CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

Drury University

Drury University

Trường Drury University tọa lạc tại thành phố Springfield - thành phố lớn thứ ba của tiểu bang Missouri.

Drury mang đến cho bạn một môi trường học tập năng động, thoáng mát với hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp, là nơi để các bạn sinh viên khám phá những ý tưởng tuyệt vời. Drury sẽ mang đến một nền tảng kiến thức vững chắc để chuẩn bị cho nghề nghiệp sau này của các bạn sinh viên. Drury còn  là nơi kết hợp các môn đào tạo chuyên ngành và nghệ thuật tự do.

Với lệ thế lớp học có sỉ  số sinh viên nhỏ, tỉ lệ 11:1, trường đại học Drury đã tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên có  thể dễ dàng tương tác với giáo viên trong lớp học, tạo được môi trường học năng động và hiệu quả.

Drury University mang đến cho các sinh viên trong nước và du học sinh từ hơn 38 quốc gia trên thế giới cơ hội lựa chọn theo học các chuyên ngành đào taạo đa dạng như: kiến trúc, kinh doanh, giáo dục, truyền thông, khoa học hành vi,  nghệ thuật truyền thống và nhân văn.

Trường đại học Drury tự hào là một trong 21 thành viên của tập đoàn các trường Đại học của Hoa Kỳ New American Colleges and Universities (NACU). Năm 2011, trường Đại học Drury University được vinh dự xếp hạng là một trong những nhà đảo tạo hàng đầu của Fulbright Scholars, do Viện Giáo Dục quốc tế bình chọn.

Trường luôn nằm trong top các trường có chi phí học tập phù hợp nhất do U.S. News and World Report bình chọn kể từ năm 1999, trong đó 5 năm được xếp ở vị trí số 1. Trường nằm ở vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng những trường tốt nhất khu vực Trung Tây do U.S. News and World Report bình chọn. Là thành viên của hiệp hội các trường Cao đẳng tại Mỹ. Là một trong 13 tổ chức giáo dục xuất sắc do trung tâm chính sách các trường Cao đẳng bình chọn.

Năm thành lập trường: 1873

Loại hình trường: Đại học tư thục 4 năm (LAU)

Các chuyên ngành là thế mạnh của trường: Tâm lý (psychology), Kinh doanh (business), Quản lý (management), Tiếp thị (marketing), Khoa học y sinh (biological science, biomedical science), Giáo dục (education), Khoa học xã hội (social science).

Những lý do khiến ngôi trường Drury University là điểm đến lý tưởng dành cho bạn:

  • Chi phí học tập và sinh hoạt phải chăng: Bang Missouri có chi phí sinh hoạt phải chăng hơn những bang như Texas, Washington. Drury University nằm trong TOP các trường có chi phí học tập phù hợp nhất do U.S. News and World Report bình chọn kể từ năm 1999.
  • Môi trường học tập lý tưởng: Drury University là một trong những trường Đại học tốt nhất khu vực Trung Tây nước Mỹ. Trường có môi trường học tập năng động, thoáng mát với hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp, là nơi để các bạn sinh viên tạo nên những ý tưởng tuyệt vời và được cung cấp một nền tảng kiến thức vững chắc để chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai.
  • Trường có lớp học nhỏ, tỷ lệ giảng viên và học sinh là 1:12 giúp tăng tương tác giữa sinh viên và giáo viên.
  • Trường có chương trình lấy bằng Thạc sĩ, Cử nhân và các Chứng chỉ chuyên nghiệp.
  • Trường có hơn 50 chuyên ngành và các chương trình học thuật khác nhau như kế toán, kiến trúc sư, quảng cáo, phim ảnh, truyền thông, nghệ thuật quản lý, sinh học – hóa học, quản trị kinh doanh, khoa học máy tính, nghệ thuật thiết kế, kinh tế, giáo dục tiểu học, báo chí, quản lý, marketing, toán học, âm nhạc, y tá, triết học, vật lý, xã hội học, thiết kế , web,...

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Đại học Drury cung cấp cho các sinh viên trong nước và quốc tế các chuyên ngành đào tạo đa dạng cùng các chương trình đào tạo, nghiên cứu đặc biệt trong hàng chục ngành học phổ biến hiện nay, bao gồm:

Kế toán Khoa học Thể dục & Thể thao
Quảng cáo & Quan hệ công chúng Tài chính
Nghiên cứu Chính trị Mỹ Mỹ thuật
Kiến trúc Tiếng Pháp
Nghệ thuật và Lịch sử Nghệ thuật Lịch sử
Quản lý nghệ thuật Nghiên cứu Chính trị quốc tế
Sinh hóa Quản lý
Sinh học Marketing
Kinh doanh Toán học
Kế toán Toán học và giáo dục trung học
Hệ thống thông tin máy tính Sản xuất đa phương tiện và Báo chí
Kinh tế Nhạc
Tài chính Âm nhạc Giáo dục (Nhạc cụ)
Quản lý Âm nhạc Giáo dục (Vocal)
Tiếp thị Âm nhạc trị liệu
Hóa học Điều dưỡng / Sinh học
Nghiên cứu truyền thông Triết học
Hệ thống thông tin máy tính Tôn Giáo
Khoa học máy tính Giáo dục thể chất
Thiết kế đồ họa & Thiết kế Nghệ thuật Vật lý
Kinh tế Chính trị & Chính phủ
Giáo dục Tiểu học Tâm lý học
Tiếng Anh Giáo dục trung học
Khoa học sức khỏe môi trường Xa hội học
Khoa học môi trường Nhà hát
Nghiên cứu môi trường

 

HỌC PHÍ BÌNH QUÂN TẠI DRURY UNIVERSITY

(thay đổi thực tế tùy theo ngành học)

Học phí: 22,000 USD/ năm

_________________
iae GLOBAL Việt Nam
☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273
Email: tuvan@iaeglobal.vn - tuvan3@iaeglobal.vn

 

 

 

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công