CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ NEW ZEALAND - PALMERSTON NORTH GIRL' HIGH SCHOOL

HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ NEW ZEALAND - PALMERSTON NORTH GIRL' HIGH SCHOOL

Các đặc điểm nổi bật

PNGHS cung cấp một chương trình quốc tế phù hợp nhằm đảm bảo học sinh quốc tế có trải nghiệm du học tuyệt vời tại trường của chúng tôi. Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động thể thao, văn hóa và ngoại khóa khác nhau cả trong và ngoài trường học đồng thời có thể lựa chọn nhiều môn học khác nhau.

Lợi ích của việc học trong một trường toàn nữ là các cô gái có thể có quyền tự do và trở thành chính mình.

Cở sở vật chất

Cơ sở vật chất tuyệt vời tại PNGHS, bao gồm Trung tâm Huia, có sức chưa hơn 1.000 chỗ ngồi, phòng tập nhảy được trang bị đầy đủ, nhà hát Kịch, Phòng thí nghiệm Khoa học chuyên ngành, phòng Công nghệ Thực phẩm, Khách sạn và Thời trang & Dệt may với đầy đủ trang thiết bị, hai Phòng tập thể dục, Hồ bơi dài 25m và thư viện với số lượng đầu sách phong phú.

Chỗ ở

Học sinh quốc tế tại PNGHS được hỗ trợ và chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ cán bộ Văn phòng quốc tế tận tâm của chúng tôi và các gia đình bản xứ. Các gia đình bản xứ của chúng tôi được lựa chọn, sàng lọc và kiểm duyệt cẩn thận.

Hỗ trợ học sinh quốc tế

Đội ngũ tận tụy của chúng tôi tại Văn phòng Quốc tế cam kết cung cấp hỗ trợ mục vụ và học tập cho học sinh viên quốc tế. Học sinh có thể liên lạc với húng tôi 24/7 trong trường hợp khẩn cấp. Mạng lưới bạn học cùng tiến luôn sẵn sàng để hỗ trợ cho tất cả học sinh. Các lớp tiếng Anh được cung cấp cho những học sinh cần hỗ trợ về tiếng Anh ở ba cấp độ khác nhau.

Các hoạt động ngoại khóa

Học sinh có nhiều cơ hội tham gia vào các hoạt động thể thao, nghệ thuật và/hoặc văn hóa ngoại khóa, từ khúc côn cầu đến bóng rổ, từ dàn hợp xướng đến dàn nhạc giao hưởng. Chúng tôi cung cấp vô số các đội nhóm (câu lạc bộ) và các cơ hội học tập xã hội và 'thế giới thực' cho học sinh của chúng tôi. Học sinh ở tất cả các cấp được khuyến khích đảm nhận vai trò lãnh đạo. Những cơ hội này giúp học sinh phát triển sự tự tin hơn và trở thành những người chấp nhận rủi ro lành mạnh trong môi trường hỗ trợ của chúng tôi.

Chi phí tham khảo

- Học phí: 16.000 NZD; Phí quản lý: 1.000 NZD; Phí chăm sóc mục vụ: 500 NZD

- Các khoản phí bắt buộc khác: Phí thu xếp homestay: 500 NZD; Bảo hiểm: 600 NZD

- Các khoản phí khác: Các loại phí phụ thu khác: 1.000 NZD (bao gồm phí NCEA 384 NZD và đồng phục khoảng 500 NZD)

- Phí homestay theo tuần: Phí homestay năm 2023: 290 NZD/tuần, Phí homestay năm 2024: 310 NZD /tuần. 46 tuần cho một năm học.

Điều kiện học bổng năm tiếp theo

Học sinh đạt loại Xuất sắc (Excellence) sẽ nhận được học bổng 30% cho năm học tiếp theo.

_________________
iae GLOBAL Việt Nam
☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273
Email: tuvan@iaeglobal.vn - tuvan3@iaeglobal.vn

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công