CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

Ara Institute of Canterbury

Ara Institute of Canterbury

Ara Institute of Cantebury là trường công trực thuộc chính phủ New Zealand. Trường nổi tiếng trong cung cấp các khóa tiếng Anh, khóa dự bị, Chứng chỉ, Cao đẳng, Đại học và sau Đại học. Mỗi năm trường đón nhận khoảng 25,000 sinh viên trong đó có 1,600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 nước khác nhau.

1. Tổng quan về Học viện Ara Cantebury

Học viện Ara của vùng Canterbury được thành lập từ hai trường gồm trường bách khoa Christchurch (CPIT) và trường bách khoa Aoraki. Học viện Ara cung cấp các chương trình dạy nghề và học tập ứng dụng bậc đại học cho vùng Canterbury của New Zealand. Tại trường Ara, trọng nhu cầu học tập và mục tiêu nghề nghiệp của các sinh viên được tôn trong, trải nghiệm học tập mang tính cá nhân và linh hoạt . Tại đây sinh viên sẽ đạt được sự học tập xuất sắc và sử dụng tốt nhất thời gian sống tại New Zealand.

Canterbury là trung tâm giáo dục, nông nghiệp, thương mại và du lịch của đảo Nam của New Zealand. Môi trường thiên nhiên của chúng tôi đẹp một cách tự nhiên và đem đến các cơ hội văn hóa và giải trí tuyệt vời. Có một số lễ hội văn hóa, âm nhạc, nghệ thuật được tổ chức hằng năm và sự đa dạng về sắc tộc được thể hiện rất tốt tại các địa điểm mua sắm và ăn uống trong khu vực. Người dân nơi đây nổi tiếng về sự nồng ấm, quan tâm và rất nhiệt tình giúp các sinh viên tận hưởng ngôi nhà mới của mình.

Mặc dù Ara Institute of Cantebury là một trường công, nhưng trường có một đội ngũ hỗ trợ dành riêng cho sinh viên quốc tế, bao gồm như dịch vụ xin gia hạn Visa, hỗ trợ chỗ ở, hỗ trợ hệ thống giao thông công cộng, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm tư vấn hướng nghiệp, trung tâm thi IELTS, wifi miễn phí, phòng máy vi tính mở cửa 24 tiếng/ngày, thư viện…

Sinh viên của trường được trang bị các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp để khi ra trường là có thể làm việc ngay. Chương trình học của trường được đảm bảo  bởi cơ quan kiểm định chất lượng của New Zealand(NZQA) và bằng cấp của trường tương đương với bằng đại học. Ngoài ra, trường còn có một trung tâm khảo thí IELTS ở thành phố Christchurch.

Khu học xá ở thành phố Christchurch Khu học xá lớn nhất đặt tại Christchurch, thành phố lớn nhất của đảo Nam. Có nhiều nơi thú vị và tuyệt đẹp để khám phá trong thành phố, xa hơn một chút thì có các ngọn núi, rừng, ao hồ và bãi biển. Tại khu học xá  này các cơ sở vật chất mở rộng trải nghiệm học tập được trang bị đầy đủ. Có nhiều nơi để sinh viên có thể thư giãn và thưởng thức một ly cà phê hay món ăn gì đó (bao gồm một quán café và nhà hàng do sinh viên khoa ẩm thực và khách sạn nhà hàng phụ trách), có hiệu sách, phòng gym, khu chơi thể thao, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm hướng nghiệp và thư viện với rất nhiều sách. Khu học xá cũng bao gồm một nhà hát phục vụ các buổi trình diễn, không gian triển lãm nghệ thuật của sinh viên, và các khu vực ngoài trời thú vị, nơi các bạn có thể trò chuyện và thư giãn trong giờ giải lao.

Khu học xá Timaru, phía Nam Canterbury Khu học xá lớn thứ hai nằm tại thành phố cảng Timaru, với dân số khoảng 45,000 người. Nằm trong khoảng cách đi bộ rất gần đến trung tâm thành phố, khu học xá Timaru cung cấp cơ sở vật chất và dịch vụ chất lượng cao cho sinh viên, bao gồm một phòng gym, thư viện, phòng cộng đồng và nhà hàng do sinh viên phụ trách, Starz. Bên ngoài khuôn viên trường, vùng Timaru và Nam Canterbury cung cấp các cơ hội giải trí và văn hóa tuyệt vời: đi ngựa, trượt tuyết và câu cá hồi, các hãng rượu, viện bảo tàng và thậm chí là đài thiên văn nổi tiếng thế giới.  Ngoài ra trường cũng có các khu học xá tại Ashburton, Oamaru, Washdyke, và Woolston.

Khi các sinh viên mới đến có thể ở homestay với một gia đình và trải nghiệm lòng hiếu khách và môi trường gia đình mà vùng Canterbury được biết đến. Trường lựa chọn và giám sát kỹ lưỡng những gia đình làm homestay. Sinh viên ở đây sẽ có một phòng riêng đầy đủ nội thất và ăn cơm tối cùng với gia đình chủ nhà. Điều này giúp các bạn có cơ hội thực tập tiếng Anh và nhanh chóng hiểu biết về văn hóa Kiwi.

Dịch vụ homestay của  trường bao gồm: phỏng vấn chủ nhà và kiểm tra toàn bộ ngôi nhà, kiểm tra tiền án tiền sự của tất cả chủ nhà, đưa đón sân bay , ‘gói chào đón' khi đến nơi,  hỗ trợ giao dịch với ngân hàng vào ngày đầu tiên bạn đến Ara, phiên dịch viên hỗ trợ giao tiếp, gặp gỡ sau đó với bạn và chủ nhà để đảm bảo mọi người đều vui vẻ, thoải mái. Có nhiều lựa chọn chỗ ở để các bạn cân nhắc. Các bạn có thể chọn ở homestay trong suốt thời gian học, dọn ra ký túc xá (hostel) đầy đủ nội thất hoặc thuê căn hộ cùng bạn bè của mình.

2. Những lý do chính khiến bạn nên chọn Ara Institute of Cantebury

+Trường công trực thuộc chính phủ New Zealand.

+Học viện kỹ thuật công nghệ lớn nhất Đảo Nam.

+Hơn 100 năm giáo dục chọn nghề mang tính ứng dụng cao.

+Thành viên Hiệp Hội Đại học Quốc tế.

+Có truyền thống hợp tác quốc tế lâu năm về giảng dạy và nghiên cứu.

+Có hơn 150 khóa học

+Sĩ số khoảng 20 học sinh trong một lớp

+Vị trí thuận lợi ngay trung tâm thành phố Christchurch

3. Chương trình đào tạo

 Chương trình Dự bị Đại học:
+Yêu cầu đầu vào: điểm IELTS 5.5 và tốt nghiệp THPT

Chương trình Đại học:
+Yêu cầu đâu vào:điểm IELTS 6.0 và hoàn thành xong năm nhất Đại học hoặc hoàn thành khóa dự bị Đại học tại Ara Institute of Cantebury (nếu tốt nghiệp THPT)
+NHập học tháng 2, tháng 7

Chương trình sau Đại học:
+Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp Đại học và điểm IELTS 6.0(không có điểm nào dưới 6.0)

Chương trình đào tạo tiếng Anh 

Chương trình đào tạo

Thời gian

Cấp độ

Cải thiện tiếng Anh

Các khóa học 'English Plus'

- Nghe/Nói

- Đọc/Viết

- Làm việc tình nguyện

Tối thiểu 4 tuần

lên đến 50 tuần

Vỡ lòng và Nâng cao

Ôn thi

- IELTS

- Khóa học Cambridge:

PET – FCE, CAE – BEC

IELTS: 4-6 tuần

Cambridge: 12 tuần

Trung cấp hoặc cao hơn

Tiếng Anh theo học chuyên ngành

Chứng chỉ tiếng Anh New Zealand:

- Cấp độ 3

- Cấp độ 4

- Cấp độ 5

18 tuần

Cấp độ 3 – 5

Chương trình thiết kế riêng cho một nhóm

- Đào tạo giáo viên

- Nghiên cứu NZ

- Khách sạn nhà hàng

Tối thiểu 4 tuần

Vỡ lòng đến nâng cao

Các ngành đào tạo của trường:

Architectural studies; Art & Design; Business; Broadcasting & Media; Computing & ICT; Engineering; Food & Hospitality; Health; International Languages; Performance;Science ; …

4. Kỳ nhập học và học phí

Kỳ nhập học: Tháng 2, 7

Học phí: khoảng 8,225$/ kì 

________________

iae GLOBAL Việt Nam

☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273

Email: tuvan@iaeglobal.vn - tuvan3@iaeglobal.vn

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công