CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

VÀO THẲNG UNIVERSITY OF SYDNEY CHỈ VỚI 14 TUẦN DỰ BỊ

Một event offline hót hòn họt sắp chuẩn bị đổ bộ về iae GLOBAL Việt Nam để giải đáp hoàn toàn những thắc mắc của các bạn về USYD, chương trình dự bị Fast-Track và du học Úc.

Thời gian: 3:00 PM, ngày 27/3/2024
Địa điểm: 23 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội (Offline)
 

 

Đại học Sydney vốn là mơ ước của rất nhiều sinh viên Việt Nam bởi thứ hạng cao, chương trình đào tạo chuyên sâu, chất lượng của giảng viên tại đây vượt trội hơn so với các trường đại học cùng trong khu vực Sydney nói riêng và tại Úc nói chung. Để được nhận vào đại học Sydney, học sinh Việt Nam sẽ cần có thêm những thành tích phụ như điểm SAT, hoạt động ngoại khóa, hoặc tốt nghiệp từ các trường chuyên, lớp chọn ở Việt Nam. Chính vì thế, đại học Sydney đã đưa ra một chương trình Dự bị "siêu ngắn" để giúp các bạn học sinh Việt Nam có thể "bắt kịp" các bạn đồng trang lứa. Vậy cụ thể chương trình yêu cầu gì từ bạn? tiêu chí để có thể vào được đại học Sydney là gì? Hãy cùng khám phá với chúng mình tại văn phòng iae GLOBAL, 23 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội nhé.

Bật mí: Đăng ký sớm để tư vấn viên của chúng mình giúp bạn chuẩn bị hồ sơ, giúp tối đa hóa cơ hội được "xí chỗ" chương trình này nhé!

­
Chi tiết đăng ký tại đây
­

­

 

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công