CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

Chatham University

Chatham University

VỊ TRÍ

- Cách Thành phố Lynchburg 50p lái xe

- Cách Richmon (thủ đô của Virginia) 2h30p lái xe

- Thời tiết ở Chatham rất dễ chịu

  • Mùa đông nhiệt độ khoảng -4 độ C
  • Mùa hè dao động từ 25-30 độ C

HIGHLIGHT

#1 Trường trung học tư thục tốt nhất ở Pittsylvania.

#2 Trường trung học nữ tốt nhất ở Virginia.

#48 Trường trung học dành cho nữ sinh tốt nhất ở Mỹ năm 2023 bình chọn bởi Niche.

#108 Trường trung học nội trú tốt nhất ở Mỹ năm 2023 bình chọn bởi Niche.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Chatham Hall là một trường nội trú nữ sinh lớp 9-12 ở miền nam Virginia. Vị trí độc đáo rộng 365 mẫu Anh tuyệt đẹp cho phép các học sinh có khoảng không gian xanh để tĩnh tâm suy ngẫm về cuộc sống chính mình, kết nối những tình bạn sâu sắc và nghỉ ngơi khỏi những phiền nhiễu điển hình bên ngoài xã hội. Trường đầu tư vào tất cả các trải nghiệm cho phép học sinh khám phá sức mạnh độc đáo của mình.

Tại Chatham Hall, luôn tin rằng khi một phụ nữ trẻ bước ra khỏi ranh giới vùng an toàn của chính mình, là lúc cô ấy nhận ra sức mạnh thực sự và tiềm năng của mình. Mỗi ngày trong khuôn viên trường, học sinh sẽ khám phá niềm đam mê cá nhân của mình, học cách cân bằng niềm vui với thử thách, lòng biết ơn và những khát vọng  tạo nên thế giới quan của chính mình. Với vô số cơ hội được tạo điều kiện tốt nhất, nữ sinh sẽ cảm thấy tự tin khi thực hiện những bước đầu tiên hướng tới một cuộc sống hoàn toàn là của riêng mình.

Thấu hiểu được cảm xúc của học sinh Các cô vấn của trường sống trong ký túc xá và thường dành thời gian với các cô gái để giúp họ vượt qua những cảm xúc nhớ nhà gập ghềnh đó. Các bạn nữ sinh luôn có thể nói chuyện với các cố vấn ký túc xá của mình, những người lớn sống trong ký túc xá, những người rất vui khi được giúp đỡ và tất nhiên  giáo viên, huấn luyện viên, cố vấn học đường của bạn cũng vậy. Ngoài ra, giữa các hoạt động buổi chiều, cuộc sống ký túc xá và tất cả các hoạt động cuối tuần thú vị, học sinh sẽ luôn được kết nối và bận rộn khi điều hướng thời gian của mình tại Chatham Hall.

Các khóa học nâng cao AP: CÓ

AP: 15 khóa Advanced English III: American Literature & Rhetoric Advanced English IV: Gothic Archetypes & Icons Advanced English IV: Shakespeare’s Tragedies Advanced English IV: History of Science Fiction Advanced English IV: Shakespeare’s Comedies Advanced U.S. History: Triumph & Tragedy Advanced European History Advanced Calculus Multivariable Calculus Advanced Statistical Analysis Linear Algebra & Differential Equations Advanced Computer Science Applications Advanced Computer Science Coding Advanced Physics Advanced Chemistry Advanced Biology Advanced Chinese Advanced French: An Introduction to Francophone Literature Advanced Latin: Capstone Readings Advanced Spanish: Hispanic Heritage in the United States

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 61.000 USD đã bao gồm cả phí boarding

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Không yêu cầu gửi bài kiểm tra tiêu chuẩn tuy nhiên nếu muốn trường chấp nhận các loại sau:

  • Lớp 9: SSAT
  • Lớp 10: SSAT hoặc PSAT
  • Lớp 11: PSAT, SAT, hoặc ACT

Đăng ký nhập học:

- Chứng chỉ TOELF/ Duolingo

- Thư giới thiệu

  • Phỏng vấn với trường

_________________
iae GLOBAL Việt Nam
☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273
Email: tuvan@iaeglobal.vn - tuvan3@iaeglobal.vn

 

 

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công