CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

Media Design School

Media Design School

Media Design School – Trường Thiết kế Truyền thông là học viên tư nhân có nhiều giải thưởng nhất về sáng tạo và kỹ thuật số, là một trường đại học tư nhân cung cấp đào tạo chuyên sâu về hoạt hình 3D và hiệu ứng hình ảnh, nghệ thuật trò chơi, lập trình trò chơi, thiết kế đồ họa và chuyển động, phương tiện kỹ thuật số và quảng cáo sáng tạo.

Năm thành lập 1998
Chương trình đào tạo Chương trình Dự bị đại học, cử nhân và thạc sĩ
Số sinh viên Đang cập nhật
Kỳ nhập học Có nhiều kì nhập học từ tháng 4 đến tháng 10 (tùy chương trình học)
Địa chỉ 92 Albert Street, Auckland CBD, Auckland 1010, New Zealand
Website https://www.mediadesignschool.com/

Trường Thiết kế Truyền thông nằm giữa lòng Khu Thương mại Trung tâm tại Auckland, New Zealand và dẫn đầu về các khóa học công nghệ sáng tạo và kỹ thuật số.

Từ khi được thành lập vào năm 1998 đến nay, trường liên tục dẫn đầu nhờ giảng dạy các khóa học sáng tạo bắt kịp với tốc độ mở rộng nhanh chóng của ngành truyền thông toàn cầu. Trường tự hào là đơn vị tiên phong ở Nam Bán Cầu. Vị trí trung tâm tại thành phố đông dân cư nhất của New Zealand giúp trường trở thành một nơi thú vị, sôi động để trải nghiệm một nền giáo dục đẳng cấp thế giới, phù hợp yêu cầu của ngành và cơ hội khai thác những quan hệ riêng trong ngành.

Những sản phẩm do Trường Thiết kế Truyền thông thực hiện được công nhận là có chất lượng thuộc hàng tốt nhất thế giới. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chất lượng hàng đầu đảm bảo mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên. Chương trình Cử nhân Thiết kế Truyền thông của trường được quốc tế công nhận vào năm 2016, vượt qua 500 trường từ 77 quốc gia và được The Rookies vinh danh là trường đại học hàng đầu về cả thiết kế đồ họa và nhiếp ảnh.

Phong cách giảng dạy của Trường Thiết kế Truyền thông gắn liền với nhu cầu và xu hướng trong ngành, được bổ sung thêm nhờ nhiều chương trình hợp tác quan trọng với các công ty hàng đầu ở nhiều lĩnh vực trên thế giới. Mô hình lớp học theo hình thức studio thúc đẩy tính sáng tạo thông qua hoạt động học tập dựa trên dự án, khuyến khích học viên phát triển kỹ năng kinh doanh và thành lập các doanh nghiệp khởi nghiệp bền vững về thương mại.

Là thành viên Hệ thống Đại học Quốc tế Laureate nổi tiếng thế giới, Trường Thiết kế Truyền thông mang lại cho học viên nhiều cơ hội giao lưu kết nối toàn cầu. Trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ học viên ưu tú có sức ảnh hưởng và thay đổi ngành sáng tạo và kỹ thuật số ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Tại sao nên chọn Media Design School?

Lí do chọn trường:

 • Là trường đầu tiên tại Châu Á Thái Bình Dương có khoá Đại học về 3D animation, được thực hiện các dự án hợp tác độc quyền với nhiều hãng tầm cỡ thế giới: IBM, Amazon’s Web Services
 • TOP 10 school trên thế giới về chương trình VFX và 3D animation theo đáng giá của the RookiesMôi trường học tập lý tưởng, sinh viên được tham gia các buổi hội thảo,các cuộc thi thời trang hay cuộc thi thiết kế đồ họa hàng năm,tham gia các dự án thiết kế chuyên nghiệp cùng các studio để phát huy và nâng cao khả năng của mình.
 • TOP 1 Khu vực châu Á Thái Bình Dương và TOP 5 trên thế giới về Animation
 • Bằng Đại học về Graphic Design được Rookies 2016 xếp hạng số 1 thế giới
 • Media Design School là trường New Zealand được trao nhiều giải thưởng nhất về thiết kế kỹ thuật số. Trong đó không thể không nhắc tới phim: Tai nạn, Sai lầm và thiên tai (2015). Đây sản phẩm phim nổi tiếng của trường đã gặt hái nhiều giải thưởng cao.
 • MDS được bình chọn là một trong 4 trường quảng cáo sáng tạo nhất của thập kỉ trên toàn thế giới và đồng thời cũng là trường học đầu tiên cung cấp một chương trình nghiên cứu chuyên dụng cho hoạt ảnh 3D sử dụng phần mềm đồ họa máy tính tiêu chuẩn công nghiệp
 • Sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ được giới thiệu đến thực tập tại các công ty, tập đoàn lớn về thiết kế. Đây chính là nơi để bạn tự thể hiện bản thân, áp dụng những kiến thức chuyên môn đã học cùng sự tự tin của mình để thuyết phục nhà tuyển dụng. Những cánh cửa lớn cho tương lai cho các bạn dần mở ra dễ dàng hơn.

Xếp hạng trường Media Design School

 • Vào năm 2010, trường MDS được bình chọn là một trong 4 trường quảng cáo sáng tạo nhất của thập kỉ trên toàn thế giới.
 • Năm 2015, MDS lọt vào top 3 trường có chất lượng đào tạo 3D Animation và VFX tốt nhất trên Thế giới (bởi Autodesk sponsored CG Student Awards 2015), sự kiện này đã khiến MDS chính thứ trở thành ngôi trường số 1 Châu Á Thái Bình Dương và là một trong số những trường tốt nhất trong lĩnh vực thiết kế trên toàn thế giới.
 • Trong 10 năm qua, trường đã đạt được 300 giải thưởng quốc tế về thiết kế, hình ảnh động, tương tác trực quan và phát triển game.
 • Ngoài ra, trường còn là thành viên của tập đoàn Laureate – Tập đoàn các trường đại học tư thục danh tiếng lớn nhất thế giới.
 • Vào năm 2022, trường cũng được xếp hạng là Trường hoạt hình số 1 của New Zealand
 • Top 10 trên thế giới bởi Animation Career Review
 • Nằm trong số ba trường giải trí và truyền thông sáng tạo hàng đầu ở Nam bán cầu theo The Rookies

Cơ sở vật chất trường Media Design School

Khuôn viên trường trải rộng trên nhiều tầng, phân bố theo từng ngành thiết kế khác nhau. Phòng học được tạo theo mô hình phòng thu nhằm thúc đẩy sự sáng tạo của học sinh. Sinh viên sẽ liên tục được cập nhật và thực hành các phần mềm mới nhất.

Thư viện mở cửa trong thời gian học còn thư viện điện tử mở 24/24. Trong thư viện, sinh viên có thể tìm thấy các sách và tài liệu thiết kế phong phú.

Tại Trường Thiết kế Truyền thông, sự hài lòng của học viên là ưu tiên hàng đầu. Trường có cán bộ Quản lý Dịch vụ Học viên chuyên trách, giúp học viên ổn định cuộc sống tại New Zealand trong thời gian sớm nhất, cũng như quan tâm sát sao trong suốt quá trình học tập để đảm bảo sự an toàn và hài lòng của học viên và đảm bảo học viên có đầy đủ nguồn lực để đạt được mục tiêu của mình. Nhóm Đời sống Học xá của trường cũng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập và đảm bảo học viên có được quãng thời gian tuyệt vời nhất thông qua việc thường xuyên tổ chức các sự kiện xã hội.

Học viên được học tập trên những phần mềm và công nghệ tiêu chuẩn trong ngành được cập nhật thường xuyên, và đội ngũ cán bộ CNTT của trường có mặt tại học xá để hỗ trợ mọi vấn đề về kỹ thuật học viên gặp phải.

Thư viện của Trường Thiết kế Truyền thông tuy số lượng không nhiều nhưng nội dung chuyên sâu và đủ loại tạp chí, sách, báo nhằm hỗ trợ việc học và truyền cảm hứng cho hoạt động sáng tạo của học viên. Học viên có thể đến bất cứ lúc nào trong khung giờ mở cửa của trường để sử dụng máy tính và thư viện. Nguồn lực tại chỗ của trường gồm máy in, máy photo, máy quét và nhiều thiết bị kỹ thuật cho thuê.

Ngoài ra, học viên còn có thể sử dụng Thư viện điện tử eLibrary đa dạng của trường khi cần nghiên cứu. Thư viện này cho phép học viên cập vào các tài nguyên như Thư viện kỹ thuật số EBSCO, Thư viện kỹ thuật số ACM và Pluralsight.

Chất lượng giảng dạy/ Giải thưởng

Trường Thiết kế Truyền thông tự hào có đội ngũ những người truyền lửa đã làm nên hình ảnh của trường. Những nhà lãnh đạo, giảng viên và trợ giảng ưu tú của trường đến từ nhiều ngành và mang lại nhiều kinh nghiệm thực tế cho học viên, trang bị cho học viên những kỹ năng kỹ thuật đẳng cấp thế giới và kiến thức chuyên sâu trong ngành. Trong bản khảo sát học viên gần đây nhất của trường, đa số học viên đánh giá chất lượng đội ngũ giảng viên của trường là hàng đầu khi được yêu cầu xếp hạng các thế mạnh của trường.

Năm 2016, trường được xếp hạng là trường đại học hàng đầu thế giới về Nhiếp ảnh và Thiết kế Đồ họa bởi hội đồng gồm những giám khảo nổi tiếng thế giới. Cũng trong năm đó trường được xếp thứ nhất châu Á Thái Bình Dương về Hoạt hình 3D và VFX.

Học viên và giảng viên của Trường Thiết kế Truyền thông tạo ra những sản phẩm thường xuyên được đánh giá hàng đầu thế giới. Một trong những bộ phim gần đây nhất của trường, Accidents, Blunders và Calamities (2015), đã đạt giải thưởng Phim Hoạt hình Xuất sắc nhất tại Liên hoan Phim Hoạt hình Độc lập Quốc tế San Diego 2016 (San Diego Comic-Con International Independent Film Festival 2016).

Cơ cấu khoa – Học phí trung bình – Phí sinh hoạt trung bình

Chương trình Dự bị đại học Chương trình Đại học Chương trình Thạc sĩ
– Thời gian: 1 năm

– Bằng cấp : Chứng chỉ Level 5, tương đương Cao đẳng (120 tín chỉ)

– Yêu cầu đầu vào: ielts 5.5 hoặc tương đương kèm theo bản sao của portfolio (cách thức chuẩn bị một portfolio: www.mediadesignschool.com/enrolment)

– Thời gian: 3 năm

– Các chuyên ngành: Nghệ thuật và thiết kế, thiết kế truyền thông, công nghệ sáng tạo, kỹ sư phần mềm

– Yêu cầu đầu vào: Ielts 6.0, không kỹ năng nào dưới 5.5 hoặc chứng chỉ tương đương khác.

Thời gian: 1 năm

Học phí trung bình theo năm

 • Học phí: từ NZ$23.000-NZ$30.000 (tùy chương trình học)
 • Chi phí sinh hoạt NZ$11,960
 • Chi phí thuê nhà ngoài: NZ$11,700

Học bổng trường Thiết kế Truyền thông

Academic Excellence Scholarship

 • Giá trị: Lên tới NZD $10.000
   • Điều kiện:
    Thể hiện tiềm năng xuất sắc trong học tập ở cấp độ bằng cách cung cấp bảng điểm học tập của trường trung học hoặc bằng cấp trước đó và/hoặc kết quả kiểm tra tiếng Anh;
   • Nếu bạn đăng ký chương trình Bachelor of Creative Technologies, Bachelor of Media Design, Bachelor of Art and Design, bạn sẽ cần cung cấp một bộ hồ sơ thể hiện khả năng nghệ thuật của mình.
   • Để đủ điều kiện nhận học bổng này, bạn cần nêu rõ rằng bạn đang nộp đơn xin học bổng này trong thư bày tỏ ý định, đây là một phần trong đơn đăng ký Media Design School chính thức của bạn.
   • Sẽ rất hữu ích nếu bạn làm nổi bật bất kỳ thành tích học tập đáng chú ý nào trong thiết kế kỹ thuật số (hoặc một lĩnh vực liên quan) trong thư bày tỏ ý định của bạn.

Cơ hội nghề nghiệp

Mô hình lớp học theo hình thức studio của trường cùng sự tập trung vào các nhu cầu trong ngành đảm bảo học viên tốt nghiệp Trường Thiết kế Truyền thông có tỉ lệ có việc làm cao. Trường luôn cập nhật để theo kịp môi trường việc làm luôn thay đổi, cung cấp những khóa học mang lại cơ hội việc làm trong những ngành nghề phát triển nhanh nhất ở New Zealand.

Trường cũng làm việc với các chuyên gia trong ngành nhằm thiết kế những khóa học có khả năng đào tạo ra những học viên tốt nghiệp đáp ứng nhu cầu trong ngành, bằng chứng là tỉ lệ có việc làm đạt mức 93%. Học viên tốt nghiệp của trường hiện làm việc tại một số studio có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới như Weta Workshops, PikPok Games, Warner Bros., DDB, v.v, và nhiều học viên tự lập công ty riêng thành công.

Trường Thiết kế Truyền thông có nhiều quan hệ đối tác riêng trong ngành. Trường là cơ sở giáo dục duy nhất ở New Zealand có quan hệ hợp tác với Chương trình phát triển học thuật PlayStation đầu tiên của Sony Computer Entertainment Europe, mang lại cho học viên của trường cơ hội phát triển nhiều trò chơi cho nền tảng PlayStation.

_________________

iae GLOBAL Việt Nam

☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273

? Email: tuvan@iaeglobal.vn - tuvan3@iaeglobal.vn

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công