CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ NEW ZEALAND 2023 - WHANGAREI BOYS' HIGH SCHOOL

HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ NEW ZEALAND 2023 - WHANGAREI BOYS' HIGH SCHOOL

Các đặc điểm nổi bật

Là trường nam sinh được quốc tế công nhận với bề dày lịch sử sôi động và truyền thống mạnh mẽ giúp học sinh đạt được các thành tích học tập và thể thao xuất sắc kể từ năm 1881. Văn hóa của trường lấy học sinh làm trung tâm, tập trung vào phát triển toàn diện. Chương trình giảng dạy phản ánh các yêu cầu của học sinh hiện tại và tương lai để đảm bảo tất cả các em đều cảm thấy được trân trọng và khuyến khích. Tầm nhìn của trường là sự cam kết bền chặt đối với sự phát triển và trưởng thành của những nam sinh giỏi và tốt về mọi mặt.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường bao gồm một khuôn viên hoàn toàn mới được xây dựng phục vụ cho các mục đích khác nhau với các lớp học hiện đại, thư viện được trang bị đầy đủ, khán phòng lớn và phủ sóng wifi ở tất cả các khu vực của trường. Trường có ba sân bóng bầu dục, học viện golf, sân cỏ nhân tạo phù hợp với mọi thời tiết, một phòng tập thể thao được trang bị cho học sinh tập luyện và thi đấu bóng chuyền, bóng rổ và bóng bàn, một phòng tập tạ và một bể bơi cỡ lớn.

Chỗ ở

Chỗ ở được cung cấp bởi các gia đình người bản xứ do nhà trường lựa chọn cẩn thận và được Điều phối viên Homestay của trường đánh giá về mức độ an toàn. Trường cố gắng kết nối các gia đình phù hợp nhất với yêu cầu của học sinh bất cứ khi nào có thể.

Hỗ trợ học sinh quốc tế

Trường cung cấp hỗ trợ 24/7, giúp các em lựa chọn môn học, bao gồm các lớp tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (ESOL), tham gia các đội thể thao và câu lạc bộ của trường, lên kế hoạch cho các chuyến đi tham quan và đảm bảo chỗ ở chất lượng tốt.

Các hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh các môn thể thao chính, trường cũng giảng dạy 30 môn thể thao khác, bao gồm Lướt sóng, Bơi lội, Chèo thuyền, Đạp xe, Chạy việt dã, Cầu lông, Bóng bàn, Du thuyền, Ba môn phối hợp, Điền kinh, v.v. Các nhóm âm nhạc bao gồm các ban nhạc thính phòng, Jazz và Rock và một dàn hợp xướng bên cạnh các hội nhóm văn hóa, tranh biện và môi trường. Với kịch nghệ, học sinh có cơ hội tham gia vào quá trình sản xuất.

Chi phí tham khảo

Học phí: 7/2023 – 7/2024 là 14.000 NZD cho học phí cơ bản, Phí hành chính 1.500 NZD  

Các khoản phí bắt buộc khác: Bảo hiểm 550 NZD mỗi năm (có thể thay đổi), 350 NZD cho 2 học kỳ; Sắp xếp chỗ ở 250 NZD 

Các khoản phí khác: NCEA 400 NZD, Đồng phục 700 NZD, Giáo dục ngoài trời 250 NZD mỗi khóa, Học viện Golf 250 NZD mỗi khóa.

Phí homestay hàng tuần: 245 NZD/tuần (2023); 305 NZD/tuần (2024) (tổng 40 tuần).

Điều kiện học bổng năm tiếp theo

Học bổng 25% cho năm học tiếp theo

_________________
iae GLOBAL Việt Nam
☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273
Email: tuvan@iaeglobal.vn - tuvan3@iaeglobal.vn

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công