CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

Auckland Institute of Studies (AIS)

Auckland Institute of Studies (AIS)

Trường Auckland Institute Studies là một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất Newzealand chuyên cấp bằng độc lập cho sinh viên quốc tế và sinh viên trong nước.

Chương trình đào tạo Tiếng anh, cao đẳng, đại học, sau đại học
Số lượng sinh viên Hơn 1000
Kỳ nhập học Tháng 1, 2,5 và 9
Website https://www.ais.ac.nz/

Trường Auckland Institute Studies được thành lập năm 1990 và là một trong những trường có khả năng cấp nhiều loại bằng cấp nhất được Tổ chức quản lý chứng chỉ New Zealand (NZQA) công nhận.

AIS gần xa lộ Tây Bắc của Auckland và ga tàu Baldwin Avenue rất thuận tiện cho việc đi lại của sinh viên, Các dịch vụ xe buýt đi dọc theo các tuyến New North và Great North gần trường rất thường xuyên và rất thích hợp để sinh viên sử dụng phương tiện công cộng. Trường có 2 campus đào tạo là St Helens và Asquith. Cơ sở St Helens tọa lạc trong khuôn viên rộng rãi, giống như công viên ở Mt Albert, Auckland, và liền kề với Sân Gôn Chamberlain Park nổi tiếng. Cơ sở Asquith nằm cách St Helens Campus chỉ hơn năm phút đi bộ.

Môi trường học tập thân thiện và khuyến khích giúp cân bằng và hỗ trợ các chương trình học thuật nghiêm túc. Tại AIS, sinh viên sẽ được trải nghiệm chương trình giáo dục chuyên nghiệp được thiết kế phù hợp với người học. Bất kể sinh viên đến từ đâu đều sẽ nhận được tất cả các thứ mình cần để cảm thấy thoải mái và tự tin, đảm bảo sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ hành trang kiến thức để đi đến thành công khi đã hoàn thành chương trình học.

Lý do theo học Auckland Institute Studies

Trường Auckland Institute Studies thu hút rất nhiều sinh viên bởi những ưu điểm sau đây:

Chất lượng giáo dục: Là nhà cung cấp giáo dục loại 1 của New Zealand, AIS mang đến cho sinh viên sự yên tâm khi bạn đăng ký vào một trong những tổ chức giáo dục đại học lớn nhất và lâu đời nhất của New Zealand. Cấp một loạt các văn bằng hấp dẫn như cao đẳng, đại học và sau đại học, tất cả đều được chấp thuận bởi NZQA và được công nhận tại New Zealand và quốc tế. Đội ngũ giáo viên đều là những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ và cam kết cung cấp cho sinh viên kết quả giáo dục tốt nhất có thể.

Tập trung cho phát triển cá nhân: Quy mô lớp học của Auckland Institute Studies nhỏ hơn đáng kể so với nhiều Tổ chức Giáo dục Đại học khác, đảm bảo sinh viên tiếp cận tốt hơn với giáo viên khi bạn cần và tối đa hóa cơ hội học tập của mình. Các chương trình fast track (chương trình học rút gọn, ngày nhập học giúp bạn có thể đạt được mục tiêu giáo dục của mình một cách nhanh nhất.

Định hướng nghề nghiệp: AIS hỗ trợ sinh viên trong tất cả các vấn đề liên quan tới nghề nghiệp. Các hoạt động này bao gồm, các kỹ năng phỏng vấn, tổ chức các hội thảo về chuẩn bị viết CV và tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp phù hợp. Trung tâm tìm kiếm việc làm cho sinh viên của trường cũng liên hệ với các nhà tuyển dụng và giúp sinh viên đạt lịch phỏng vấn.

Môi trường học thân thiện: Bạn sẽ được hưởng lợi từ một môi trường thân thiện và nuôi dưỡng, cân bằng và hỗ trợ học tập nghiêm ngặt. Tại AIS, bạn sẽ trải nghiệm giáo dục cá nhân hóa chuyên gia trong các lớp học nhỏ. Dù đến từ New Zealand hay nước ngoài, bạn sẽ nhận được mọi thứ bạn cần để cảm thấy thoải mái và tự tin khi học tại AIS – đảm bảo rằng bạn được trang bị tốt để thành công sau khi bạn hoàn thành chương trình học tại Auckland Institute Studies

Chương trình đào tạo

Auckland Institute Studies cung cấp một loạt các chương trình sau đại học, đại học, cao đẳng, chứng chỉ trong các lĩnh vực khác nhau. AIS cũng có một Trung tâm Anh ngữ cung cấp đào tạo về tiếng Anh thương mại và luyện thi EAP, EFL, IELTS. Viện có quan hệ hợp tác chiến lược với nhiều tổ chức, viện học thuật ở New Zealand và nước ngoài. Một số tổ chức đối tác quốc tế bao gồm Đại học Baekseok tại Hàn Quốc, Đại học Stanford ở Bangladesh, Đại học Xiangnan ở Trung Quốc, Đại học Shih Chien tại Đài Loan và Informatics Education ở Singapore.

Đa dạng ngành học chính là một trong những điểm mạnh của trường Auckland Institute Studies, tất cả các chương trình được cung cấp tại AIS đều được Cơ quan Chứng nhận New Zealand (NZQA) phê duyệt và công nhận, đảm bảo rằng bằng cấp AIS mà bạn nhận được đểu được công nhận trên toàn thế giới.

AIS hợp tác với Intern New Zealand, một công ty chuyên gia chuyên cung cấp các vị trí thực tập và vị trí tùy chọn ở cả New Zealand và Úc.

Chuyên ngành đào tạo tại Auckland Institute Studies

AIS cung cấp một loạt các chương trình học cho cả những học sinh bắt đầu học tiếng anh cho đến học chuyên ngành chính như

    • Business (kinh doanh)
    • Buisness Administration (Quản trị kinh doanh)
    • Tourism Mangagement (quản lí du lịch)
    • Hospitality Management (quản lí khách sạn)
    • Information Technology (công nghệ thông tin)

Tất cả các ngành học trên đều cấp bằng cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học và sau đại học; riêng Quản trị kinh doanh thì có thêm bằng thạc sĩ.

Kỳ nhập học

AIS linh hoạt về kỳ nhập học cho sinh viên đại học và sau đại học cho phép sinh viên có thể đẩy nhanh việc học đó là Tháng 1, Tháng 2, Tháng 5 và Tháng 9 hàng năm.

Các sinh viên chăm chỉ có thể hoàn thiện các chương trình học nhanh hơn tại các trường đào tạo theo mô hình truyền thống, giúp giảm chi phí học tập và cho phép sinh viên đi làm sớm hơn.

Cuộc sống sinh viên

Nhà ở

Đối với sinh viên cần cung cấp chỗ ở thì hãy yên tâm rằng AIS sẽ hỗ trợ bạn đầy đủ, kí túc xá của trường là 1 tòa nhà 3 tầng gồm 120 phòng bao gồm cả phòng đơn và phòng đôi; các phòng đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị, mỗi phòng đều có khu vực học tập riêng. Hoặc bạn có thể Homestay, trường cũng hỡ trợ tìm chủ nhà cho bạn và đều được giám định từ trường.

Cơ hội thực tập

Các chương trình học của trường Auckland Institute Studies đều được định hướng theo thị trường lao động và nhu cầu công việc. Các nhà tuyển dụng tham gia vào Ban tư vấn của trường để đảm bảo các chương trình học được cập nhật. Các dự án thực tế và thực hành trong các chương trình được cung cấp, đào tạo theo thực tế và phát triển các mối liên hệ công việc. Chương trình thực tập của tạo cơ hội cho sinh viên mới tốt nghiệp và các sinh viên học chương trình Thạc sĩ có thể tìm được việc toàn thời gian tại New Zealand.

Auckland Institute Studies – Hỗ trợ tìm kiếm việc làm

Trung tâm Nghề nghiệp Sinh viên Auckland Institute Studies tại Cơ sở St Helens, sẵn sàng hỗ trợ sinh viên kiếm việc làm trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp bằng cách tư vấn về chuẩn bị sơ yếu lý lịch, kỹ thuật phỏng vấn và vị trí phù hợp cho kinh nghiệm làm việc. Là một phần của quy trình tìm việc, nhân viên của trường sẽ hỗ trợ sinh viên và sinh viên tốt nghiệp liên hệ với các nhà tuyển dụng tiềm năng và thiết lập các cuộc phỏng vấn.

Hỗ trợ kĩ năng học tập

Trường sẽ hỗ trợ học sinh học tập một cách miễn phí cho bất cứ sinh viên nào học tại AIS. Hỗ trợ này có thể được cung cấp cho các cá nhân hoặc một nhóm và được thiết kế để giúp sinh viên đạt được lợi ích tối đa từ chương trình học tập của mình. Cố vấn kỹ năng học tập có một loạt chuyên môn về các chiến lược đọc, viết, nghe và nói học thuật. Cố vấn kỹ năng học tập cũng có thể làm việc với bạn để cải thiện các kỹ năng học tập chung, quản lý thời gian, hỗ trợ bài tập và chuẩn bị cho các kỳ thi.

________________

iae GLOBAL Việt Nam

☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273

Email: tuvan@iaeglobal.vn - tuvan3@iaeglobal.vn

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công