CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

Arkansas State University

Arkansas State University

Nằm trên một diện tích rộng lớn và cơ sở vật chất hiện đại trường đại học Arkansas University chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Là trường đại học lớn thứ 2 tại Arkansas được xếp hạng quốc gia và nổi bật trong đào tạo các chuyên ngành từ kinh doanh tới kỹ thuật hứa hẹn sẽ là điểm đến cung cấp chất lượng đào tạo cũng như một môi trường văn hóa đa dạng cho những ai muốn theo đuổi con đường học tập tại Mỹ.

VỊ TRÍ

Thuộc bang Arkansas, nằm ở Đông Bắc nước Mỹ, cách 70 dặm từ Memphis (khoảng hơn 1h lái xe)

Trường có khu học xá rộng 1.376 mẫu Anh và có đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Trường còn có một cái tên khác là A-State là trường đại học lớn thứ hai ở bang Arkansas và là một viện quốc gia đào tạo rất nhiều ngành học ở bậc Tiến sỹ (bao gồm các chương trình giảng dạy online).

HIGHLIGHT

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Arkansas State University là một trường đại học công lập ở Mỹ được thành lập vào năm 1909 ở thành phố Jonesboro phía đông bắc của tiểu bang Arkansas – một trong những thành phố an toàn bậc nhất tại Hoa Kỳ.

Trường có khu học xá rộng 1.376 mẫu Anh và có đầy đủ trang thiết bị hiện đại. A-State là trường đại học lớn thứ hai ở bang Arkansas và là một viện quốc gia đào tạo rất nhiều ngành học ở bậc Tiến sỹ (bao gồm các chương trình giảng dạy online).

Đại học công lập Arkansas chuyên về đào tạo các nhóm ngành nghiên cứu mang tầm quốc tế với hơn 20 chứng chỉ kiểm định chất lượng bởi các tổ chức kiểm định cao nhất AACSB, ABET, NCATE,… với đội ngũ giáo sư xuất sắc (85% giảng viên đạt bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực giảng dạy

“Trân trọng quá khứ, hướng tới tương lai” - Tập trung vào sứ mệnh của mình để giáo dục các nhà lãnh đạo, tăng cường phát triển trí tuệ và làm phong phú thêm cuộc sống, trường đại học Arkansas State University (A-State) là chất xúc tác cho sự tiến bộ của cả bang và những khu vực xung quanh.

Được thành lập vào năm 1909, A-State đáp ứng những thách thức khi tiếp tục là trường đại học đích đến cho hơn 14.000 sinh viên bao gồm khoảng 5% sinh viên quốc tế thông qua việc kết hợp nghiên cứu tầm cỡ thế giới với truyền thống giảng dạy thân thiện với sinh viên. Arkansas State University là tổ chức quốc gia đào tạo bậc học cao nhất là tiến sĩ. Với hơn 150 bằng cấp trong các lĩnh vực học tập, bao gồm cả chương trình trực tuyến.

Là động cơ kinh tế và văn hóa của vùng Đông Bắc Arkansas, quan hệ đối tác công tư của A-State bao gồm New York Institute of Technology College of Osteopathic Medicine - trường y khoa loãng xương đầu tiên của Arkansas, thành lập trường đại học kiểu Mỹ đầu tiên của Mexico với ASUCQ ở Queretaro và làm việc với O'Reilly Management cho Red Wolf Convention Center and Embassy Suites.

Chương trình đào tạo:

Chương trình đào tạo đa dạng của trường tương đối đa dạng từ bậc Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ. (Hơn 150 Chương trình, chuyên ngành, và các lựa chọn khác nhau)

Bằng cấp được trao

  • Associate, Bachelor's, Post-bachelor's certificate, Master's, Post-master's certificate, Doctorate - professional practice, Doctorate - research

Các ngành đào tạo phổ biến

  • Liberal Arts and Humanities; Nursing; Business; Biology; Early Childhood Education; Kinesiology and Exercise Science; Criminology; Psychology; Finance; Accounting 

HÌNH THỨC ĂN Ở

On-campus:

KỲ NHẬP HỌC

Tháng 8, Tháng 1

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 13.500 USD

A-State một trường Đại học Công lập được bang Arkansas hỗ trợ rất nhiều về mặt tài chính. Học phí của trường chỉ dao động từ: $316 USD/1 credit 

=> Tổng chi phí học tập và ăn ở thấp nhất nước Mỹ, chỉ từ $18,000-$19,000 

  • 24 credit hours: International student tuition $12,744. Scholarship $5,160 => After tuition waiver scholarship is $7,584 

  • 30 credit hours: International student tuition $15,930. Scholarship $6,450 => After tuition waiver scholarship is $9,480 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Cử nhân:

- Tốt nghiệp THPT với GPA 2.3/4

- IELTS >= 5.5 hoặc TOEFL iBT 61 hoặc các chứng chỉ tương đương.

Thạc sĩ

- Tốt nghiệp Cử nhân với GPA 2.75/4

- IELTS >= 6.0 hay TOEFL iBT >= 79 hoặc các chứng chỉ tương đương

- Yêu cầu GMAT/GRE đối với 1 số ngành đào tạo bậc Thạc sĩ như MBA, Accountancy,…Và mộ số ngành yêu cầu: letters of recommendation, resume, writing samples, statement of purpose, prerequisite courses,..

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH: CÓ

Có chương trình ESL với học phí: $ 8,800/năm

_________________
iae GLOBAL Việt Nam
☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273
Email: tuvan@iaeglobal.vn - tuvan3@iaeglobal.vn

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công