CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

University Of Sunderland - Gương Mặt Thân Quen Từ Vương Quốc Anh!

University of Sunderland

với sứ mệnh thay đổi cuộc sống

University of Sunderland là một trường đại học công lập lâu đời có chất lượng giảng dạy cao tại Vương quốc Anh. Được thành lập từ năm 1901, trường đại học Sunderland chính thức mở cửa chào đón sinh viên quốc tế đến học tập và nghiên cứu từ năm 1950. Trải qua hơn 100 hình thành và phát triển, trường Đại học Sunderland là một trong những trường có nguồn lực và thiết bị phục vụ cho giáo dục đại học tốt nhất Vương Quốc Anh. Toàn bộ các chương trình đào tạo của Trường Đại học Sunderland đều được phê chuẩn bởi Tổ chức Kiểm định Đại học Anh quốc
Hiện tại, trường Đại học Sunderland đã có mặt tại 3 thành phố lớn trên thế giới: Sunderland, London và Hong Kong. Hàng năm, nhà trường đón nhận hơn 24,000 học sinh – sinh viên, và đến 38% trong số đó là sinh viên quốc tế.

The Sir Tom Cowie Campus at St Peter's, Sunderland

Sunderland là thành phố có lịch sử phong phú và là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất Vương quốc Anh. City Campus là trung tâm thành phố, và là nơi có các dịch vụ hỗ trợ và quản lý chính, cũng như thư viện, giảng đường và các cơ sở thể thao tại CitySpace. 

 

Khuôn viên ven sông đầy ấn tượng của trường chỉ cách thành phố và những bãi biển xinh đẹp của Sunderland một khoảng cách rất gần. Các khoa Truyền thông, Kinh doanh, Luật, Du lịch, Giáo dục và Khoa học Xã hội có trụ sở tại đây, cũng như trung tâm chính của trường về Máy tính và Kỹ thuật. 


University of Sunderland London

Đại học Sunderland ở London, nằm gần khu tài chính Canary Wharf, tự hào được đặt tại một trong những thành phố sôi động nhất trên thế giới. Ngoài các khóa học tập trung vào chuyên ngành trong Kinh doanh, Tài chính và Du lịch, nhà trường cũng cung cấp các chương trình liên quan đến sức khỏe, bao gồm Điều dưỡng, Y tế và Chăm sóc Xã hội. Sinh viên có hội để sống, làm việc và học tập tại một thành phố quốc tế đa dạng, có bề dày văn hóa và lịch sử phong phú.

Sau đây, iae GLOBAL Việt Nam xin được cập nhật một số thông tin về Đại học Sunderland:

Điều kiện đầu vào:
  • IELTS: từ 6.0 trở lên, không có kỹ năng nào dưới 5.5
Học phí:
  • Undergraduates: £13,000
  • Postgraduates: £13,000 - £16,500
Học bổng:
  • Foundation: £2,000/ năm
  • Học bổng Oncampus: lên tới 30% cho Foundation và International Year One
  • Undergraduates: £1,400
  • Postgraduates: £900

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công