CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

Lấy bằng Thạc sĩ New Zealand với 400 triệu

New Zealand có môi trường học tập lý tưởng, được dựa trên hệ thống giáo dục chất lượng cao của Anh Quốc, được trang bị cơ sở vật chất cùng với đội ngũ giảng viên chất lượng cao ngang tầm với các quốc gia hàng đầu thế giới. Bằng cấp tại New Zealand được công nhận trên toàn thế giới.

Trong quá trình học, sinh viên sẽ được chính phủ hỗ trợ cho phép làm thêm trong thời gian học tập lên đến 20 giờ/tuần. Sau khi ra trường, sinh viên sẽ được gia hạn trong vòng 1 – 3 năm để tìm kiếm việc làm.

New Zealand School of Education (NZSE)

Trường Giáo dục New Zealand (hay còn gọi NZSE) được thành lập vào năm 2003 và NZSE là một phần của Tập đoàn Giáo dục & Kỹ năng New Zealand – một nhà cung cấp giáo dục chuyên cung cấp các trải nghiệm giáo dục thú vị, thay đổi cuộc sống và trang bị cho sinh viên một nền tảng kiến ​​thức tập trung vào ngành, kết hợp với sự phát triển các kỹ năng việc làm có liên quan.

Kể từ khi thành lập, NZSE là nhà cung cấp về trình độ đại học được chứng nhận loại 1 của New Zealand về Kinh doanh, Giáo dục Mầm non, Chăm sóc sức khỏe, CNTT, Bán lẻ, An ninh, Quân sự và Dự bị Đại học. Trường có quan hệ đối tác mạnh mẽ với các trường đại học và bách khoa hàng đầu như Đại học AUT, Massey and Waikato. Các chương trình của NZSE cung cấp nhiều cơ hội và lộ trình giáo dục cho cả sinh viên quốc tế và trong nước.

Các chương trình đào tạo cho sinh viên quốc tế:

Thông tin tuyển sinh


ICL Graduate Business School

ICL Graduate Business School được thành lập vào năm 2002 bởi Ewen Mackenzie-Bowie và là một phần của Academic Colleges Group. Bằng tốt nghiệp sau đại học chuyên ngành kinh doanh của trường được công nhận bởi trường Auckland University of Technology và Massey University. Đây cũng là điều kiện đầu vào giúp sinh viên du học New Zealand tiếp cận bằng thạc sĩ.

Các chương trình nổi bật:

Thông tin tuyển sinh:

Postgraduate Diploma:

 • Nộp hồ sơ trước 1 tháng
 • Graduate Diploma ngành tương đương
  * IELTS 6.5 (6.0)
  * Học phí: $20,000 - $21,500/năm

Master:
*Bằng cử nhân ngành tương đương
*IELTS 6.5 (6.0)
*Học phí: $31,500/2 năm


Manukau Institute of Technology

Học viện Công nghệ Manukau (MIT) là một tổ chức đại học của chính phủ, nằm cách trung tâm thành phố Auckland ở Thành phố Manukau 15km về phía nam. Trường được thành lập năm 1970, với hơn 40 năm kinh nghiệm về chất lượng giảng dạy và nền giáo dục và cơ sở hiện đại. Đây là một trong những nhà cung cấp giáo dục kỹ thuật, dạy nghề và chuyên nghiệp lớn nhất tại New Zealand. Một số chương trình liên kết tại MIT sẽ được cấp bằng b ở Đại học Auckland và bằng Đại học của MIT có giá trị tương đương với bằng của các trường đại học khác.

Các ngành học nổi bật tại Maunukau:

*Ngành Engineering: Sinh viên chỉ cần hoàn thành kì 1 của level 6 với điểm trung bình B++ sẽ được chuyển tiếp thẳng lên level 7.

Thông tin tuyển sinh:

Diploma:

 • Tốt nghiệp THPT
 • 4 môn trên trung bình
 • IELTS 6.0 (5.5)
 • Học phí: $25,600

Master:

 • Bằng cử nhân ngành tương đương
 • IELTS 6.5 (6.0)
 • Học phí: $25,800

 

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công