CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

Những lựa chọn học nghề tại Úc không cần chứng minh thu nhập

ABM Further Education - Sydney, NSW

ABM là một gương mặt mới trên thị trường, nhưng ABM đã và đang đầu tư rất nghiêm túc với chương trình đạo tạo tập trung vào 2 ngành chính: Kinh doanh – Nhà hàng khách sạn. Cơ sở vật chất được nhà trường đầu tư mới trong năm đầu năm 2022, và tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney. Ngoài phòng học tiêu chuẩn, nhà trường chuẩn bị phòng thực hành bếp cho các sinh viên muốn trở thành đầu bếp tại Úc. Khóa học Kitchen Management ra đời nhằm đáp ứng nhanh nhất sự yêu cầu chuyển đổi từ thị trường và chính phủ. Theo đó, chương trình Kitchen Management được thiết kế với các nội dung đan xen giữa lý thuyết, thực hành trong nhà bếp và thực tập tại các khách sạn, nhà hàng lớn. Tổng thời gian thực tập tối thiểu từ 360h trở lên. Mục tiêu khóa học là sinh viên có thể tự tin trở thành bếp trưởng trong các nhà bếp lớn.

CERTIFICATE IV IN KITCHEN MANAGEMENT

 • Thời gian khóa học: 72 tuần.
 • Kỳ nhập học: 8 kỳ nhập học/ năm
 • Yêu cầu đầu vào: Học sinh tốt nghiệp lớp 12 với GPA từ khá giỏi trở lên, đủ 18 tuổi và sinh viên có IELTS từ 5.5 trở lên.
 • Học phí: 18,000 AUD/ toàn khóa
 • Học bổng: đang cập nhật
 • Nhóm trường; Level 2

Để sinh viên có thể ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp lên tới 2 năm, sinh viên cần cân nhắc đăng ký package offer như minh họa dưới đây:


Central Queensland University - QLD

Trường đại học Central Queensland chính thức được thành lập từ năm 1967 và tính đến thời điểm hiện tại trường chỉ có hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Tuy nhiên với chiến lược và mục tiêu được lên kế hoạch tỉ mỉ từ đầu, trường đã nhanh chóng phát triển và khiến các tổ chức giáo dục đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo đẳng cấp quốc tế. Thành tích lọt top 2% trường đại học tốt nhất thế giới là kết quả xứng đáng cho nỗ lực không biết mệt mỏi của đội ngũ quản lý, giáo sư và giảng viên của nhà trường. Bằng cấp của sinh viên sau khi tốt nghiệp được công nhận trên toàn thế giới, mở ra cơ hội làm việc tại những tập đoàn kinh tế đa quốc gia và các tổ chức hàng đầu quốc tế. CQU thuộc nhóm trường Level 1 – sinh viên Việt Nam không cần chuẩn bị hồ sơ chứng minh thu nhập khi xin visa.
 
Chương trình nghề hướng tới bằng cử nhân tại CQU

  SIT30616 - CERTIFICATE III IN HOSPITALITY SIT40516 - CERTIFICATE IV IN COMMERCIAL COOKERY BACHELOR OF HOSPITALITY MANAGEMENT - CB69
Link chương trình https://www.cqu.edu.au/courses/certificate-iii-in-commercial-cookery?international https://www.cqu.edu.au/courses/certificate-iv-in-commercial-cookery?international https://www.cqu.edu.au/courses/bachelor-of-hospitality-management
Thời gian khóa học 52 tuần 52 tuần 2 năm
Kỳ nhập học Tháng 2 và tháng 7 hàng năm Tháng 2 và tháng 7 hàng năm

Tháng 2 và tháng 7 hàng năm

Yêu cầu đầu vào Học sinh đủ 18 tuổi
Hoàn thành lớp 12, GPa từ 6.0 trở lên
IELTS từ 5.5
Học sinh đủ 18 tuổi
Hoàn thành chương trình Certificate III
IELTS từ 5.5
Học sinh hoàn thành lớp 12 loại khá giỏi
IELTS 6.0 (5.5)
Học phí $15,250.00 (2022) $22,341.00 (2022) $31,680.00
Học bổng Đang cập nhật Đang cập nhật 25% học phí mỗi năm
Chương trình thực tập Sinh viên sẽ được tham gia thực hành theo quy định và được tích lũy tín chỉ Nếu sinh viên đã trải qua chương trình thực hành tại Certificate III, sinh viên không cần tham gia thực hành. 12 tuần thực tập tại đơn vị được nhà trường giới thiệu. Tổng số giờ thực tập lên tới 240 giờ.

Khóa tiếng Anh bổ trợ miễn phí:
Với những học sinh chưa đạt điểm IELTS như yêu cầu ở trên, học sinh có thể đăng ký chương trình tiếng anh học thuật để bổ trợ trước khi vào khóa chính. Với những packaged course như thế này, CQU miễn phí học phí cho toàn bộ khóa tiếng anh đi kèm. Đối với sinh viên từ Việt Nam, điều này đồng nghĩa với miễn phí học phí khóa tiếng Anh lên tới 20 tuần học. 
Vui lòng liên hệ với iae GLOBAL nếu sinh viên của bạn muốn xin học các khóa riêng biệt hoặc kết hợp các khóa học trên.


ICHM - Adelaide, SA

Từ lâu, ICHM đã rất nổi tiếng giữa các học sinh muốn theo học chương trình nhà hàng, khách sạn tại Nam Úc – đặc biệt ICHM lại là trường được xếp hạng Level 1 – đồng nghĩa với việc sinh viên nộp học tại trường sẽ không cần phải chứng minh thu nhập khi nộp hồ sơ xin visa.
 
Chương trình thực tập bắt buộc đan xen với chương trình học:
 Chương trình Work Intergrated Learning (WIL) là một trong những thế mạnh của trường bởi trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, ICHM không ngừng mở rộng mạng lưới các đối tác tuyển dụng ngành nhà hàng khách sạn ở cả trong và ngoài nước. Điều này giúp sinh viên tốt nghiệp từ ICHM luôn được đảm bảo cơ hội việc làm cũng như chất lượng của từng sinh viên sau đào tạo. WIL bao gồm những cơ hội thực tập không lương hoặc có lương. Đội ngũ ICD (Industry Career & Development) sẽ giúp đỡ sinh viên trong suốt quá trình tìm việc, chuẩn bị phỏng vấn và sẵn sàng cho công việc.

Các đối tác tuyển dụng thực tập sinh nổi tiếng

Bachelor of Business (Hospitality Management)

Nội dung khóa học chi tiết tại đây  

 • Thời lượng khóa học: 3 năm
 • Kỳ nhập học: Tháng 1 và tháng 7 hàng năm
 •  Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành lớp 12 với GPA khá giỏi trở lên và IELTS 6.0 (5.5). Nhà trường chấp nhận sinh viên có khoảng trống học tập lên tới 2 năm (cần chứng minh)
 • Học phí: 32,000 AUD/ năm
 • Học bổng: Từ 10% -15%  cho toàn khóa – xét dựa vào điểm GPA của sinh viên.
 • Chương trình thực tập; bắt buộc sinh viên hoàn thành tối thiểu 1.500 giờ thực tập (tương đương 60 – 72 tuần)
 • Nhóm trường: Level 1

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công