CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

Du Học Anh Quốc 2023 - Điểm Tên Những Đại Diện Tiêu Biểu

Kỳ tuyển sinh tháng 9/2022 của các trường Đại học tại Anh đã kết thúc, cũng là lúc để chuẩn bị hồ sơ cho kỳ tuyển sinh tháng 1/2023.

iae GLOBAL Việt Nam xin được cập nhật thông tin về một số trường đại học đã mở cổng tuyển sinh tháng 1 và thông tin về học bổng của những trường đó.

University of Portsmouth

University of Portsmouth được đặt ở thành phố Portsmouth, thành phố cảng lớn nhất nước Anh, cách London 1.5 giờ đi tàu. Nhà trường được xếp trong nhóm 400 trường Đại học hàng đầu thế giới. Trước khi chính thức trở thành trường đại học lớn nhất tại thành phố Portsmouth vào năm 1992, trường đã có bề dày thành tích trong giáo dục và đào tạo từ những năm 1870.

Trường có 5 khoa, với 29 phân ngành. Trong đó Khoa Kinh doanh và Luật được đánh giá cao nhất với những chương trình đào tạo chất lượng trong lĩnh vực Kế toán, Tài chính, Tài chính quản trị, Quản trị nhân sự và chương trình liên quan đến Đổi mới, Chiến lược và Quản lý doanh nghiệp khởi nghiệp. Bên cạnh đó, khoa Khoa học và Sức khỏe cũng là một niềm tự hào của trường với những chương trình nổi trội như Tâm Lý học, Sức khỏe thể thao, Nha khoa….

University of Portsmouth có thể nói là trường đại học có tổng chi phí học phí và ăn ở thấp tại Anh khi sinh hoạt phí ở đây chỉ tương đương 80% so với London.

Thông tin tuyển sinh

Điều kiện đầu vào chương trình thạc sĩ:

 • Tiếng Anh: IELTS: 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0
 • Tốt nghiệp đại học loại khá giỏi

Nhà trường có cung cấp chương trình tiếng anh bổ trợ cho sinh viên có điểm IELTS thấp hơn yêu cầu trên.

Học bổng:

 • Vice Chancellor's: £1,600

 • Chancellor's Global Academic Merit: £5,000

Học phí:

 • Fee: £16,200 - £18,300/năm

 • Placement year: £1,800 - £18,300


Bangor University

Đại học Bangor University là một trong những ngôi trường cổ kính và có khuôn viên đẹp nhất nước Anh. Được thành lập vào năm 1884 tại thành phố Bangor, trên bờ biển phía Bắc xứ Wales, nhà trường đã có những đóng góp to lớn cho nền giáo dục của vùng lãnh thổ này. Với hơn 130 năm lịch sử đào tạo, trường đã đào tạo và nâng đỡ cho sinh viên quốc tế đạt được nhiều kết quả cũng như những thành tựu trong các lĩnh vực mà họ đã chọn.

Với lịch sử lâu đời, Đại học Bangor lọt vào top 75 các trường đại học tốt nhất Anh Quốc năm 2021 theo The Guardian và thuộc top 601-650 các trường đại học tốt nhất thế giới vào năm 2021 theo QS Ranking. Ngoài ra, Đại học Bangor được xếp hạng trong top 40 ở Vương quốc Anh về nghiên cứu theo Research Excellence Framework (REF) 2014. REF đã công nhận rằng hơn 3/4 nghiên cứu của Bangor có chất lượng hàng đầu thế giới hoặc xuất sắc quốc tế, vượt qua tiêu chuẩn của các trường đại học trong Vương quốc Anh.

Chương trình Đại học và Thạc sĩ của trường đều cho phép sinh viên kết hợp hai hoặc nhiều chuyên ngành để tối đa trải nghiệm và làm giàu vốn kiến thức của mình.

Thông tin tuyển sinh

Điều kiện đầu vào:

 • Tiếng Anh: IELTS 6.0, không kỹ năng nào dưới 5.5

 • Tốt nghiệp đại học loại khá giỏi trở lên

Nhà trường có cung cấp khóa tiếng Anh và khóa dự bị Thạc sĩ cho sinh viên học trái ngành hoặc điểm tiếng Anh chưa đủ.

Học bổng:

 • Vice-Chancellor Scholarship: £10,000
 • Deans Scholarship: Up to £6,000
 • International Scholarship:
  Up to £4,000

Học phí:

 • £15,250 - £17,250/năm

Regent’s University London

Regent’s University London được thành lập năm 1984 với tên Regent’s College – một phần của University of London. Đây là trường Đại học tư thục phi lợi nhuận nằm tại London, Vương Quốc Anh và là một trong 2 trường đại học tư thục được phép tuyển sinh quốc tế.

Tọa lạc tại trung tâm thủ đô sôi động của Vương quốc Anh, Đại học Regent’s không rộng lớn như những trường Đại học khác. Thay vào đó, khu ký túc xá với những bãi cỏ, sân tennis, sân bóng rổ, các vườn cây cảnh và các hồ nước của Công viên Regent’s Park mang lại cho sinh viên một môi trường sinh sống và học tập yên tĩnh, vắng vẻ và không kém phần tiện nghi.

Trường có rất nhiều sinh viên quốc tế với lượng sinh viên đến từ 130 quốc gia trên khắp thế giới. Nơi đây sẽ là một môi trường quốc tế năng động giúp sinh viên có thể khám phá được nhiều nét văn hóa từ các nước trên thế giới và cũng là môi trường tuyệt vời để trải nghiệm và khám phá.

Một trong số các chương trình đào tạo nổi trội của nhà trường là những chuyên ngành liên quan đến Truyền thông, Thiết kế thời trang, UX (User Experience) Design - một trong số các chuyên ngành rất “hot” hiện nay.

Thông tin tuyển sinh

Điều kiện đầu vào:

 • Tiếng Anh: IELTS: 6.5, không kỹ năng nào dưỡi 5.5

 • Tốt nghiệp đại học loại khá giỏi

Sinh viên thiếu tiếng Anh có thể được đăng ký khóa tiếng Anh bổ trợ.

Học bổng:

 • Earlybird Deposit Payment: £1000

Học phí:

 • £20,500/năm

 

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công