CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

DeVry University

DeVry University

 • Số lượng campus: 50
 • Số lượng sinh viên: 65,000
 • Website: www.devry.edu/

1. Giới thiệu chung

Trường Đại học DeVry là một trong những trường đại học tư nhân lớn nhất ở Bắc Mỹ, được thành lập năm 1931. Trường có trên 80 cơ sở tại Mỹ. Tuy nhiên, Trường tập trung 7 cơ sở, nơi đông đúc dân cư và trải dài khắp bờ Đông và Tây: San Fransico Bay, Chicago, New York city, Washington DC, South Florida, Houston, Los Angeles.

Với nhiệm vụ thúc đẩy việc học tập của sinh viên thông qua lượng giáo dục cao chất, định hướng nghề nghiệp tích hợp trong các lĩnh vực: công nghệ, kinh doanh, khoa học và nghệ thuật. các chương trình tại chỗ và trực tuyến giúp đáp ứng được nhu cầu của lượng sinh viên đa dạng và phân tán. Trường thu hút hơn 65,000 sinh viên. Trong đó có khoảng 1,000 sinh viên quốc tế và có khoảng 50 sinh viên Việt Nam.

2. Môi trường học tập tại DeVry University

DeVry University có nhiều hoạt động và câu lạc bộ đa dạng, trong đó có những tổ chức chuyên ngành mà sinh viên có thể tham gia. Phần lớn các hoạt động được lên kế hoạch bởi hội sinh viên hoặc tổ chức chuyên trách tại mỗi học xá. Bên cạnh đó, sinh viên còn có thể tham gia các tổ chức liên quan đến môn học như các câu lạc bộ tin học, các tòa soạn sinh viên hoặc các câu lạc bộ ngoại khóa như cờ vua, võ thuật và nhiếp ảnh. Trường cũng có các giải đấu thể thao và chương trình tham quan du lịch nội bộ. Danh sách các hoạt động và câu lạc bộ ở mỗi học xá là khác nhau.

3. Chương trình trải nghiệp làm việc tại Mỹ (US Career Experience Program – USCEP)

Bạn có muốn có kinh nghiệm làm việc khi đang theo học tại Mỹ? Chương trình trải nghiệm làm việc tại Mỹ của DeVry University tạo cơ hội cho các sinh viên quốc tế tại DeVry University và Keller Graduate School of Management được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế thông qua những công việc bán thời gian có trả lương. Mỗi học xá sẽ có những vị trí tuyển dụng khác nhau. Sinh viên quốc tế có thể làm việc tối đa 20 giờ mỗi tuần với mức lương tối đa 10 USD/giờ.

Đây là cơ hội tuyệt vời để phát triển và rèn luyện trong những lĩnh vực sau:

 • Phát triển kinh doanh
 • Marketing
 • Dịch vụ sinh viên
 • Quản trị
 • Hỗ trợ cộng đồng

4. Xếp hạng

 • Được chứng nhận bởi PMI – Hiệp hội hàng đầu thế giới của các chuyên gia quản lý dự án
 • Đào tạo chuyên môn CPA – chứng chỉ kế toán tốt nhất tại Mỹ
 • Một trong hai tổ chức giáo dục tư nhân duy nhất được xếp hạng trong top 100.
 • DeVry University ở Bắc Brunswick là một trong bốn tổ chức duy nhất tại New Jersey được xếp hạng trong top 100.
 • DeVry University ở Westminster là một trong hai tổ chức duy nhất tại Colorado được xếp hạng trong top 100.
 • DeVry University ở Columbus là một trong hai tổ chức duy nhất tại Ohio được xếp hạng trong top 100.

5. Điểm nổi bật

 • DeVry University được chứng nhận bởi Hội đồng Giáo dục Bậc cao, www.hlcommission.org. Keller Graduate School of Management cũng được bao gồm trong chứng nhận. Tại Bang New York, DeVry University vận hành dưới cái tên DeVry College of New York.
 • Giảng viên Đại học DeVry là họ đều có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong các lĩnh vực đang giảng dạy, cung cấp cho sinh viên một thế giới trực quan cùng với kinh nghiệm thực tiễn để chuẩn bị tốt cho nghề nghiệp và sự tăng trưởng cao nhất.
 • Các nhà ttuyển dụng đánh giá: “Tất cả sinh viên của DeVry mà tôi đã tuyển dụng đều có một nguồn năng lượng đặc biệt. Họ làm việc xuất sắc trong môi trường làm việc của chúng tôi và cực kì thành công”, “ DeVry đã làm một việc rất tuyệt vời là liên kết với doanh nghiệp để xây dựng chương trình học phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động. Sinh viên tốt nghiệp từ DeVry sẵn sàng làm việc ngay từ đầu tiên”
 • Trường có liên kết chặt chẽ và thân thiết với các công ty lớn Apple, IPM, Google, Pepsi,… để soạn giáo trình học phù hợp để giảng dạy, khi tốt nghiệp, trường sẽ giúp sinh viên có cơ hội làm việc tại các công ty lớn này.

Ngành học thế mạnh

Quản trị Kinh doanh, Kỹ thuật & Khoa học Thông tin, Khoa học Y tế, Nghệ thuật Tổng quan & Khoa học, Nghệ thuật Truyền thông & Công nghệ; ( Business & Management, Engineering & Information Sciences, Health Sciences, Liberal Arts & Sciences, and Media Arts & Technology ).

  Đại học Cao học
Thời gian 3 năm 1,5 năm
Ngành học trường kinh doanh và quản lý -Quản trị kinh doanh: 12 chuyên ngành – Quản lý: 14 chuyên ngành – Quản trị kỹ thuật: 15 chuyên ngành –       Tài chính, kế toán –       Quản trị kinh doanh: 15 chuyên ngành –       Quản trị nhân sự –       Quản lý dự án –       Hành chính công
Trường kỹ thuật khoa học thông tin –   CNTT: Nhiều chuyên ngành –   Kỹ thuật y sinh –   Điện tử Điện tử, Quản lý hệ thống, quản lý mạng và truyền thông
Trường Khoa học sức khỏe Khoa học thực nghiệm ngành y  
Trường nghệ thuật và công nghệ truyền thông Thiết kế và phát triển truyền thông đa phương tiện  
Điều kiện đầu vào Tốt nghiệp cấp 3 TOEFL 79, IELTS 5.0 Tốt nghiệp ĐH TOEFL 79, IELTS 5.5
Kỳ nhập học Tháng 1,3,5,7,9,11

 

HỌC PHÍ

– Đại học: $7,780/kỳ

– Thạc sỹ: $7,787/kỳ

_________________
iae GLOBAL Việt Nam
☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273
Email: tuvan@iaeglobal.vn - tuvan3@iaeglobal.vn

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công