CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

University of Plymouth

University of Plymouth

Đại học Plymouth là ngôi trường nổi tiếng với tư tưởng tiến bộ đối với giáo dục đại học và áp dụng những phương pháp giảng dạy, mang đến cho sinh viên những kĩ năng giáo dục cần thiết để có thể thành công trong thị trường toàn cầu luôn thay đổi. Trường cũng nằm trong top 2% các cơ sở giáo dục bậc cao uy tín nhất thế giới theo CWUR World University Rankings và luôn giữ vị trí cao ổn định qua nhiều năm theo Times Higher Education rankings.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Đại học Plymouth nằm ở trung tâm thành phố Plymouth, một thành phố biển xinh đẹp thuộc vùng Devon ở phía Tây Nam nước Anh. Là một thành phố mang vẻ thanh bình của vùng ngoại ô, nhưng lại có cuộc sống hiện đại và an toàn, Plymouth là địa điểm lý tưởng cho việc học tập và vui chơi giải trí. 

Đại học Plymouth được thành lập năm 1862, là một trong những trường đại học năng động và nổi bật nhất của nước Anh. Môi trường học tập trong trường thân thiện với hơn 30.000 sinh viên đang theo học, trong đó có 3.000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới. Trường có 3 có sở học tại Plymouth, Exeter và Exmouth, trong đó cơ sở chính đặt tại Plymouth.

Khu học xá của trường được tọa lạc tại trung tâm thành phố Plymouth. Khu học xá được trường đầu tư xây dựng vô cùng hiện đại với nhiều chức năng khác nhau. Các tòa nhà được xây dựng hài hòa với quang cảnh xung quanh giúp tạo nên một tổng thể bền vững. Đặc biệt hơn thế, các hệ thống thông khí, hệ thống sưởi, hệ thống làm mát đều được tính toán cẩn thận và hiện đại ứng dụng nhiều khoa học công nghệ.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy và học đều được nhà trường chú trọng đầu tư. Phòng học, phòng hội thảo, nhà đa chức năng, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, thư viện… đều được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng, internet đầy đủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể bắt gặp những quán café, quán thực phẩm ngay trong chính khuôn viên của trường học. Đây là những không gian được các bạn sinh viên vô cùng yêu thích sau mỗi giờ lên lớp để giao lưu và gặp gỡ bạn bè. Gần khu học xá của trường chính là những khu mua sắm và vui chơi. Các bạn có thể khám phá và trải nghiệm những dịch vụ tại thành phố Plymouth tuyệt vời này. Hơn thế nữa, sinh viên cũng có thể tìm được những công việc làm thêm ưng ý nếu may mắn.

Đại học Plymouth cũng là một trong những đơn vị có nhiều công trình nghiên cứu phát triển cả ở trong nước lẫn quốc tế đã thu hút nhều nguồn tài trợ hàng năm. 80% các nghiên cứu nhận được sự công nhận quốc tế. Tại Đại học Plymouth, các sinh viên có thể tự hào là họ được làm việc cùng với những chuyên gia hàng đầu thế giới.

Không chỉ thế, Đại học Plymouth còn nổi tiếng bởi chế độ đãi ngộ sinh viên cũng như các mỗi liên kết với nhà tuyển dụng để trực tiếp đưa sinh viên ra với thực tế. Trong 2 năm 2013 và 2014 trường đều được vinh danh tại Guardian University Awards và Times Higher Education Awards bởi những thành tựu tại những nỗ lực trên.

THÀNH TÍCH VÀ XẾP HẠNG

+ Xếp hạng 59 trong Top 150 trường Đại học trẻ (dưới 50 năm tuổi) theo Times Higher Education.

+ Top 100 (#19 tại Anh) CWTS Leiden Rankings 2015 cho các công trình nghiên cứu khoa học được công bố

+ 6 chuyên ngành thuộc top 20 toàn nước Anh: Du lịch (11) / Toán học (13) / Âm nhạc (18) / Y tá và Dược (19) / Kỹ thuật Cơ khí (20); Nghệ thuật và Thiết kế (20).

+ 14 giải thưởng khác nhau National Teaching Fellowship.

+ Giải thưởng Ảnh hưởng Xã hội và Cộng đồng theo Guardian University Award 2015.

TẠI SAO CHỌN ĐẠI HỌC PLYMOUTH?

1. Sự hài lòng của sinh viên
Đại học Plymouth luôn được sinh viên đánh giá cao về chất lượng của các khóa học, trong đó 100% sinh viên hài lòng với môn Toán và Thống kê. Theo kết quả này, các ngành học có mức độ hài lòng của sinh viên cao bao gồm: Toán và Thống kê (100%); Du lịch (96%); Địa chất (95%); Hoa kỳ học (94%); Kỹ thuật Điện tử (93%); Địa lý (93%); Huấn luyện giáo viên (92%) và Sinh học (91%). 

2. Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp
Đại học Plymouth mang đến cho sinh viên cơ hội gặp gỡ và làm việc với các nhà tuyển dụng. Mỗi năm, có hơn 300 nhà tuyển dụng đến trao đổi và làm việc với sinh viên tại cơ sở đào tạo của trường trong các hoạt động như hội chợ nghề nghiệp, hội thảo, thực tập, diễn thuyết, tư vấn sinh viên, thực hành phỏng vấn xin việc,… cũng như tham gia vào hội đồng tư vấn và ban giám khảo cho các cuộc thi và dự án sinh viên tại trường. 
Thành quả then chốt của sinh viên Đại học Plymouth là trải nghiệm môi trường làm việc thực tế. Hàng năm, có hơn 12.000 sinh viên đăng ký tham gia các hoạt động nghề nghiệp từ ngắn đến dài hạn tại Anh và các quốc gia khác. 

3. Hợp tác quốc tế

Đại học Plymouth có mối liên hệ hợp tác với các trường đại học trên thế giới nhằm đảm bảo sinh viên tốt nghiệp được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế. Các trường đại học liên kết với Đại học Plymouth có tại Mỹ, Trung Quốc, Hà Lan, Đức, Pháp, Tây Ban Nha và Sri Lanka. Trường cũng có các chương trình hợp tác trao đổi sinh viên trong hơn 25 năm qua với các trường đại học và phân khoa tại Mỹ, Canada, Úc và châu Âu. 

4. Cơ sở vật chất hiện đại

Ban lãnh đạo nhà trường luôn quan niệm rằng điều kiện cơ sở vật chất phải luôn được phát triển nhanh và đi trước nhu cầu học tập, nghiên cứu của cán bộ giảng viên, như vậy mới có thể đào tạo được những sinh viên ưu tú và cho ra đời các nghiên cứu quan trọng. Để biến phát biểu này thành hiện thực, trong 8 năm trở lại đây, University of Plymouth đã đầu tư xây dựng và phát triển cơ sở vật chất với số vốn lên tới hơn 150 triệu bảng Anh.

5. Sống và học tập tại một trong những thành phố cảng bình yên nhất nước Anh
Có nguồn gốc từ thế kỉ 17, Plymouth vốn được thành lập như một căn cứ để chinh phục thế giới mới. Vào thời kì cách mạng công nghiệp, nơi đây nổi lên là một thành phố cảng tập nập quy tụ hạm đội tàu buôn của nhiều quốc gia đặc biệt là Mỹ. Ngày nay, Plymouth không còn chỉ nổi tiếng như một thành phố cảng giàu mạnh mà còn cảnh đẹp vùng biển phía nam nước Anh và không khí yên bĩnh, tĩnh lặng nơi đây. Hơn thế nữa, thành phố Plymouth với lợi thế địa lý của mình sẽ rất phù hợp với các bạn đam mê du lịch và khám phá. Bởi thành phố chỉ cách Châu Âu lục địa một eo biển.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường có chương trình học đa dạng, từ tiếng Anh, Dự bị đại học đến Thạc sĩ, Tiến sỹ với các ngành học như: Kế toán và Kinh doanh, Nông nghiệp, Nghệ thuật và Thiết kế, Tin học, Giáo dục, Kỹ thuật, Thực phẩm, Y tế, Du lịch và Khách sạn, Khoa học nhân văn, Hàng hải, Thạc sỹ quản trị Kinh doanh, Tâm lý, Chính trị, Khoa học và nhiều ngành khác.

Chương trình tiếng Anh

 • Khai giảng: quanh năm
 • Độ dài khóa học: 2 tuần, 1 kỳ hoặc 2 kỳ
 • Yêu cầu: IELTS 4.5 (điểm thành phần ≥4.0)

Chương trình Dự bị Đại học

Hoàn tất khóa học, sinh viên sẽ được đảm bảo theo học tiếp chương trình Cử nhân tại trường Đại học Plymouth cũng như những trường Đại học danh tiếng khác của Anh

+ Các chuyên ngành: Kế toán & Tài chính, Kiến trúc & Thiết kế, Kinh doanh, Luật, Marketing, Kinh tế, Kỹ thuật, Khoa học Đời sống, Công nghệ thông tin, Khoa học Y sinh, Xây dựng, Du lịch khách sạn, Kinh doanh hàng hải, Hải dương học, Khoa học Môi trường…

+ Khai giảng: Tháng 1, 5, 9

+ Yêu cầu:

  • Hoàn thành chương trình lớp 11 với điểm TB từ 6.5 trở lên hoặc hoàn thành chương trình lớp 12 với điểm TB từ 4.0 trở lên
  • IELTS 5.5 (điểm thành phần≥ 5.5)

Chương trình Đại học

+ Các chuyên ngành: Kế toán & Tài chính, Kiến trúc & Thiết kế, Kinh doanh, Luật, Marketing, Kinh tế, Kỹ thuật, Khoa học Đời sống, Công nghệ thông tin, Khoa học Y sinh, Xây dựng, Du lịch khách sạn, Kinh doanh hàng hải, Hải dương học, Khoa học Môi trường…

+ Khai giảng: Tháng 1, 9

+ Yêu cầu:

  • Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 6.0 (điểm thành phần≥ 5.5)

Chương trình Dự bị Thạc sĩ

+ Khai giảng: tháng 1, 5, 9

+ Chuyên ngành: Kinh doanh, Du lịch & Khách sạn, Truyền thông, Nghệ thuật, Quản trị nguồn nhân lực, Du lịch khách sạn, Quản lý Marketing và Chiến lược

+ Yêu cầu:

  • Tốt nghiệp Đại học
  • IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥5.5)

Chương trình Thạc sĩ

+ Khai giảng: tháng 1, 9

+ Chuyên ngành: Kinh doanh, Du lịch & Khách sạn, Truyền thông, Nghệ thuật, Quản trị nguồn nhân lực, Du lịch khách sạn, Quản lý Marketing và Chiến lược

+ Yêu cầu:

  • Tốt nghiệp Đại học
  • IELTS 6.5 (điểm thành phần ≥6.0)

HỌC PHÍ

_________________

iae GLOBAL Việt Nam

☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273

Email: tuvan@iaeglobal.vn - tuvan3@iaeglobal.vn

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công