CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

University of Surrey

University of Surrey

Đại học Surrey – University of Surrey được thành lập vào ngày 9 tháng 9 năm 1966 với sự cho phép của Hiến chương Hoàng gia, nguồn gốc của trường là do quan tâm vào tình hình giáo dục cuối thế kỷ 19 với nhiều cơ hội hơn cho giáo dục đại học và dân cư nghèo hơn ở Luân Đôn. Đại học Surrey thành lập năm 1966 nổi tiếng là trường đại học đạt tỷ lệ sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm cao nhất nhì tại Anh Quốc. Hiện tại trường có hơn 17.000 sinh viên tại Surrey, trong đó sinh viên quốc tế chiếm 35% trên tổng số sinh viên. Điều này chứng minh trường có sự đa dạng về sinh viên quốc tế và danh tiếng quốc tế trên thế giới. 

Năm thành lập 1966
Chương trình đào tạo Dự bị, đại học và sau đại học
Kỳ nhập học Tháng 2, 9
Số sinh viên hơn 17,000 sinh viên
Địa chỉ Stag Hill, University Campus, Guildford GU2 7XH, Vương quốc Anh
Website https://www.surrey.ac.uk/

University of Surrey nằm ở trung tâm Guildford, là thành phố có chất lượng sống cao, môi trường thuận lợi được xem là nơi đáng sống nhất ở Anh. Vị trí rất thuận lợi khi Guildford chỉ cách London khoảng 40 phút di chuyển bằng tàu lửa và nằm cạnh hai sân bay quốc tế lớn nhất Anh là Heathrow và Gatwick, vô cùng thuận lợi để di chuyển đến các thành phố khác tại Châu Âu. Vậy nên đại học Surrey sẽ vô cùng thích hợp cho sinh viên sinh sống và học tập.

Trường có tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp khá cao, dó đó Đại học Surrey được mệnh danh là “University for jobs”, tỉ lệ trên 90% và được duy trì trong 10 năm. 

University of Surrey là trường đại học có khuôn viên nằm ở phía Tây Nam London và tự hào nhận danh hiệu “University of the Year” trong bảng xếp hạng Times & Sunday Times University Guide năm 2016. 

Cơ sở vật chất 

Trường có 2 campus chính là Stag Hill và Manor Park. Campus chính của trường nằm tại Stag Hill gần với trung tâm Guildford. Campus thứ hai tại Manor Park được xây dựng nhằm  phát triển các cơ sở vật chất nhà ở, các tòa nhà học và thể thao. 

Campus của trường nằm ở trung tâm thành phố do đó xung quanh trường có nhiều địa điểm nổi tiếng và thư giãn như Box Hill và nhiều không gian vùng quê cho việc tản bộ và đạp xe.

University of Surrey rộng lớn được trang bị 100 máy tính cho sinh viên có thể học tập tại thư viện. Thư viện được mở cửa suốt tuần và xuyên suốt kỳ nghỉ, sinh có thể tận dụng nguồn tài nguyên từ thư viện mọi lúc. Ngoài ra toàn bộ khuôn viên trường cũng như ký túc xá còn được trang bị internet. Phòng máy vi tính mở cửa 24/24. Mọi dịch vụ cần thiết đều có thể được tìm thấy tại trường như phòng y tế, ngân hàng, siêu thị, bưu điện, nhà hát, rạp chiếu phim, khu phức hợp thể thao trong và ngoài trời, nhà sách, nhà giặt, và rất nhiều dịch vụ khác.

Thành tích nổi bật University of Surrey

 • #305 trường đại học tốt nhất thế giới theo QS World University Rankings 2023
 • #201–250 trường đại học tốt nhất thế giới theo World University Rankings 2023 (THE)
 • #370 trong các trường đại học tốt nhất toàn cầu theo USnews 2023
 • #156 trong các trường đại học toàn cầu tốt nhất ở châu Âu theo USnews 2023
 • #34 trong các trường đại học toàn cầu tốt nhất tại Vương quốc Anh theo USnews 2023
 • Đại học Surrey đã tăng 17 bậc trong bảng xếp hạng các trường đại học của Complete University Guide lên vị trí thứ 18 trong số 130 cơ sở giáo dục.
 • Các khóa học của Surrey về Công nghệ Thông tin và Hệ thống, và Du lịch, Giao thông vận tải, Lữ hành và Nghiên cứu Di sản đã được xếp hạng là tốt nhất tại Vương quốc Anh. Các khóa học Khoa học y tế và Khoa học thực phẩm được xếp ở vị trí thứ 2 tại Vương quốc Anh trong các lĩnh vực tương ứng, trong khi các khóa học Thú y và Điều dưỡng lần lượt đạt vị trí thứ 3.

Chương trình đào tạo 

Khóa học dự bị

Một năm dự bị sẽ giúp sinh viên phát triển kỹ năng và làm cho nó dễ dàng hơn để bắt đầu tại trường đại học. Bao gồm các chương trình: Kinh doanh, Kinh tế, Luật và Khoa học Xã hội; Kỹ thuật và Khoa học Vật lý; Khoa học đời sống.

Yêu cầu chung: IELTS 5.5 trở lên

Khóa đại học và sau đại học

Gồm những chuyên ngành chính: Kế toán và Tài chính, Khoa học / Sinh học và y học, Kinh doanh / Tiếp thi và quản lý, Hóa chất và quy trình kỹ thuật / Hóa học / Kỹ thuật dân dụng và môi trường, Trò chời máy tính / Phương tiện truyền thông và sản xuất phim / Khoa học máy tính / Tội phạm học, Kinh tế học / Kỹ thuật điện và điện tử / Văn học Anh và sáng tác, Môi trường và tính bền vững

Thực phẩm, dinh dưỡng và chế độ ăn kiêng, Khoa học y tế, điều dưỡng và làm vườn / Giáo dục đại học / Khách sạn, sự kiện, du lịch và vận tải, Ngôn ngữ, truyền thông, phiên dịch và phiên dịch / Pháp luật, Toán học / Khoa học kỹ thuật cơ khí / Âm nhạc và ghi âm, Vật lý / Chính trị và Quan hệ Quốc tế / Tâm lý học, Xã hội học / Thể thao và khoa học tập thể dục

Nhà hát và biểu diễn nghệ thuật, Thú y và khoa học

Yêu cầu đầu vào

Đại học

Hoàn tất lớp 12 với GPA 7.0, IELTS 6.0

Thạc sĩ

Tốt nghiệp Đại học với GPA 7.0, IELTS 6.5

Học phí và chi phí sinh hoạt

Học phí trung bình theo năm: Đại học £19,920, Cao học £19,320

Chi phí theo năm

 • Chi phí sinh hoạt: £5,304
 • Chi phí ký túc xá: £5,174

Học bổng University of Surrey

 • International Excellence Award (Undergraduate) 2023: Học bổng trị giá £5,000 dành cho năm đầu. Đơn xin học bổng này sẽ đóng vào ngày 30 tháng 4 năm 2023
 • Women in leadership scholarship – Surrey MBA 2023 entry: Học bổng có giá trị lên tới 10 – 50% học phí. Hạn nộp hồ sơ: 19/9/2023

_________________
iae GLOBAL Việt Nam
☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273
Email: tuvan@iaeglobal.vn - tuvan3@iaeglobal.vn

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công