CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

ICL GRADUATE BUSINESS - CHƯƠNG TRÌNH SAU CỬ NHÂN TẠI AUCKLAND

ICL GRADUATE BUSINESS - CHƯƠNG TRÌNH SAU CỬ NHÂN TẠI AUCKLAND

Trường Kinh doanh ICL được thành lập vào năm 2002 bởi Ewen Mackenzie-Bowie như một phần của Nhóm Cao đẳng Học thuật. Năm 2007, Ewen tiếp quản trường kinh doanh và hợp nhất nó với Trường Cao đẳng Ngôn ngữ Quốc tế (ICL). Hiện nay, ICL Graduate Business School tọa lạc tại trung tâm thành phố lớn nhất và đa dạng nhất của New Zealand - Auckland. Trường cung cấp bằng Thạc sĩ, bằng sau đại học về kinh doanh, tin học, khách sạn và du lịch, và bằng tốt nghiệp về giảng dạy giáo dục mầm non.

Lý do nên học thạc sĩ tại ICL:
 •  Chất lượng giáo dục
  CL được NZQA đánh giá là trường hạng một - hạng cao nhất. ICL luôn theo dõi sát sao những gì nhà tuyển dụng và sinh viên tương lai đang tìm kiếm về bằng cấp Kinh doanh. Trường thường xuyên nghiên cứu thị trường để đảm bảo các chương trình tại trường có liên quan và cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp kiến thức và kinh nghiệm phù hợp.
 •  Hỗ trợ sát sao
  Sinh viên tại ICL phát triển và học tập các kỹ năng trong các lớp học nhỏ, nơi giao tiếp nhóm được nhấn mạnh. Bên cạnh lớp học trực tuyến, ICL còn cung cấp các lớp học trực tuyến, đảm bảo sinh viên có thể học tập ở bất kỳ đâu nhờ vào hệ thống quản lý học tập của trường.
 •  Khả năng tuyển dụng
  Các chương trình tại ICL không chỉ dạy kiến thức lý thuyết mà còn chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Kinh nghiệm thực tế này có thể có được nhờ các chuyến đi thực tế, trò chuyện với diễn giả và các buổi thực hành. Tốt nghiệp những chương trình này, sinh viên đủ điều kiện nhận visa làm việc sau khi học tập từ 1 đến 3 năm, cho phép sinh viên tìm kiếm việc làm lâu dài hoặc có thể là định cư tại New Zealand.
 •  Cơ sở vật chất hiện đại
  Các tiện nghi tại ICL bao gồm: Wifi miễn phí, các quán cà phê, trang thiết bị nhà bếp cho sinh viên, thư viện, hệ thống sách điện tử trực tuyến ProQuest, phòng thí nghiệm máy tính. Sinh viên có quyền sử dụng các cơ sở vật chất của trường từ 8h sáng đến 9h tối mỗi ngày.
 Yêu cầu đầu vào
 •  6.5 IELTS
 •  Cử nhân hoặc văn bằng sau đại học về các ngành liên quan
 Học phí: 25,000 NZD/toàn khóa.
_________________
iae GLOBAL Việt Nam
☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273
Email: tuvan@iaeglobal.vn - tuvan3@iaeglobal.vn

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công