CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

James Madison University

James Madison University

Đại học James Madison (James Madison University) là một trong những ngôi trường đại học công lập lớn nhất và duy nhất mang tên vị tổng thống thứ 4 của Hoa Kỳ – James Madison còn được mệnh danh là “Cha đẻ của Hiến pháp Hoa Kỳ”. Đại học James Madison là một điểm đến thú vị, nơi thăng hoa những lý tưởng của giáo dục Mỹ – giảng dạy hạng nhất, cuộc sống trong khuôn viên trường phong phú và ý thức cộng đồng mạnh mẽ – cùng nhau mang đến trải nghiệm tuyệt vời.

Trường có số lượng sinh viên 21.808 trong đó đại học là 19,883 và thạc sĩ là 1,925 đến từ 50 bang của Mỹ và trên 50 quốc gia trên toàn thế giới.Trường cung cấp 139 chương trình học từ tiếng anh, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, chuyển tiếp, online…

Năm thành lập 1908
Chương trình đào tạo tiếng anh, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, chuyển tiếp, online…
Loại hình Công lập
Kỳ nhập học Tháng 1,5,8
Website https://www.jmu.edu/

Trường Đại học James Madison (JMU) là trường đại học thuộc Top 50 đại học công lập tốt nhất nước Mỹ về chất lượng giáo dục và mức học phí hợp lý.

Trường JMU được yêu thích đến mức 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều giới thiệu cho những tân sinh viên khác lựa chọn đến học. Đây cũng là một trong những trường đại học có tỉ lệ 91% sinh viên muốn quay trở lại sau khi tốt nghiệp – một trong những tỷ lệ cao nhất nước Mỹ (Wall Street Journal 2019)

Đại học James Madison sở hữu khuôn viên 675 mẫu tại thành phố Harrisonburg – thung lũng Shenandoah xinh đẹp của bang Virginia. Chỉ cách hai giờ tới Washington, D.C., thành phố Harrisonburg là một cộng đồng an toàn, thân thiện với dân số đa dạng khoảng 42.000 người.

Thời tiết tại đây có bốn mùa rõ rệt với nhiệt độ ban ngày trung bình từ 33 độ F (0 độ C) vào tháng 1 đến 82 độ F (27 độ C) vào tháng 7. Tuyết vào mùa đông và nắng vào mùa hè, có những dốc trượt tuyết, những con đường mòn để đi xe đạp, những dòng sông để câu cá và những khu rừng để cắm trại.

Tại sao nên theo học tại Đại học James Madison?

Đại học James Madison tuy có tuổi đời khá trẻ so với các trường đại học lâu đời khác tại Mỹ, nhưng lại có chất lượng giảng dạy hàng đầu. Trường hiện đang có hơn 19,000 sinh viên đang theo học, với tỉ lệ sinh viên/ giảng viên là 16:1 với các thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu:

 • James Madison sở hữu một khuyên viên đẹp nhất ở Hoa Kỳ với diện tích 675 mẫu, có tầm nhìn ra núi và phía đông – và chỉ cách Washington, DC 2 giờ.
 • Trường nằm ở Harrisonburg một thành phố có bầu không khí sôi động, với các điểm tham quan bao gồm bảo tàng, mua sắm, trượt tuyết, chơi golf, hang động, chợ nông dân, buổi hòa nhạc, rạp chiếu phim và nhà hàng. Hãy đến khám phá!
 • Trường sở hữu môt lượng cựu sinh viên có sự nghiệp thành công như giám đốc quản lý rủi ro và tài chính, giám đốc Marketing, trưởng khoa đại học, Phó chủ tịch cấp cao quản lý tài sản …..nhờ trường luôn hỗ trợ sinh viên tiếp cận với các dịch vụ nghề nghiệp, sự kiện việc làm và cơ hội thực tập rộng rãi trên toàn quốc
 • Môi trường để sinh viên trải nghiệm: với hơn 450 câu lạc bộ và tổ chức các hoạt động đa dạng để cải thiện trải nghiệm cho sinh viên.
 • Sĩ số lớp học nhỏ, tối đa 25 học sinh một lớp và tỉ lệ tương tác với giáo viên là 16 sinh viên trên 1 giáo viên.
 • Học phí rẻ: Chỉ khoảng hơn 24.000 đô một năm
 • Nằm trong top 4 chất lượng đào tạo đại học tốt nhất nước Mỹ
 • Tỷ lệ hài lòng của sinh viên là 91%

Xếp hạng của Đại học James Madison

Theo U.S. News & World Report

 • #151 trường đại học quốc gia
 • #72 các trường công lập hàng đầu – Các trường đại học quốc gia Mỹ
 • #41 Giảng dạy đại học – đại học quốc gia
 • #108 trường đại học giảng dạy ngành Kinh doanh tốt nhất
 • #93 trường đại học giảng dạy ngành Điều dưỡng tốt nhất

Đại học James Madison mang đến nền giáo dục hạng nhất

Bạn sẽ chia sẻ mối quan hệ chặt chẽ với đội ngũ giảng viên, và chương trình giảng dạy rất sáng tạo và sinh động. Học sinh có mức độ tham gia cao trong lớp học, phòng thí nghiệm và các hoạt động xung quanh và ngoài khuôn viên trường.

Chương trình Dịch vụ Học tập được biết đến trên toàn quốc vì cung cấp cơ hội để áp dụng việc học trên lớp vào các tình huống trong thế giới thực.

Cơ sở vật chất của đại học James Madison

Hệ thống IT: Wifi miễn phí có thể truy cập trên toàn bộ khuôn viên. Hiện tại có hơn 25 phòng thí nghiệm máy tính có thể truy cập được cho mọi sinh viên Đại học James Madison với cả máy tính mac và pc.

Bảo vệ khuôn viên trường: Khuôn viên là một môi trường cộng đồng an toàn, được bảo vệ bởi một lực lượng cảnh sát được đào tạo chuyên nghiệp. Một số dịch vụ mà Văn phòng An toàn Trường cung cấp là hộ tống an toàn miễn phí cho bất kỳ sinh viên nào trong trường và ứng dụng di động an toàn trong khuôn viên trường để báo cáo sự cố và nhận thông báo và tin nhắn.

Phòng dịch vụ sinh viên: cung cấp các chương trình và diễn giả về nhiều chủ đề sức khỏe, bao gồm: Sức khỏe và dinh dưỡng nói chung, Rối loạn tiêu hóa, Các mối quan hệ, Kiểm soát căng thẳng, tư vấn cá nhân và nhóm, giới thiệu và dịch vụ hỗ trợ khủng hoảng có sẵn. Các nhân viên bao gồm tư vấn viên, các nhà giáo dục sức khỏe được chứng nhận và chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký để đảm bảo sinh viên nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Trung tâm học tập: Các trung tâm Viết, Ngôn ngữ, Truyền thông, Toán và Khoa học có sẵn để giúp học sinh cải thiện và phát triển các kỹ năng để thành công hơn trong tất cả các lớp. Các trung tâm này là miễn phí để sử dụng và cung cấp:Tư vấn cá nhân, những nguồn thông tin trên mạng, phòng máy tính và không gian học tập, gia sư, trung tâm y tế đại học

Trung tâm thành công sinh viên: trung tâm này là sự bổ sung mới nhất cho Đại học James Madison, nhiều tài nguyên dành riêng cho sự thành công của sinh viên. Nó chứa hơn 20 cơ sở hỗ trợ bao gồm Trung tâm Y tế Đại học, Văn phòng Lập kế hoạch Học tập và Hướng nghiệp và Trung tâm Học tập tập trung vào việc giúp sinh viên vượt qua những thách thức mà họ có thể gặp phải.

Thư viện:Thư viện Đại học James Madison bao gồm Thư viện Carrier, Thư viện Âm nhạc và Thư viện Hoa hồng. Cán bộ thư viện JMU làm việc với các bộ phận học thuật để cung cấp hướng dẫn thư viện theo chủ đề cụ thể, tư vấn nghiên cứu và phát triển các bộ sưu tập. Chương trình Kiến thức Thông tin đã giành giải thưởng cung cấp cho sinh viên các kỹ năng để học tập suốt đời.

Trung tâm Cam kết Toàn cầu (CGE): CGE cung cấp rất nhiều dịch vụ, khóa học và chuyến du ngoạn nhằm giúp sinh viên quốc tế thích nghi và xuất sắc tại JMU. Các chương trình như Global X và Tuần lễ quốc tế tạo ra những cơ hội thú vị và truyền cảm hứng để bạn kết bạn và kết nối với các sinh viên từ các nền văn hóa khác. LIFE LIFE là một chương trình kết nối sinh viên quốc tế với các gia đình địa phương để bạn có thể trải nghiệm cuộc sống gia đình thực sự của người Mỹ.

Giải thưởng

Được tạp chí FORBES bình chọn cho các hạng mục

 • #91 Cao đẳng giá trị tốt nhất nước Mỹ 2019
 • #23 Nhà tuyển dụng hạng trung tốt nhất nước Mỹ 2019
 • #172 Nhà tuyển dụng tốt nhất cho phụ nữ 2018

Một nơi để nghiên cứu, sống, học tập và phát triển

Chào mừng đến với Harrisonburg. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một thị trấn đại học chính thống của Mỹ với một cộng đồng quốc tế sôi động.
Đại học James Madison có một lịch sử lâu dài chào đón sinh viên từ mọi châu lục đến thành phố Harrisonburg xinh đẹp, ở trung tâm Thung lũng Shenandoah của Virginia, nơi có hơn 44 ngôn ngữ khác nhau được nói.
Chỉ hai giờ về phía tây nam của Washington, D.C., Harrisonburg là một thị trấn sôi động với các điểm tham quan bao gồm bảo tàng, mua sắm, trượt tuyết, chơi gôn, hang động, chợ nông dân, buổi hòa nhạc, rạp chiếu phim và nhà hàng.

Chương trình đào tạo

Chương trình đại học: Kinh doanh, Truyền thông, Giáo dục, Nghiên cứu về sức khỏe & hành vi, Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật & Toán học, Nghệ thuật thị giác và biểu diễn, Hướng dẫn nghề nghiệp đến chuyên ngành.

Chương trình sau đại học: Nghệ thuật và âm nhạc, Kinh doanh,Truyền thông, Nhân văn & Khoa học xã hội, Giáo dục, Nghiên cứu về sức khỏe và hành vi, Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật & Toán học.

Giáo dục thường xuyên và chuyên nghiệp: Học trực tuyến & từ xa, Chương trình cấp bằng người lớn, Các đơn vị giáo dục thường xuyên (CEU), Học viện trọn đời (LLI), Chứng chỉ, Chương trình thanh niên.

Chương trình quốc tế: Dành cho những sinh viên có điểm trung bình học tập và tiếng anh thấp hơn so với quy định đầu vào chương trinh trực tiếp. Lợi ích của chương trình này sẽ giúp sinh viên chuẩn bị kiến thức và kỹ năng tốt để bươc vào kỳ đại học chính thức. Không những thế, thời gian học đại học vẫn là 4 năm tương tự như sinh viên nhập học trực tiếp ban đâu. Và quan trọng hơn sinh viên được học tập tại khuôn viên của trường Đại học JMU ngay từ những ngày học đầu tiên.

Ngành học phổ biến : Kinh doanh, kế toán, truyển thông, marketing, tài chính, quản lý, quản lý khách sạn, khoa học, kỹ thuật, âm nhạc, xã hội học, giáo dục, tiếng Anh….

Yêu cầu đầu vào của đại học James Madison

Chương trình đại học:

 • Điểm SAT là 500
 • TOEFL iBT 81/IELTS 6.5/Pearson PTE 58
 • Tốt nghiệp THPT với GPA: 3.0

Chương trình sau đại học:

 • TOEFL iBT 81/IELTS 6.5
 • GRE/GMAT/ Kinh nghiệm tùy ngành

Chương trình quốc tế:

 • Tốt nghiệp cấp 3 với GPA: 2.5 trở lên
 • Yêu cầu tiếng anh như sau:
Kỳ Cấp độ tiếng Anh
1 IELTS 6.5 / TOEFL 80 / Pearson 58 / Versant 64+
2 IELTS 5.5 / TOEFL 60 / Pearson 45 / Versant 48-54
3 IELTS 5.0 / TOEFL 50 / Pearson 42 / Versant 43-47
4 IELTS 4.5 / TOEFL 45 / Pearson Not Accepted / Versant 41-42

 

Cơ hội nghề nghiệp

Trường có bộ phận kế hoạch học thuật và nghề nghiệp sẽ giúp sinh viên chuẩn bị viết CV, interview, tìm nơi để thực tập, đăng ký tham gia các hội trợ việc làm trước khi tốt nghiệp và cập nhật thông tin tuyển dụng của các công ty từ nguồn cựu sinh viên của trường.

 • Sinh Viên tốt nghiệp sau 6 tháng có tới 67% có việc làm full time, 3% part time và 24% tiếp tục học lên thạc sĩ (theo thống kê số liệu của trường năm 2018)
 • Mức lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp đại học là $48,842/ năm, mức lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp sau đại học là $ 41,884 – $57,191 và lương thực tập là $13.60/ giờ.

_________________
iae GLOBAL Việt Nam
☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273
Email: tuvan@iaeglobal.vn - tuvan3@iaeglobal.vn

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công