CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

Auburn University at Montgomery

Auburn University at Montgomery

Đặt chân đến đất nước Mỹ xinh đẹp để theo đuổi con đường học vấn là mơ ước của không chỉ du học sinh Việt Nam mà còn là ước mơ của hầu hết các bạn du học sinh trên toàn thế giới. Với một đất nước luôn dẫn đầu trên các bảng xếp hạng về mọi mặt như kinh tế, giáo dục,... thì chi phí học tập cũng như chi phí sinh hoạt tại đây luôn là một điều trăn trở đối với du học sinh. Nhưng đừng lo lắng, bài viết này Megastudy sẽ giới thiệu cho các bạn một ngôi trường Đại học tại Mỹ với học phí rẻ, học bổng cao - Đại học Auburn ở Montgomery.

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC AUBURN AT MONTGOMERY (AUM)

Auburn University at Montgomery (AUM) - Đại học Auburn là một trường đại học công lập ở Montgomery, Alabama. Được thành lập theo một đạo luật của Cơ quan Lập pháp Alabama vào năm 1967, AUM được điều hành bởi Hội đồng Quản trị Đại học Auburn với tư cách là một thành viên của hệ thống Đại học Auburn. AUM cung cấp hơn 90 chương trình học đào tạo bằng cử nhân, thạc sĩ, chuyên gia và tiến sĩ. Tính đến năm 2018, trường đã tuyển sinh hơn 5.200 sinh viên.

Trường cũng luôn khuyến khích sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ. Để dễ dàng kết bạn, thích nghi và nâng cao kỹ năng mềm của bản thân.

AUM cung cấp cho bạn hơn 90 lĩnh vực để lựa chọn và học tập tại một trong năm trường cao đẳng: trường Cao đẳng nghệ thuật và Khoa học, Cao đẳng kinh doanh Cao đẳng giáo dục, Cao đẳng y tá và khoa học sức khỏe, Cao đẳng chính sách Công và Pháp lý.

Website của trường: http://www.aum.edu/

II. TẠI SAO NÊN DU HỌC TẠI AUM?

1. Vị trí địa lý đắc địa

Montgomery là một thành phố sôi động, đa dạng với dân số hơn 230.000. Thành phố này cũng là thủ phủ của bang Alabama. Với bề dày lịch sử và các trung tâm nghệ thuật ở khắp nơi, bạn có thể tìm thấy nhiều triển lãm, trung tâm ballet, địa điểm tổ chức hòa nhạc, khu trưng bày… tại đây. Chưa hết, chỉ cần đặt chân xuống đường là có thể bắt gặp Lễ hội Shakespeare ngay bên ngoài Nhà hát London’s Globe Theater. Lễ hội này thu hút nhiều diễn viên từ khắp mọi nơi trên thế giới với những màn diễn xuất ngoạn mục. Từ trung tâm Montgomery, bạn cũng có thể dễ dàng đến những địa điểm giải trí hấp dẫn khác như các dãy núi hùng vĩ, bờ biển ngập nắng và cả những thành phố lớn như Birmingham, Atlanta, Nashville.

Sự phát triển của thành phố tập trung dọc theo dòng sông Riverwalk, nơi bạn sẽ tìm thấy những nhà hàng, địa điểm vui chơi giải trí, sân bóng chày và các trung tâm mua sắm tuyệt vời khác. Nếu muốn khám phá thiên nhiên, bạn có thể dạo chơi trong Sân Golf Robert Trent Jones tuyệt đẹp, hay đi bộ hoặc đạp xe đường dài dọc bờ sông để tận hưởng không gian thoáng đãng và yên bình của thành phố.

2. Thành tích nổi bật

 • Đại học Auburn at Montgomery có các ngành học được xếp hạng top quốc gia như: Quản trị Kinh doanh, Marketing, giáo dục dịch vụ hỗ trợ liên quan, Sinh học và Khoa học y sinh, Sức khỏe và nhiều chương trình khác. 
 • Đại học Auburn at Montgomery được hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học miền Nam chứng nhận toàn diện
 • Đại học Auburn at Montgomery được US News and world report xếp vào danh sách các đại học hàng đầu nước Mỹ
 • Đại học Auburn at Montgomery được Princeton Review  xếp hạng là một trong những trường đại học tốt nhất ở phía Đông Nam và cũng được bình chọn là trường đại học tốt nhất trong khu vực
 • Trường Colleges of Business của AUM thuộc top 1% thế giới về đào tạo kinh doanh
 • 97% sinh viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng của trường có việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp
 • 82.1% sinh viên ngành kinh doanh được tuyển dụng hoặc học lên thạc sĩ sau khi tốt nghiệp.

3. Chi phí học tập hợp lý 

Chi phí học tập tiết kiệm và rẻ ngang các trường cao đẳng cộng đồng khác nhưng sinh viên sẽ có nhiều cơ hội hơn và được thực tập thực tế trong môi trường làm việc chuyên nghiệp

4. Học bổng đa dạng 

Trường luôn luôn có học bổng trị giá hàng năm cho sinh viên có thành tích học tập tốt. Việc của bạn là cố gắng học tập để đạt được học bổng nhé! 

5. Môi trường học tập thân thiện 

Với tỷ lệ sinh viên trên giảng viên là 17: 1. Các giáo sư của bạn sẽ biết tên, điểm mạnh và điểm yếu của từng sinh viên. Từ đó có thể theo sát và hỗ trợ sinh viên nhanh chóng. Gần 50 phần trăm các lớp học bao gồm 20 sinh viên trở xuống

Cộng đồng khuôn viên trường gần gũi bao gồm sinh viên ở mọi lứa tuổi, khả năng, nền văn hóa và nguồn gốc. Sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, giúp sinh viên có cơ hội giao lưu với các nền với hóa khác nhau. 

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA AUM 

1. Các trường thành viên và chương trình đào tạo 

Cao đẳng kinh doanh (College of Business) : hỗ trợ sinh viên theo đuổi sự xuất sắc trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau bằng cách cung cấp các chương trình về Kế toán ,  Doanh nhân ,  Tài chính ,  Quản lý Nguồn nhân lực ,  Hệ thống Thông tin ,  Kinh doanh Quốc tế ,  Quản lý và  Tiếp thị .

Cao đẳng sư phạm (College of Education): là nơi xây dựng hoặc mở rộng chuyên môn giảng dạy của bạn và phát triển thành một chuyên gia giáo dục có tác động lâu dài đến cuộc sống của trẻ

Cao đẳng nghệ thuật tự do và khoa học xã hội (College of Liberal Arts and Social Sciences): cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng để hiểu thế giới và những người xung quanh chúng ta và áp dụng sự hiểu biết đó vào nhiều ngành nghề khác nhau trong các lĩnh vực và ngành công nghiệp hàng đầu

Cao đẳng điều dưỡng và khoa học sức khỏe (College of Nursing and Health Sciences): chuyên cung cấp các hướng dẫn và học tập thực hành cân bằng giữa nền tảng cơ bản và tiên tiến.

 • Chương trình Đại học: Khoa học truyền thống sang điều dưỡng, RN to BSN (EARN), Khoa học phòng thí nghiệm y tế và lâm sàng, MLT to MLS, Rối loạn giao tiếp.
 • Chương trình sau Đại học: Thạc sĩ Khoa học điều dưỡng, Cố vấn học tập, Certificate Programs 

Cao đẳng khoa học (College of Science) : Thông qua các khóa học thuật,  Sinh học và Khoa học Môi trường , Hóa học , Khoa học Máy tính , Toán học và Tâm lý học

2. Yêu cầu đầu vào 

 

GPA

English: IELTS/TOEFL

Chương trình trực tiếp

2.3

IELTS: 5.5+ 

TOEFL: 61+

Chương trình Đại học năm 1 dành cho sinh viên quốc tế (2 kỳ)

2.0-2.29

IELTS: 5.5+ 

TOEFL: 68+

Chương trình Đại học năm 1 dành sinh viên quốc tế (3 kỳ)

2.3

IELTS: 5.0+ 

TOEFL: 60+

Khóa tiếng Anh dự bị

 

IELTS: dưới 5.0

TOEFL: dưới 57

IV. HỌC BỔNG

Hàng năm, trường có chính sách học bổng dành cho sinh viên quốc tế: Trị giá: 2000-4000$/năm

Đối tượng

Điều kiện 

Học bổng 4000$/năm

Học bổng 2000$/năm

Sinh viên mới nhập học

 • GPA cấp 3 trên 3.0

 • TOEFL IBT trên 76 hoặc TOEFL ITP hoặc BPT trên 540 hoặc IE trên 6.5

 • GPA cấp 3 trên 2.75

 • TOEFL IBT trên 68, hoặc TOEFL ITP hoặc BPT trên 520 hoặc IE trên 6.0

Sinh viên chuyển tiếp

GPA trên 3.0

GPA trên 2.75

Sinh viên trao đổi

GPA trên 3.0

GPA trên 2.75

Sinh viên đang học tại trường

GPA trên 3.25

GPA trên 3.0

_________________
iae GLOBAL Việt Nam
☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273
Email: tuvan@iaeglobal.vn - tuvan3@iaeglobal.vn

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công