CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

Eastern Institute of Technology (EIT)

Eastern Institute of Technology (EIT)

Eastern Institute of Technology (EIT) được thành lập năm 1974,là một tổ chức giáo dục đại học thuộc sở hữu của chính phủ, đóng vai trò là trung tâm giáo dục đại học chính của khu vực cho các vùng Hawke’s Bay và Gisborne. Trường có ba cơ sở giảng dạy đó là: Cơ sở Napier, Cơ sở Gisborne, cơ sở Auckland, trong số đó thì cơ sở Napier là cơ sở chính. Sinh viên có thể học tại một trong những Trung tâm Học tập Khu vực của họ ở Hastings, Maraenui, Ruatoria, Tokomaru Bay, Waipukurau và Wairoa. Họ sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên là những học giả được kính trọng và các chuyên gia trong ngành.  EIT cung cấp các khóa học đa dạng, kết hợp lý thuyết với thực hành, đặc biệt là các khóa học thực hành. EIT 10.000 sinh viên theo học, bao gồm cả sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia. Sinh viên đến EIT để học tiếng Anh và các khóa học chuyên nghiệp khác nhau.

Te Pūkenga cung cấp một loạt các chương trình sau đại học về các lĩnh vực trồng nho và khoa học rượu vang, máy tính, kinh doanh, sáng tạo thực hành, điều dưỡng, khoa học sức khỏe và giáo dục… các chương trình cho phép các cá nhân có kinh nghiệm xây dựng trên nền tảng hiện có của họ kiến thức và kỹ năng để trở lại nơi làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp của họ. Nhiều chương trình sau đại học của trường cung cấp cho sinh viên tùy chọn học tập trong khuôn viên trường ở New Zealand hoặc trực tuyến từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Sinh viên EIT cũng sẽ được tận hưởng môi trường sống tươi đẹp, đầy nắng ở Napier, tham gia các hoạt động giải trí rất phong phú, bao gồm nhiều môn thể thao mạo hiểm ngoài trời ở vịnh Hawke; trải nghiệm thiên đường mua sắm đẳng cấp thế giới, đủ loại nhà hàng, quán bar, phòng trưng bày nghệ thuật được bao quanh bởi những vườn nho xinh đẹp tại Auckland hoặc khám phá những bãi biển đầy cát, những cánh rừng nguyên sinh và vịnh Hauraki ngoạn mục.

Website: https://www.eit.ac.nz/

Facebook: https://www.facebook.com/eithawkesbay

Youtube: https://www.youtube.com/@EIThawkesbay

Cơ sở vật chất trường Eastern Institute of Technology

Khuôn viên Auckland cung cấp không gian học tập hiện đại dành cho các chương trình Kinh doanh, Tin học, Khoa học sức khỏe và học trực tuyến. EIT Hawke’s Bay là một trong những khuôn viên hấp dẫn nhất của New Zealand với kiến ​​trúc tuyệt vời và các khu vực ngoài trời có bóng râm để học tập vào những ngày ấm áp. Cơ sở Tairāwhiti cung cấp hơn 60 chương trình từ chứng chỉ đến văn bằng đến bằng cấp. 

EIT Hawke’s Bay là một trong những khu học xá hấp dẫn nhất của New Zealand với kiến ​​trúc tuyệt vời và những khu vực ngoài trời có bóng râm để học tập vào những ngày ấm áp. Hai cơ sở của Tairawhiti tọa lạc tại trung tâm Gisborne, gần sông Taruheru,cung cấp hơn 60 chương trình từ chứng chỉ đến văn bằng đến bằng cấp và nhiều chương trình nông thôn như làm vườn, nông nghiệp…

Chất lượng đào tạo trường Eastern Institute of Technology

 • Là một trong hai viện công nghệ tại New Zealand được Ủy ban Giáo dục Đại học xếp hàng đầu về chất lượng nghiên cứu
 • Xếp thứ hai về số lượng nhà nghiên cứu tích cực so với số lượng sinh viên đăng ký các khóa học ở cấp độ trở lên
 • Xếp thứ ba về số lượng và chất lượng của các nhà nghiên cứu tích cực tham gia giảng dạy và nghiên cứu

Chương trình đào tạo trường Eastern Institute of Technology

Các chương trình của EIT tập trung vào thực tế, được củng cố bởi lý thuyết hàn lâm. Sự cân bằng giữa thực hành và lý thuyết này cung cấp cho sinh viên trình độ, kỹ năng và kinh nghiệm trong ngành phù hợp để giúp họ đạt được thành tích. 

Một số chương trình phổ biến nhất của EIT bao gồm Chứng chỉ sau Đại học và Thạc sĩ:

• Quản lý kinh doanh ứng dụng

• Công nghệ thông tin

• Khoa học sức khỏe

Văn bằng sau Đại học về Kinh doanh bao gồm nhiều lựa chọn thú vị mang đến cho sinh viên cơ hội chuyên môn hóa trong các lĩnh vực cụ thể của ngành. EIT cung cấp các chương trình độc đáo trong các lĩnh vực như Kinh doanh hay Khoa học về rượu và Nghề trồng nho, tận dụng ngành trồng nho đẳng cấp thế giới của Hawke’s Bay.

Yêu cầu tuyển sinh trường Eastern Institute of Technology

 • Đối với chương trình Đại học: IELTS 6.0 ( Đối với ngành Social Work IELTS yêu cầu 6.5 và ngành Teaching là 7.0)
 • Đối với chương trình nhận chứng chỉ và Diploma: IELTS 5.5- 6.0
 • Đối với chương trình Sau Đại học: IELTS 6.5
 • Đơn đăng ký dành cho sinh viên quốc tế
 • CV
 • Bảng điểm
 • Thị thực du học

Chi phí trường Eastern Institute of Technology

Học phí Đại học:

 • Cử nhân: $21,700 – $22,600
 •  Bằng tốt nghiệp: $20,600 –  $26,100
 • Tiếng Anh: $6,300

Học phí sau Đại học:

 • Chứng chỉ trực tuyến: $7,800 
 • Diploma: $22,100- $25,900
 • Thạc sĩ:  $22,600 – $26,000 

Chỗ ở KTX: $2000 (10 tuần)

Chỗ ở homestay: 270/tuần

Phí ăn uống: $210 – $220/tuần

Internet: $10

________________

iae GLOBAL Việt Nam

☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273

? Email: tuvan@iaeglobal.vn - tuvan3@iaeglobal.vn

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công