CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

University of South Wales

University of South Wales

Đặc việt nhà trường trang bị cho sinh viên hệ thống thư viện với hơn 25.000 cuốn sách, 750.000 cuốn sách điện tử, nhiều cơ sở dữ liệu trực tuyến, và cả tạp chí, DVD và tiểu thuyết. Các dịch vụ bổ sung bao gồm máy in đa chức năng, truy cập internet không dây và hơn 20 máy tính cho sinh viên sử dụng. Ngoài ra còn có một phòng học nhóm được trang bị máy chiếu trên cao

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG 

Đại học South Wales là trường công lập, được thành lập trên cơ sở sáp nhập Đại học Glamorgan và Đại học Wales, Newport. Đây là một trong những trường Đại học lớn nhất Vương quốc Anh và lớn nhất tại xứ Wales với 33,000 sinh viên.

* Khu học xá: Trường có cơ sở trên khắp xứ Wales ở Cardiff, New Port và Pontypridd. Ga xe lửa gần các cơ sở Treforest, Cardiff và Newport giúp đi lại thuận tiện đến các sân bay quốc tế và du lịch khám phá Vương quốc Anh cũng như châu Âu lục địa cũng dễ dàng và rẻ tiền.

* Website chính thức: https://www.southwales.ac.uk/

TẠI SAO NÊN DU HỌC ANH ĐẠI HỌC SOUTH WALES

- Trường xếp thứ nhất về hỗ trợ sinh viên theo đánh giá của tạp chí Times Higher Education 2012.

- Top 10 Anh quốc cho chuyên ngành Y tá và Top 20 với chuyên ngành Nghệ thuật và Thiết kế.

- 95% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc học tiếp lên trong vòng 6 tháng sau khi ra trường, trường còn giúp sinh viên tìm công việc bán thời gian trong quá trình làm việc.

- Đến với Đại học South Wales, các bạn sinh viên còn có cơ hội khám phá Châu Âu dễ dàng với chi phí rẻ.

- Trường đã đầu tư trên 160 triệu bảng vào cở sở vật chất tối tân ở khắp các cơ sở để đảm bảo sinh viên có trải nghiệm học tập tốt nhất. Trường đi đầu về việc sử dụng trang thiết bị đạt tiêu chuẩn ngành cũng như môi trường mô phỏng hiện đại gồm toàn án mô phỏng, thiết bị điều tra hiện trường hình sự, thời trang và âm nhạc, sàn giao dịch chứng khoán, trung tâm bảo dưỡng máy bay, xưởng phim…

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Đại học South Wales đào tạo bậc Đaị học và sau Đại học các chuyên ngành sau: Kinh doanh, Luật; Khoa học xã hội nhân văn, Máy tính, Kỹ thuật, Truyền thông, Nghệ thuật và thiết kế, kịch và âm nhạc, y tế và chăm sóc sức khỏe, giáo dục…

* Xem thêm về học phí của trường TẠI ĐÂY

YÊU CẦU ĐẦU VÀO TRƯỜNG SOUTH WALES

1, Bậc Đại học:

- IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)

- Sinh viên học xong chương trình lớp 12 (Tốt nghiệp Phổ thông Trung học) và có điểm IELTS 5.0 hoặc tương đương sẽ cần học Chương trình Dự bị Đại học Quốc tế (IFP).

- Sinh viên học xong chương trình lớp 12 ở Việt Nam (Tốt nghiệp Phổ thông Trung học) có điểm IELTS 6.0 hoặc tương đương sẽ theo học Đại Học.

- Những sinh viên có bằng Cao đẳng hoặc đang là sinh viên Đại học và có điểm IELTS 6.0 hoặc tương đương sẽ được cân nhắc tuyển thẳng vào chương trình liên quan. Quyết định sẽ được xem xét đối với từng trường hợp.

2, Bậc Sau đại học:

- IELTS 6.5 (không môn nào dưới 5.5)

- Bằng Tốt nghiệp Đại học với điểm trung bình từ 7.0 trở lên

- Kinh nghiệm làm việc ( Tùy từng chuyên ngành yêu cầu)

*Với những bạn không đạt yêu cầu về Tiếng Anh có thể theo học các khóa Tiếng Anh dự bị tại trường sau khi đăng kí.

3, Sau đại học 

- Bằng Tốt nghiệp Đại học với điểm trung bình từ 7.0 trở lên

- Bằng Thạc sĩ

- Các ứng viên chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cần có một trong hai bằng cấp nói trên và ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp.

  • IELTS 6.0 (không môn nào dưới 5.0)/ TOEFL iBT 88

_________________
iae GLOBAL Việt Nam
☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273
Email: tuvan@iaeglobal.vn - tuvan3@iaeglobal.vn

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công