CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

University of New England

University of New England

University of New England là trường đại học đầu tiên tại Úc có trụ sở nằm ngoài địa hạt thủ đô với lịch sử lâu đời và được sinh viên đánh giá rất cao. Rất nhiều cựu sinh viên của trường đã và đang đảm nhiệm những vị trí cao cấp trong chính phủ, ngành giáo dục, kinh doanh tại Úc. Ngôi trường này là một trong những ngôi trường mơ ước của du học sinh trên khắp thế giới.

GIỚI THIỆU CHUNG

University of New England viết tắt là UNE, được thành lập năm 1938, trực thuộc Đại học tổng hợp Sydney. Năm 1954, trường tách ra hoạt động độc lập cho đến nay. UNE tọa lạc tại thành phố Armidale, thuộc tiểu bang New South Wales, là trường đại học công lập, dẫn đầu trong công cuộc đổi mới về nghiên cứu, học thuật.

Đại học New England sở hữu ba khoa trực thuộc:

 • Khoa Nhân văn, Nghệ thuật, Khoa học Xã hội và Sư phạm
 • Khoa Y tế
 • Khoa Khoa học, Nông nghiệp, Kinh doanh và Luật

Một trong những đặc điểm mà sinh viên đánh giá cao về ngôi trường này đó là mức độ tương tác giữa sinh viên với đội ngũ giảng viên và giáo vụ rất cao. Sinh viên không chỉ được học tập trong môi trường giáo dục chất lượng cao mà còn hiện đại, có tính thực tiễn. Hiện nay, mỗi năm học ngôi trường này đón nhận lượng sinh viên quốc tế rất lớn đến từ 75 quốc gia, mang lại sự đa dạng trong văn hóa cho sinh viên.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA UNE

Nước Úc nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng cao, số lượng các trường đại học tại đây rất lớn. Không phải ngẫu nhiên mà UNE trở thành một trong những trường đại học top đầu tại Úc và thế giới. Khi học tập tại đây bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích cả về chất xám, văn hóa, tri thức, kỹ năng và phát triển con người.

Thứ hạng nổi bật

University of New England được xếp vào một trong 500 trường đại học hàng đầu thế giới và nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương (theo bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới). Các trường đại học này được đánh giá không chỉ dựa trên chất lượng đào tạo, chất lượng cơ sở vật chất mà trường cùng cấp mà còn dựa trên kết quả nghiên cứu và giảng dạy của giảng viên.

UNE được xếp hạng 5 sao (hàng đầu) cho tất cả ba hạng mục chính về “trải nghiệm giáo dục” của sinh viên trong The Good Universities Guide (Cẩm nang các trường đại học tốt nhất), trường đã được xếp hạng cao nhất về hạng mục này trong 10 năm liên tiếp mà chưa một trường đại học nào có thể vượt qua được.

Năm 2017, tiến sĩ Erica Smith, giảng viên Hóa học cao cấp của trường được Viện Hóa học Hoàng gia Úc vinh danh là Nhà giáo của năm.

University of New England được đánh giá có chất lượng nghiên cứu tương đương hoặc cao hơn tiêu chuẩn thế giới đối với gần 40 lĩnh vực chuyên môn – theo khung đánh giá về thành tích xuất sắc trong nghiên cứu của Úc năm 2018, do Hội đồng nghiên cứu Australia thực hiện.

Chất lượng đào tạo cao

Đại học New England luôn duy trì tiêu chuẩn giảng dạy chất lượng cao. Tỷ lệ sinh viên và giảng viên thấp nên chất lượng học tập sẽ được đảm bảo. Đội ngũ giảng viên của trường đều là những người có kinh nghiệm, có thành tựu nghiên cứu trong ngành vô cùng ưu tú. Sinh viên được tiếp cận học tập với các nhà giáo xuất sắc nhất của Úc, không chỉ giỏi công tác chuyên môn mà còn tích cực tham gia vào các hoạt động nghiên cứu. Theo đánh giá sinh viên quốc tế 2017, UNE được xếp hạng nhất về chất lượng học tập tại Úc.

Một trong những đặc điểm nổi bật của trường đó là sinh viên không chỉ học tập trực tiếp tại trường mà có thể học trực tuyến, online. Đa phần, các khóa học của UNE đều có thể học trực tuyến, sinh viên quốc tế có thể học tập online tại bất cứ đâu, sinh viên quốc tế hoàn toàn có thể học từ nước ngoài hoặc tại Úc băng thị thực khác thị thực sinh viên theo hệ đào tạo trực tuyến. Sinh viên có thể cân bằng tốt công việc cũng như cuộc sống mà vẫn ấy được bằng cấp của Úc có giá trị quốc tế.

Cơ hội nghề nghiệp tốt

Theo thống kê của The Good Universities Guide 2018, mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên tốt nghiệp từ University of New England khoảng 60,000 AUD. Sở dĩ mức lương khởi điểm tốt như vậy là bởi trong suốt quá trình học tập tại trường, sinh viên luôn được hỗ trợ tối đa từ khi mới nhập học đến sau khi ra trường.

Đội ngũ hỗ trợ sinh viên quốc tế của NEU sẽ giúp sinh viên:

 • Hỗ trợ lập kế hoạch nghề nghiệp để họ có bước đi đúng đắn ngay từ đầu
 • Tham gia hội thảo theo nhóm
 • Lập kế hoạch hành động nghề nghiệp
 • Tìm kiếm cơ hội thực tập và cơ hội làm việc
 • Học tập kết hợp với làm việc thực tiễn
 • Hỗ trợ tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp
 • Chia sẻ tài nguyên nghề nghiệp trực tuyến

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

University of New England hiện đang đào tạo hơn 200 khóa học bậc đại học, cao học và nghiên cứu. Các khóa học nổi bật của trường phải kể đến các lĩnh vực kinh doanh và chăm sóc sức khỏe. Những chương trình này gồm có: cử nhân Kinh doanh (phân tích và tin học). cứ nhân kinh doanh tài chính, cử nhân kinh doanh kế toán, Thạc sĩ quản lý y tế quốc tế, thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế.

Ngoài ra, University of New England còn có các chuyên ngành khác rất đa dạng như: Khoa học xã hội, Nghệ thuật, Quy hoạch đô thị, Ngôn ngữ, Kế toán, Kinh tế, Kinh doanh, Luật, Giáo dục, Thương mại, Y tá, Khoa học môi trường, Khoa học máy tính, Kỹ sư, Nông nghiệp, Công nghệ thông tin, Môi trường.

UNE còn cung cấp các chuyên ngành cấp bằng đôi đa dạng như: cử nhân Công nghệ thông tin – Giảng dạy, cử nhân Xã hội – giảng dạy, Cử nhân kinh doanh – giảng dạy, Cử nhân khoa học – đào tạo, cử nhân toán – giảng dạy, cử nhân nhạc họa – giảng dạy.

HỌC PHÍ

UNE là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất hiện đại nhưng mức học phí đều không quá cao. So với những ngôi trường có chất lượng tương đương thì UNE là một trong những ngôi trường lý tưởng cho học sinh Việt Nam khi muốn du học Úc.

 • Cử nhân hệ 3-4 năm: 26,880 – 31,600 A$/năm (tùy từng chuyên ngành)
 • Thạc sĩ hệ 1-2 năm: 31,600 – 33,856 A$/năm (tùy từng chuyên ngành)
 • Tiến sĩ hệ 3-4 năm: 26,880 – 36,120 A$/năm (tùy từng chuyên ngành)

YÊU CẦU

Chương trình cử nhân:

 • Tốt nghiệp THPT 6.5 trở lên
 • TOEFL 550/ IELTS 6.0 (riêng đối với chuyên ngành Y, Luật, Giáo dục yêu cầu IELTS 6.5 7.0

Chương trình thạc sĩ, tiến sĩ:

 • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan hoặc tương đương
 • IELTS 6.0 – 7.5 tùy từng chuyên ngành/ TOEFL tương đương.
 • Sinh viên không tốt nghiệp đại học cùng chuyên ngành liên quan có thể đăng ký học chứng chỉ sau đại học từ nửa năm đến một năm trước khi vào học thạc sĩ.
_________________
iae GLOBAL Việt Nam
☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273

 

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công