ với các công ty toàn cầu như Siemens
 • Đại học tiêu chuẩn vàng
 • Nằm ở trung tâm của một thành phố lịch sử và năng động
 • Danh tiếng quốc tế cho sự xuất sắc trong học tập và nghiên cứu
 • Đón tiếp sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia.

Xếp hạng

 • #401–500 World University Rankings 2023 theo Times Higher Education
 • #130 in the Times Higher Education’s (THE) Young University Rankings 2022
 • Trường được xếp hạng trong số 30 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh về mức độ hài lòng của sinh viên trong Guardian University Guide 2023
 • Đạt tổng điểm 5 sao tối đa trong hệ thống xếp hạng QS Stars của các trường đại học toàn cầu và góp mặt trong Bảng xếp hạng QS World University 2023 của 1.000 trường đại học hàng đầu thế giới.

96% sinh viên tốt nghiệp gần đây nhất của Lincoln đã đi làm hoặc học thêm sáu tháng sau khi kết thúc khóa học của họ với hơn 80% trong vai trò cấp độ sau đại học (Destinations of Leavers from Higher Education Survey 2016/17)

Lincoln là một trường đại học top 20 của Vương quốc Anh, xếp thứ 17 tại Vương quốc Anh (trong số 121) trong The Guardian University Guide 2020 và 43 (trong số 131) trong The Complete University Guide 2019, với 10 thứ hạng hàng đầu ở cấp độ môn học cho một số khóa học của trường.

Sinh viên đánh giá Đại học Lincoln ở vị trí thứ 7 tại Vương quốc Anh về mức độ hài lòng của sinh viên trong National Student Survey 2018 (lần thứ 7 về phân tích giáo dục đại học) với một số khóa học được xếp hạng số một về tổng thể cho các môn học.

Đại học Lincoln cũng nằm trong top 20 về trải nghiệm của sinh viên trong The Times and Sunday Times Good University Guide và xếp thứ 23 trong số 116 tổ chức trong Times Higher Education Student Experience Survey, trong đó đưa ra ý kiến ​​của sinh viên về kinh nghiệm của họ tại trường đại học.

Một trường đại học bền vững

University of Lincoln đã được công nhận là một trong 10 trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh vì đã giảm tác động đến hành tinh, khuyến khích sự bền vững và cùng nhau làm một cộng đồng để tạo nên sự khác biệt trên toàn cầu.

Với việc thế giới đối mặt với sự gia tăng chưa từng thấy của nhiệt độ toàn cầu, trường đang phát triển một loạt các phương pháp tiếp cận bền vững môi trường, đưa Lincoln vào vị trí tiên phong trong nỗ lực giải quyết tình trạng khẩn cấp khí hậu toàn cầu.

Nghiên cứu tiên phong

Tại Đại học Lincoln, các nhóm học thuật tham gia nghiên cứu ở lĩnh vực hàng đầu của ngành, từ phát triển kháng sinh mới và phương pháp điều trị ung thư hiệu quả hơn, để giải quyết sự phân chia kỹ thuật số và bảo tồn các cổ vật lịch sử. Nghiên cứu này đang thay đổi thế giới và được công nhận trên toàn cầu.

Chất lượng và độ rộng của nghiên cứu của trường đã được nêu bật trong đánh giá gần đây nhất về Research Excellence Framework (REF) năm 2014, trong đó hơn một nửa nghiên cứu được gửi của trường được đánh giá là xuất sắc quốc tế hoặc hàng đầu thế giới và hai trung tâm chủ đề của trường được xếp hạng top 10 của tất cả các tổ chức ở Anh về chất lượng đầu ra nghiên cứu. REF quốc gia là một phương pháp quan trọng để đánh giá chất lượng nghiên cứu tại các tổ chức giáo dục đại học của Anh. Với khoảng 2 tỷ bảng tài trợ trị giá được trao cho các trường đại học Vương quốc Anh mỗi năm bởi các hội đồng nghiên cứu lớn, REF là một chỉ số quan trọng trong đó tài trợ được tập trung để duy trì một lĩnh vực nghiên cứu cạnh tranh quốc tế, đóng góp lớn cho nền kinh tế toàn cầu, và mở rộng kiến ​​thức.

Hỗ trợ học tập

Gia sư cá nhân cung cấp hướng dẫn học tập và hỗ trợ cho tất cả học sinh. Họ cũng hướng dẫn việc đăng nhập để sinh viên được chăm sóc bởi Dịch vụ Sinh viên và hướng dẫn nghề nghiệp bespoke.

Ngoài hỗ trợ học tập từ gia sư của bạn, Nhóm Dịch vụ Sinh viên cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ để giúp bạn có thời gian tại Đại học Lincoln thành công và thú vị nhất có thể. Nằm ở tầng trệt của Tòa nhà Minerva trong trường, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên là một nơi sinh viên có thể truy cập tất cả các dịch vụ của trường và tìm các hỗ trợ học tập và chuyên môn khác trên toàn trường. Đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng giúp đỡ giải đáp thắc mắc về hệ thống và thủ tục Đại học, tài trợ, lệ phí và thanh toán, nhà ở, hỗ trợ cá nhân, và tư vấn. Nhóm cũng có thể giới thiệu sinh viênđến nhân viên chuyên gia nếu cần thiết.

Bài giảng Great Lives

Mỗi năm, Đại học Lincoln chào đón các cá nhân cao cấp từ khắp nơi trên thế giới đến phát biểu tại chuỗi bài giảng Great Lives uy tín của trường.

Dành cho nhân viên, sinh viên và công chúng nói chung, nội dung bài giảng kết nối khán giả với những nhân vật truyền cảm hứng được coi là những nhà lãnh đạo trong thế giới kinh doanh, thể thao, chính trị, khoa học và nghệ thuật.

Vị trí tuyệt vời

Một trong những thành phố lịch sử vĩ đại của thế giới, Lincoln nổi tiếng vì sự hợp nhất giữa cũ và mới. Sự kết hợp giữa một trung tâm thành phố sôi động và Khu phố Nhà thờ lịch sử, cả hai đều cung cấp nhiều điểm tham quan, hoạt động và tiện nghi phong phú, khiến Lincoln trở thành một nơi tuyệt vời để sống và học tập.

Di sản thời La Mã và thời trung cổ của Lincoln kết hợp hoàn hảo với cuộc sống thành phố hiện đại và khuôn viên chính của trường nằm ở trung tâm trên bờ sông Brayford Pool.

Nổi bật khi tốt nghiệp

Trường hỗ trợ sinh viên để họ có thể có được sự nghiệp tốt nhất. Cố vấn nghề nghiệp tại Lincoln cung cấp lời khuyên với CV, đơn xin việc và kỹ thuật phỏng vấn và tổ chức một loạt các sự kiện, bao gồm các hội thảo về việc làm.

Sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Lincoln đã đảm bảo việc làm tại các công ty và tổ chức lớn trên thế giới. Các điểm đến tốt nghiệp gần đây bao gồm BBC, Rolls-Royce, Siemens, Boots, GlaxoSmithKline, PwC và Rockstar Games.

Chương trình đào tạo tại University of Lincoln

University of Lincoln được phân bổ thành 4 trường theo các lĩnh vực chuyên biệt, trường có khoảng 15.000 sinh viên trên bốn trường đại học với hơn 300 khóa học khác nhau:

 • Trường Nghệ Thuật
 • Trường Khoa học
 • Trường Khoa học Xã hội
 • Trường Kinh doanh Quốc tế Lincoln

Ngoài ra, University of Lincoln còn phát triển Trung tâm nghiên cứu quốc tế nhằm mục đích dạy cho bạn các kỹ năng ngôn ngữ, học tập và nghiên cứu mà bạn cần để thành công trong con đường đại học và công việc cạnh tranh trên thế giới.

Trung tâm nghiên cứu quốc tế nhằm mục đích dạy cho bạn các kỹ năng tiếng Anh, học thuật và học tập mà bạn cần để đạt được thành công tại trường Đại học và trong sự nghiệp đã chọn. Các chương trình được cung cấp bởi Nhóm nghiên cứu , phối hợp với Đại học Lincoln.

Tìm hiểu thêm về các khóa học:

 • Năm quốc tế : Kinh doanh và truyền thông, Kỹ thuật và máy tính
  Năm Dự bị Quốc tế là một khóa học kéo dài một năm hỗ trợ nhằm chuẩn bị cho bạn tham gia chuyển tiếp tới Năm đầu tiên của một Bằng cấp tại Đại học Lincoln.
  Khóa học này nhằm mục đích dạy cho bạn các kỹ năng tiếng Anh, học tập và nghiên cứu mà bạn cần để thành công chuyển tiếp lên một chương trình của Đại học Lincoln
 • Năm một đại học : Kinh doanh và quản trị, khoa học máy tính, kỹ thuật, nghiên cứu và truyền thông
  Trong chương trình Năm một đại học, bạn sẽ chuẩn bị để tham gia năm thứ hai * tại Đại học Lincoln. Trung tâm nghiên cứu quốc tế sẽ hỗ trợ bạn phát triển ngôn ngữ tiếng Anh, học tập và kỹ năng nghiên cứu cần thiết để thành công trong văn bằng đại học, cũng như sự nghiệp của bạn sau khi bạn tốt nghiệp.

Yêu cầu đầu vào tại University of Lincoln

Chương trình dự bị quốc tế

 1. Tốt nghiệp lớp 12 với GPA  6.0 hoặc hoàn thành lớp 11 với GPA 6.5
 2. IELTS 4.5 (không kỹ năng nào dưới 4.0)

Chương trình năm nhất đại học

 • 4 kỳ    : Tốt nghiệp lớp 12 với GPA  6.5 , IELST 4.0 (không kỹ năng nào dưới 4.0)
 • 3,5 kỳ : Tốt nghiệp lớp 12 với GPA  6.5 , IELST 4.5 (không kỹ năng nào dưới 4.5)
 • 3 kỳ    : Tốt nghiệp lớp 12 với GPA  7.5 hoặc hoàn thành 40% chương trình dự bị quốc tế , IELST 5.0 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

Chương trình đại học

 • Tốt nghiệp cao đẳng hoặc bằng IB Diploma từ 24- 27 điểm
 • Học sinh nếu tốt nghiệp THPT tại Việt Nam phải hoàn thành Chương trình dự bị quốc tế
 • IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) , ngành Báo Chí IELTS 7.0

Chương trình dự bị thạc sĩ

 • Tốt nghiệp Đại học với GPA 6.5 hoặc cao đẳng với GPA 7.0
 • IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Chương trình sau đại học

 • Tốt nghiệp Đại học với GPA từ 6.5 trở lên
 • IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) , ngành Báo Chí IELTS 7.0

Học bổng của University of Lincoln

The Lincoln Global Leaders Scholarship

 • Học bổng được thiết kế để công nhận thành tích và tiềm năng của sinh viên quốc tế gia nhập Đại học Lincoln vào tháng 9/10 năm 2023 hoặc tháng 1/tháng 2 năm 2024.
 • Học bổng Lincoln Global Leaders trị giá 50% học phí cho một năm học.
 • Để đăng ký học bổng, sinh viên phải có Thư mời nhập học vô điều kiện từ Đại học Lincoln cho chương trình đại học hoặc chương trình giảng dạy sau đại học, bắt đầu vào tháng 9/tháng 10 năm 2023 hoặc tháng 1/tháng 2 năm 2024

Global Undergraduate Scholarship

 • Học bổng Đại học Toàn cầu trị giá £2.000 và sẽ được áp dụng dưới dạng giảm học phí.
 • Học bổng Đại học Toàn cầu sẽ chỉ được áp dụng trong năm đầu tiên ghi danh; học bổng sẽ không được gia hạn cho các năm học tiếp theo nào trong Chương trình Đại học.

Global Postgraduate Scholarship

 • Học bổng Sau đại học Toàn cầu trị giá £2.000 và sẽ được áp dụng dưới dạng giảm học phí.
 • Sinh viên quốc tế đang theo học chương trình sau đại học hai năm sẽ chỉ nhận học bổng sau đại học toàn cầu trong năm học đầu tiên của họ.

Country or Regional Scholarships

 • Học bổng Quốc gia hoặc Khu vực có giá trị £5.000 và sẽ được áp dụng như một khoản chiết khấu học phí.
 • Học bổng chỉ dành cho năm đầu
 • Học sinh là công dân Việt Nam đủ điều kiện apply học bổng này.

_________________

iae GLOBAL Việt Nam

☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273

Email: tuvan@iaeglobal.vn - tuvan3@iaeglobal.vn

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công