CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

Du học trại hè tại Urban International School

Trường trung học quốc tế Urban International School (UIS) nằm tại trung tâm thành phố Toronto, bang Ontario, Canada là một ngôi trường đa văn hóa, đa sắc tộc với nhiều sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Kể từ ngày 1/2/2023, UIS sẽ hợp nhất 2 cơ sở đào tạo tại Eglinton và North York tới Campus mới với diện tích lên tới 30,000 m2 cùng các tiện tích hiện đại phục vụ tối đa nhu cầu học tập và sinh hoạt của học sinh.

Trường UIS sẽ chính thức mở lại chương trình trại hè vào tháng 7/2023 tới đây với vô vàn hoạt động thú vị, kèm theo đó là lớp tiếng Anh nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ của học sinh và chuẩn bị cho học sinh trước khi du học bậc trung học tại Canada.


Những điểm đặc biệt tại Academy Focus Camp:

Chương trình trại hè tại Urban International School mang đến những trải nghiệm mới lạ và độc đáo, giúp sinh viên quốc tế có cơ hội được tham gia các khóa học Tiếng Anh, giao lưu với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới và đặc biệt là được đắm mình vào cuộc sống đa văn hoá của người Canada.

Trại hè cũng đặc biệt sắp xếp giáo viên sẽ giúp học sinh phát triển khả năng tiếng anh để chắc chắn rằng học sinh đã sẵn sàng cho những trải nghiệm theo học tại cấp 3 Canada.

UIS cung cấp homestay cho học sinh trong thời gian tham gia trại hè. Học sinh sẽ có cơ hội được tiếp xúc và kết bạn với những bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Chương trình U-Van cho phép học sinh tham quan Canada cùng nhiều hoạt động thú vị khác. Chương trình trại hè sẽ bắt đầu ngay khi học sinh hạ cánh xuống sân bay và đón học sinh tại sân bay bằng U-Van của trường.


Thông tin chi tiết về trại hè:

Tuổi: 14-17 tuổi

Thời gian:

  • 2/7/2023 - 16/7/20223

  • 16/7/2023 - 30/7/2023

Chi phí: $4,500CAD/2 tuần (phí đã bao gồm ăn ở, bảo hiểm, đưa đón)

Lịch trình tại trại hè:

 

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công