CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

University of Northampton

University of Northampton

Trường Đại học Northampton được thành lập vào năm 1924 với tên gọi Northampton Technical College. Trải qua 73 năm, trường trải qua 2 lần sát nhập lớn, trở thành trường cao đẳng Northampton vào năm 1999 và đến năm 2005 trường đại học Northampton đã được thành lập- một cơ sở năng động và hiện đại đáp ứng tất cả các nhu cầu và sở nguyện về giáo dục.

VỊ TRÍ

University of Northampton tọa lạc gần với trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện nối liền với các thành phố lịch sử nổi tiếng như: Oxford, Cambridge, Stratford, cách London và Birmingham 1 giờ đi tàu.
Đặc biệt theo một sự tính toán thú vị, bạn chỉ mất chưa đầy 1h đồng hồ để đi thẳng từ ga tầu Northampton đến nhà ga trung tâm Liverpool Street - London trong khi nếu bạn di chuyển từ một số địa điểm trong London bằng tàu điện ngầm và phải đổi bến thì bạn sẽ mất thời gian hơn. Như vậy sống ở Northampton bạn hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống yên bình với chi phí thấp mà vẫn có thể tham gia được những hoạt động sôi nổi của London với chỉ 1h đi tàu.

HIGHLIGHT

 •  trường theo The Guardian năm 2022
 • TEF Gold Đại học Northampton vinh dự là một trong 46 trường đại học cao đẳng được chứng nhận Vàng (TEF Gold) về chất lượng giảng dạy do Chính Phủ Anh trao tặng năm 2017.
 • Xếp hạng thứ #1 tại Anh ở hạng mục “Value Added” theo bảng xếp hạng quốc gia của Guarduan League Tables 2012 và trong top 10 vào năm 2015
 • 5 năm liên tiếp đạt tỉ lệ 95% sinh viên tốt nghiệp đại học tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi kết thúc khóa học (HESA 2012-2016)
 • Top 50 Anh Quốc về đào tạo ngành kinh tế
 • #1 Anh Quốc về doanh nghiệp xã hội

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

I. CUỘC SỐNG TẠI NORTHAMPTON

 • Thành phố yên bình

Northampton được xem là thành phố xanh mát với không khí vô cùng yên bình. Khác với nhịp sống hối hả tại Hà Nội hay Sài Gòn, Northampton sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm nhẹ nhàng, thư thái rất phù hợp với cuộc sống sinh viên cần một sự yên tĩnh nhất định mà vẫn đầy đủ các hoạt động văn hóa, xã hội và giải trí sôi động của một thành phố lớn tại Anh quốc.

Dọc theo các con phố, những tòa nhà mang đậm những giá trị lịch sử. Bạn có thể dễ dàng trải mình với thành phố và con người, dạo bước trên những con phố, những cửa hàng mang đậm nét giản dị như mang đến cho bạn một chút “tĩnh” trong cuộc sống hối hả.

 • Hệ thống di chuyển thật thuận tiện

Northampton là vị trí được gọi là “key location”, từ thị trấn bạn có thể sử dụng xe bus/tàu để di chuyển sang những khu vực lân cận của England như: London, Oxford, Cambridge, Stratford,… cực kì thuận tiện cho các bạn muốn tham thú nơi đây.

Xe bus ở Northampton là một điểm nổi bật. Có khá nhiều tuyến khác nhau và có tuyến gọi là “Free Line”- miễn phí dành cho sinh viên. Các tuyến miễn phí có uno 19, uno 21… Người đi xe bus không quá đông nên sinh viên luôn thấy thoải mái, chỉ cần lên, chọn một vị trí ok cùng với headphone và tận hưởng không gian nước Anh yên bình.

 • Nơi ở tuyệt vời

Có khá nhiều thông tin về việc chọn nhà ở, các bạn có thể đăng kí ở ký túc xá Campus, nó khá thuận tiện cho việc học, do nó có phòng IT, libary và đặc biệt là sinh viên có nhiều cơ hội để kết bạn, chia sẻ cũng như có được những kỉ niệm với những người bạn du học sinh nước khác.

 • Trải nghiệm hoạt động nơi đây

Dân số tại Northampton tầm 2000 người. Họ là những con người dễ thương và mến khách. Luôn có những hoạt dộng tại thành phố thu hút các sinh viên hay khách du lịch khi đến đây.

“Tuesday Market” là một ví dụ điển hình, vào ngày này sẽ có một hội chợ nông sản nho nhỏ, nơi đấy bán các rau quả mà người dân ở đây trồng, hội chợ diễn ra từ tháng 5 đến tháng 10 hàng năm. Ở đây các mặt hàng tương đối rẻ, nếu bạn có thời gian và ra đây mua về tích trữ để nấu ăn thì sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí sinh hoạt đấy!

 • Hệ thống giáo dục tiên tiến

Điều ấn tượng nhất là hệ thông giáo dục ở Northampton nếu so sánh với các quốc gia khác ở Châu Âu. Lúc nhập học, 1 tuần sinh viên chỉ lên lớp tầm 10 đến 11 tiếng, đa phần thời gian các du học sinh dành ở thư viện và tự học.

Các lớp học được thiết kế lý thuyết Lectures và thực hành Seminars xen kẽ với nhau cứ 1 tiết Lectures thì xen 1 tiết Seminars. Nhờ vậy sinh viên có thể học tập và thực hành cùng một lúc, có thế việc học của mình cũng đạt hiệu quả cao hơn. Các thầy cô của trường đại học Northampton đến từ các đại học lớn trong nước Anh, có người khá trẻ nhưng cũng có giảng viên khá lớn tuổi, nhìn chung họ rất nhiệt tình.

II. LÍ DO CHỌN UNIVERSITY OF NORTHAMPTON

 • Đại học đầu tiên tại Vương Quốc Anh được Ashoka U vinh danh là “trường tạo ra thay đổi” (Changemaker campus)

 • Thư viện của trường rất rộng với những trang thiết bị hiện đại, bao gồm khoảng 1.000 chỗ ngồi, với hơn 250.000 đầu sách các loại, hơn 2.000 tạp chí khác nhau, và 2.500 video tư liệu cùng với các loại tài liệu đa phương tiện khác.

 • Là trường đại học duy nhất tại hạt Northamptonshire, trường là nơi cung cấp nhân lực cho các thành phố lân cận với những sinh viên có kỹ năng xuất sắc cho các chức vụ từ nhân viên tư vấn đến điều hành cấp cao.

 • Tại trường, sinh viên có thể tự thiết kế và tùy chọn việc học tuỳ thuộc vào sở thích và điều kiện của mình, sinh viên có thể học trên trường, học tại nhà, tại thư viện, hay tại nơi làm việc…

 • Năm 2012, trường được đánh giá là trường có tiềm năng được tuyển dụng cao nhất cho sinh viên ngay sau khi ra trường

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Kinh doanh và Luật – Faculty of Business and Law

Khoa Kinh doanh và Luật có uy tín cao. Khoa không chỉ là một trong những đơn vị đào tạo kinh doanh hàng đầu đất nước mà có bám rễ sâu rộng trong cộng đồng qua những dịch vụ như Phòng Tư vấn tình nguyện (Pro Bono Advice Clinic). Sinh viên trong Khoa được học các giảng viên chia sẻ kinh nghiệm đào tạo, kinh doanh và thực tiễn trong ngành khi du học Anh cũng như có hiểu biết sâu sắc về tình hình trong nước và thế giới quan toàn cầu.

 • Top 20  về mức độ hài lòng của sinh viên chuyên ngành Hospitality, Leisure, Recreation and Tourism (Complete University Guide, 2015)

 • Top 20  về mức độ hài lòng của sinh viên chuyên ngành Marketing (Complete University Guide, 2015)

 • Top 20  về mức độ hài lòng của sinh viên chuyên ngành in Hospitality, Leisure, Recreation and Tourism (Complete University Guide, 2015)

2. Sức khỏe và Xã Hội – Faculty of Health and Society

Khoa Sức khỏe và Xã hội không chỉ có môi trường học tập dành cho sinh viên - đội ngũ cán bộ của Khoa còn chú trọng nâng cao sức khỏe thể trạng của mọi người đang sinh sống và làm việc khắp vùng Northamptonshire. Với các dịch vụ như Phòng khám chuyên khoa chân và Healthwatch Northamptonshire (theo dõi sức khỏe vùng Northamptonshire), Khoa đóng vai trò là một bộ phận tích cực, không thể tách rời của cộng đồng địa phương. 

 • Top 20  về mức độ hài lòng của sinh viên chuyên ngành Social Policy (Complete University Guide, 2015)

 • Top 20  về mức độ hài lòng của sinh viên chuyên ngành Sport Science (Guardian University Guide, 2015)

3. Giáo Dục và Nhân Văn – Faculty of Education and Humanities

Khoa đào tạo ra những nhà giáo dục hoạt động tích cực và có tư duy sâu sắc. Khoa xác định rõ quan điểm là luôn đổi mới trong học tập và giảng dạy. Các chương trình luôn có nội dung cập nhật, tổ chức các khóa Phát triển chuyên môn nghiệp vụ thường xuyên, tất cả đều được giảng dạy bởi các cán bộ đào tạo với trình độ cao và giàu kinh nghiệm trong ngành.

 • Top 10 tại UK (Complete University Guide, 2015)

 • Hợp tác với hơn  400  trường và cơ sở giáo dục tại Anh và thế giới

4. Nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ – Faculty of Arts, Science and Technology

Trường kế thừa một phần di sản từ thời thành phố còn là thủ phủ đóng giầy của nước Anh. Nhưng những năm gần đây thành phố đã có uy tín quốc tế về kỹ thuật oto và công nghệ cao. Khoa nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ của trường kết hợp tinh thành sáng tạo và táo bạo khi quy tụ các ngành nghệ thuật sáng tạo, kỹ thuật và máy tính trong cùng một môi trường sôi động và đầy hứng khởi.

 • 99% sinh viên hài lòng chuyên ngành Art and Design (Complete University Guide, 2015)

 • 96% sinh viên hài lòng chuyên ngành English (Complete University Guide, 2015)

 • Xếp thứ 2 về mức độ hài lòng của sinh viên chuyên ngành Art and Design (Complete University Guide, 2015)

 • Xếp thứ 10 về mức độ hài lòng của sinh viên chuyên ngành Drama, Dance and Cinematics  (Complete University Guide, 2015)

 • Top 5 về mức độ hài lòng của sinh viên chuyên ngành English (Complete University Guide, 2015)

 • Top 5 về mức độ hài lòng của sinh viên chuyên ngành Art (Guardian University Guide, 2015)

 • Top 10 về mức độ hài lòng của sinh viên chuyên ngành Design and Craft (Guardian University Guide, 2015)

 • Top 20 về mức độ hài lòng của sinh viên chuyên ngành Journalism, Publishing and PR (Guardian University Guide, 2015).

Danh tiếng vững chắc của trường về chất lượng giảng dạy cao, cơ hội tiến hành các nghiên cứu tầm cỡ quốc tế và đặc biệt chú trọng vào ứng dụng thực tế các khái niệm đã học giúp sinh viên có được các kỹ năng nghề nghiệp và cá nhân có giá trị là những lý do chính khiến trường Đại học Northampton được sinh viên nước ngoài yêu thích.

Các ngành học được ưu tiên tuyển thẳng nếu sinh viên tốt nghiệp THPT tại Việt Nam với GPA> 8.0

Đối tượng: học sinh hoàn thành THPT
 

Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT (có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời), tổng điểm trung bình THPT từ 8.0/10 và IELTS 6.0 (không band điểm nào dưới 5.5). Các chứng chỉ khác được chấp nhận: TOEFL iBT, PTE, Cambridge Assessment English

Khối ngành kinh tế/quản trị/marketing 

Báo chí truyền thông 

Điện toán kinh doanh
Hoạch định tài chính 

Kế toán tài chính
Khởi nghiệp kinh doanh và đổi mới 

Kinh doanh kỹ thuật số 

Kinh doanh quốc tế 

Kinh tế học
Lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp 

Marketing 

Ngân hàng
Nghiên cứu kinh doanh
Tài chính 

Tổ chức sự kiện 

Truyền thông kỹ thuật số
Quản lý sự kiện  

Quản trị du lịch 

Quản trị học 

Quản trị Marketing 

Quản trị nhân sự 

Quản trị rủi ro  

Quảng cáo và truyền thông kỹ thuật Số
Quảng cáo thời trang 

Kỹ sư/Công nghệ/Máy tính
Công nghệ Internet và bảo mật máy tính
Kỹ sư cơ khí
Kỹ sư điện tử và điện lạnh
Kỹ sư hệ thống máy tính
Kỹ sư phần mềm
Lập trình Games
Nghiên cứu phim và truyền hình
Phát triển ứng dụng thiết bị di động
Sản xuất phim, truyền hình và truyền thông số
Thiết kế Games
Thực tế ảo và công nghệ mô phỏng 


Khoa học xã hội
Giáo dục sớm
Ngôn ngữ Anh
Nghiên cứu giáo dục
Tâm lý học

  

IV. KHU HỌC XÁ - WATERSIDE CAMPUS

Từ năm 2018, đại học Northampton sẽ được chuyển đến khu học xá mới Waterside Campus. Chỉ một vài phút đi bộ từ trung tâm thành phố, khu học xá nằm bên bờ song Nene và sẽ mang đến một không gian đầy đủ tiện nghi cho việc học tập và sinh sống của sinh viên.

 • Khuôn viên mới trị giá 330 triệu bảng 
 • Được thiết kế để phù hợp với việc chất lượng giảng dạy thế kỷ 21.
 • Đầy đủ các môi trường học tập tích hợp.
 • Thư viện và khu học tập 24/7.

Waterside Campus được thiết kế nhằm mang đến cho từng cá nhân sinh viên một trải nghiệm trong môi trường học tập sáng tạo với các trang thiết bị tiên tiến nhất, đảm bảo cho sinh viên có cơ hội tiếp cận với các khu thư viện rộng rãi, trung tâm công nghệ thông tin 24/7 cùng các cửa hàng tiện ích, quán café, nhà hàng, trung tâm y tế, thể thao… và đa dạng chủng loại phòng ở.

1. Creative Hub - nằm cạnh bến du thuyền tuyệt đẹp bên bờ sông Nene. Trong hub có các phòng thí nghiệm, nghiên cứu và nhiều không gian học cùng chuyên gia - một trung tâm sáng tạo thực sự trong khuôn viên trường.

2. Learning Hub - Được bao quanh một tiền sảnh đầy ánh sáng, lấy cảm hứng từ mô hình của một quảng trường nơi mọi người gặp gỡ, thư giãn, làm việc và học tập. Learin Hub gần đây đã giành được Giải thưởng Thiết kế Sáng tạo RICS. Nhà ở thư viện 24/7, khu vực giảng dạy, quản lý sinh viên, không gian làm việc học tập, quán cà phê và nhà hàng, nó thể hiện University’s rethink về không gian giảng dạy, học tập, làm việc cho sinh viên và nhân viên.

3. Snate - Được xây dựng theo kiến ​​trúc bằng gỗ hiện đại, Thượng viện dành cho bậc sau đại học, một phòng diễn thuyết / phòng hội thảo theo phong cách Harvard và các văn phòng của Phó hiệu trưởng. Không gian tại đây khá linh hoạt cho các hoạt động nghiên cứu và giảng dạy.

4. Engine Shed - Hội sinh viên của trường base tại Engine Shed, một tòa nhà được xếp hạng II đã được tân trang lại khá đẹp mắt. Đây là một địa điểm độc đáo để dành thời gian cùng bạn bè trong campus. Tại đây đăng ký tham gia các môn thể thao và xã hội miễn phí.

5. Sports Dome, Sports Pavilion and Pitches - dành cho nhiều môn thể thao, bao gồm cầu lông, bóng chuyền và bóng rổ và bổ sung cho ba khu vực trò chơi ngoài trời và sân thể thao tràn ngập thời tiết. Nó cũng là nơi có các phòng thí nghiệm hiệu suất thể thao chuyên nghiệp và phòng giảng dạy cho sinh viên thể thao.

6. Energy Centre - cung cấp năng lượng cho UoN, được thiết kế an toàn và bảo vệ môi trường - cụ thể hạn chế được 2.200 tấn CO2 mỗi năm - tương đương với lượng CO2 431 xe oto chạy bên ngoài thải ra/năm.

7. Sunley Hotel and Conference Centre - là nơi tiếp đón gặp gỡ và phòng nghỉ dành khách quốc tế. Sinh viên ngành quản trị khách sạn sẽ có cơ hội thực tập tại đây.

8. The Institute for Creative Leather Technology (ICLT)- Northampton có hơn 900 năm lịch sử về da và là thủ phủ đóng giày của Anh. UON nổi tiếng trên toàn thế giới chất lượng giáo dục và nghiên cứu trong lĩnh vực này, ICLT xây dựng như xưởng thuộc da riêng.

V. KHU KÝ TÚC XÁ

* Waterside Halls - Student Village at Waterside - nằm tại campus chính của trường. Có hệ thống wifi và được bảo vệ 24/24 giờ do nhân viên của trường quản lý.

1. Large and Small En-suite: Các phòng đơn đầy đủ tiện nghi, phòng tắm riêng bao gồm vòi sen, bồn rửa tay và nhà vệ sinh. Bếp chung. Truy cập wifi có sẵn.

Phòng nhỏ có một giường đơn, với không gian phòng ngủ nhỏ hơn. Phòng lớn có giường đôi nhỏ và phòng lớn hơn một chút. Các ký túc xá của khu nhà ở bao gồm Francis Crick, Margaret Bondfield.

 • £140 - £150/người/tuần
 • ££5,860- £6,278.57/42 tuần

2. Single Studio:  Phòng đơn có thiết kế mở với bếp nhỏ và phòng tắm riêng bao gồm vòi sen, chậu rửa, bồn rửa tay và nhà vệ sinh. Truy cập wifi sẵn có. Loại phòng này thuộc khu kí túc xá Francis Crick.

 • £170/người/tuần
 • £7,115.71/42 tuần

3. Accessible en-suites:  phòng tắm riêng bao gồm vòi sen walk-in, bồn rửa tay và nhà vệ sinh. Bếp chung. Truy cập mạng có sẵn. Phòng và nhà bếp chung được thiết kế cho sinh viên dễ sử dụng. Các khu có phòng Accessible en-suites bao gồm Charles Bradlaugh và John Clare.

 • £145/người/tuần
 • £6,069.29/tuần

4. Town House: Phòng ngủ đơn, một phòng tắm giữa hai phòng ngủ. Bếp chung và không gian sống. Truy cập mạng có sẵn.

 • £138/người/tuần
 • £5,776.29/tuần

Chi phí sinh hoạt cơ bản tại Northampton: ~ £600/tháng x 9 tháng = £5,400/năm

*Town Centre - St. Johns Halls: 5 phút đi bộ tới trường

1. Single en-suite: Các phòng đơn phòng tắm riêng bao gồm vòi sen, bồn rửa tay và nhà vệ sinh. Bếp chung. Truy cập mạng có sẵn.

 • £142/người/tuần
 • £5,943.71/tuần

2. Single Studio: Phòng đơn có thiết kế mở với bếp nhỏ và phòng tắm riêng bao gồm vòi sen, chậu rửa, bồn rửa tay và nhà vệ sinh. Truy cập mạng có sẵn.

 • £165/người/tuần
 • £6,906.43/tuần

3. Twin studio: Phòng đôi có phòng kế hoạch mở với bếp nhỏ và tiện nghi phòng tắm riêng bao gồm vòi sen, chậu rửa, bồn rửa tay và nhà vệ sinh. Truy cập mạng có sẵn.

 • £115/người/tuần
 • £4,813.57/tuần

*Scholars Green Student Village 

1. Single en-suite: Các phòng đơn phòng tắm riêng bao gồm vòi sen, bồn rửa tay và nhà vệ sinh. Bếp chung. Truy cập mạng có sẵn.Các ký túc xá riêng biệt bao gồm Simon Senlis, William Carey và Spencer Perceval.

 • £95/người/tuần
 • £3.976,43/tuần

2. Twin En-suite: một phòng ngủ đôi, khu vực phòng tắm và nhà bếp. Truy cập mạng có sẵn. Các ký túc xá loại hình này bao gồm Simon Senlis, William Carey và Spencer Perceval.

 • £77/người/tuần
 • £3223/tuần

3. Single Studio: Phòng đơn có thiết kế mở với bếp nhỏ và phòng tắm riêng bao gồm vòi sen, chậu rửa, bồn rửa tay và nhà vệ sinh. Truy cập mạng có sẵn.

 • £125/người/tuần
 • £5232.14/tuần

VI.HỌC BỔNG 

1. International Scholarship - Giá trị: lên đến 30% học phí

 • Học bổng được trao hàng năm
 • Tiêu chí: -  Điểm trung bình môn
 1. GPA 7.0/10 trở lên – 10%
 2. GPA 7.5/10 trở lên – 20%
 3. GPA 8.0/10 trở lên – 30%

- Điểm IELTS:

 1. Bậc đại học: 6.0
 2. Bậc sau đại học: 6.5 không kỹ năng nào dưới 5.5

2. International Graduate Scholarship - Giá trị: 50% học phí

Học bổng dành cho sinh viên tốt nghiệp chương trình cử nhân 3 hoặc 4 năm tai Đại học Northampton có mong muốn học tiếp chương trình Thạc sỹ

3. Early Bird Discount - Giá trị: £500

Học bổng dành cho tất cả các sinh viên bậc Đại học và Sau đại học đã hoàn thành đóng học phí năm học. Được Combine với học bổng 30% của truờng

HÌNH THỨC ĂN Ở

On-campus:

KỲ NHẬP HỌC

Tháng 9, Tháng 1

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 14.000 GBP

Chương trình dự bị Đại Học/ Đại Học BA/BSc (01 kỳ nhập học 09/2022) - Học phí 14,000GBP/năm. 

BSc Occupational Therapy / BSc Podiatry –  £15,000
BSc Nursing (all pathways) –  £16,900

Chương trình Năm Cuối Đại Học BA/BSc (Top-ups) (02 kỳ nhập học 09/22 và 01/23) - Học phí 14,500GBP 
Chương trình Thạc sỹ (03 kỳ nhập học 06/22, 09/22 và 01/23) - Học phí 15,000GBP (Khóa MBA 16,000GBP) 

Chương trình Tiến sĩ (02 kỳ nhập học 10/2022 và 03/2023) - Học phí 14,750/năm

Placement Fee:  1,100GBP 

Bằng chuyên sâu 2 năm: £15,000 GBP

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Đối với bậc Đại học:

 • A-level hoặc hoàn thành 1 khóa Foundation/ Tốt nghiệp PTTH
 • IELTS: 6.0 trở lên
 • UoN tiếp tục xét thẳng vào năm nhất, MIỄN Dự Bị Đại Học với các sinh viên giỏi có GPA từ 8.0, IELTS từ 6.0 *liên hệ với Nam Phong để biết thêm chi tiết

Đối với bậc Sau Đại học:

 • Tốt nghiệp Đại học
 • IELTS 6.5 không band nào dưới 6.0

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH: CÓ

 • 4 Weeks – £1,200
 • 6 Weeks – £2,000
 • 1 Term – £3,400
 • 1 Year – TBC

CHƯƠNG TRÌNH PATHWAY

Chương trình Dự bị Đại học: CÓ

University of Northampton có 85 khóa BA/BSc có chương trình Dự bị đại học - Integrated Foundation Year (hay còn gọi là Year 0) khai giảng vào cả tháng 09/2022 và 01/2023.

Điều kiện đầu vào:

 • Học sinh cần hoàn thiện tối thiểu là lớp 11 THPT ở Việt Nam với GPA từ 7.5 trở lên (trên thang điểm 10). Một số ngành đặc thù như Arts, Science, Health có thể yêu cầu portfolio hoặc phỏng vấn với admission tutor.
 • IELTS 6.0 (no band below 5.5) hoặc chứng chỉ TOEFL iBT, PTE, CAE tương đương. Northampton có bài test đầu vào thay thế cho IELTS MIỄN PHÍ cho các sinh viên từ đơn vị tuyển sinh chính thức của trường.

Học bổng: xét học bổng cho 3 năm cử nhân BA/BSc dựa vào điểm GPA ở Việt Nam + kết quả Foundation Year. Học bổng lên đến 50% cho Year 1, 30% cho các năm còn lại

Chi phí: £14,000/năm

HỌC BỔNG VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Vietnam Scholarship

 • Trị giá: 50% học phí
 • Điều kiện: GPA 2.5

University of Northampton International Scholarship

 • Trị giá: 30% học phí
 • Điều kiện: GPA 8.0

 

International Student

 • Trị giá: 50% học phí
 • Trị giá: 30%

_________________

iae GLOBAL Việt Nam

☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273

Email: tuvan@iaeglobal.vn - tuvan3@iaeglobal.vn

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công