CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

Du Học Thực Tập Hưởng Lương

University of Northampton

Hầu hết các nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm những ứng viên tốt nghiệp đã có kinh nghiệm làm việc. Vì vậy, theo học chương trình đào tạo có kết hợp work placement - thực tập hưởng lương sẽ giúp học sinh, sinh viên tăng cơ hội làm việc và sớm đem lại thành công trong sự nghiệp.

Chương trình học kết hợp work placement của trường đại học Northampton đem lại cho học sinh, sinh viên lợi thế cạnh tranh với các ứng viên khác sau khi tốt nghiệp. Khi theo học chương trình, nhà trường sẽ đảm bảo hỗ trợ tìm kiếm công việc phù hợp với năng lực của từng học sinh. Tuy nhiên, chính sách hỗ trợ tìm việc của trường đại học chỉ có thể góp phần làm gia tăng cơ hội trúng tuyển của sinh viên, còn việc được các nhà tuyển dụng lựa chọn hay không đều phụ thuộc vào sự cố gắng của từng học sinh, sinh viên.

Các chương trình sau đại học có work placement: 

Thời gian thực tập: 6 tháng - 12 tháng (có trả lương);
Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5 (5.5) ;
Học phí: £14,500 – £16.000; Placement: £500
Học bổng:

  • The University of Northampton International SCHOLARSHIP: 30% học phí
  • The International Graduate Scholarship: 50% học phí

FANSHAWE COLLEGE 
BỔ SUNG KHÓA HỌC MỚI

Trong hai năm, sinh viên theo học chương trình này có thể phát triển kiến ​​thức và kỹ năng chuyên ngành cần thiết để có thể đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng các tòa nhà công nghiệp, thương mại và học viện, từ giai đoạn lập kế hoạch đến khi hoàn thành. Khóa học chứa đựng những kiến thức về vật liệu và phương pháp xây dựng, thiết bị xây dựng, khảo sát, quản lý dự án, lập kế hoạch, ước tính, kinh tế xây dựng và hợp đồng xây dựng..

Sinh viên sẽ có cơ hội được áp dụng kiến thức và kinh nghiệm chuyên ngành thông qua 1 học kỳ Co-op. Đây là một phần không thể thiếu của chương trình, mang đến cho sinh viên những kinh nghiệm làm việc vô giá trước khi tốt nghiệp.

Thời gian đào tạo: 2 năm
Hình thức học: toàn thời gian
Yêu cầu: IELTS 6.0 (5.5)

 

Chương trình Thạc sĩ về Phát triển Hệ thống Nhúng và Điện tử được xây dựng dựa trên kiến thức lý thuyết thu được từ rất nhiều nghiên cứu về kỹ thuật điện, nhằm phát triển kỹ năng về IoT, Công nghiệp 4.0 và các lĩnh vực tạo bản mẫu. Chương trình tập trung giảng dạy về thiết kế hệ thống nhúng, truyền tải dữ liệu và phát triển giao diện người - máy (HMI), cũng như phát triển và thử nghiệm những nguyên mẫu thực nghiệm và giải pháp sáng tạo.

Khóa học có chất lượng hàng đầu với chương trình thích hợp thực tập, cung cấp cho sinh viên cơ hội để quý giá vận dụng kiến thức chuyên ngành trong việc sáng tạo, thử nghiệm và trình bày về những mẫu thí nghiệm thành công.

Thời gian đào tạo: 2 năm
Hình thức học: toàn thời gian
Yêu cầu: IELTS 6.5 (6.0)

 

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công