CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

Otago Polytechnic

Otago Polytechnic

Otago Polytechnic có 3 campus chính:

 • Dunedin: là thủ phủ sinh viên của New Zealand, và là trung tâm học thuật hàng đầu của cả nước. Hiện có khoảng 25.000 sinh viên đang theo học tại đây – tương đương với 1/5 số dân của thành phố. Dunedin là một thành phố an toàn và xinh đẹp với cảng biển tự nhiên, sở hữu nhiều bãi biển và nhiều loài động vật hoang dã quý hiếm nhất thế giới, ngoài ra còn có các bảo tàng và phòng triển lãm tranh, quán cà phê, quán bar và nhà hàng phục vụ đặc sản ẩm thực toàn cầu.
 • Trung tâm Otago: nổi tiếng là nơi có khung cảnh tươi đẹp và cũng chính là thủ phủ mạo hiểm của New Zealand. Đây là một trong những nơi nóng nhất New Zealand vào mùa hè và lạnh nhất vào mùa Đông. Là nơi sinh sống của khoảng 17.500 dân, thành phố có các hồ ao, sông suối và núi non hùng vĩ, mang đến nhiều lựa chọn du lịch, khách sạn, thể thao mạo hiểm, thể thao trên tuyết cũng như các hoạt động giải trí khác.
 • Auckland là thành phố quốc tế lớn nhất của New Zealand và cũng là trung tâm thương mại và công nghiệp của cả nước. Nơi đây có khoảng 1.6 triệu người sinh sống, và từng được xếp hạng là thành phố tốt thứ 3 thế giới và tốt nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương về chất lượng cuộc sống.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Otago Polytechnic

Trường cung cấp các chương trình học đa dạng và sáng tạo, được quốc tế công nhận rộng rãi bao gồm:

Chương trình cấp bằng Đại học, Chứng chỉ, Chứng nhận với các ngành: Khoa học ứng dụng, Kiến trúc, Kỹ thuật làm vườn, Khách sạn, Massage trị liệu, Hộ sinh, Điều dưỡng, Quản trị Nhân lực, Dịch vụ xã hội, Thú ý, Nông nghiệp.
Chương trình cấp chứng chỉ và bằng cấp sau đại học(Thạc sĩ) có những chuyên ngành sau: Nghệ thuật, Thiết kế, Hộ sinh, Quản trị nhân lực, Quản lý kinh doanh, CNTT, Thể thao.
Bên cạnh các chương trình đào tạo chuyên ngành, trường cũng đào tạo chương trình Tiếng Anh. Viện Anh ngữ thuộc Viện Đại học Otago (OPELI) cung cấp các chương trình học Anh ngữ. Các chương trình này được thiết kế để kiểm tra trình độ sinh viên trước khi vào học chính khoa. Các chương trình Anh ngữ của OPELI cũng được dạy song song với các chương trình Dự và những khoa ngắn hạn khác.

Về học thuật, trường được xếp hạng trong số những trường tốp đầu trong lĩnh vực Thiết kế, Y tế, Nghệ thuật Nghe nhìn và Thủ công mỹ nghệ, Công nghệ thông tin và Dịch vụ Thông tin, sinh viên của trường rất hài lòng với chất lượng xuất sắc của những chương trình đào tạo tại trường.

Ngành học thế mạnh

Giảng dạy đa ngành đa nghề, tuy nhiên các ngành học đào tạo và cơ hội việc làm cao nhất bao gồm:
– Graduate Diploma (Applied Management, Hotel, Sales & Marketing, IT)
– Post graduate Dip in Applied Management
– Master of Applied Management
– Master of Professional Practice.

 

Lý do nên theo học tại Trường Cao đẳng Otago Polytechnic:

 • Các văn bằng của trường được quốc tế công nhận và trường đã đạt mức xếp hạng chất lượng cao nhất của Cục Văn bằng New Zealand về hoạt động giáo dục – do vậy sinh viên có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng học tập của mình.
 • Hầu hết giảng viên của trường là chuyên gia cấp cao trong ngành công nghệ bách khoa và sinh viên sẽ được tiếp thu những kiến thức cập nhật nhất cũng như có thêm nhiều mối quan hệ trong lĩnh vực đang theo đuổi trong tương lai. Quy mô lớp nhỏ nên giảng viên biết rõ từng sinh viên và sinh viên tự do học tập, tìm hiểu khám phá và học hỏi giảng viên trong môi trường thuận lợi.
 • Trường đặt quan hệ đối tác với nhiều cơ sở đào tạo quốc tế, đa dạng cơ hội trao đổi sinh viên giữa các quốc gia
 • Trường được xếp trong số những trường đạt mức độ hài lòng của sinh viên cao nhất khu vực Á-Úc, nên trải nghiệm học tập tại Bách khoa Otago xứng đáng là một sự đầu tư đem lại nhiều lợi ích, chuẩn bị cho một sự nghiệp thành đạt
 • Trường có tỷ lệ tốt nghiệp cao thứ 2 tại New Zealand (theo số liệu năm 2014) với 98% sinh viên đã tốt nghiệp của trường hiện đã đi làm, học lên cao hay vừa làm vừa học. Các nhà tuyển dụng rất hài lòng về sinh viên tốt nghiệp từ trường, chiếm tỉ lệ đến 92%

KỲ NHẬP HỌC

Tháng 2, Tháng 7

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 16.000 NZD Học phí năm học 2020-2021

 • Undergraduate: NZD 16000 - NZD 20000
 • Chứng chỉ: $9,640 NZD/ level
 • Cao đẳng: $19,240 NZD/ năm
 • Đại học: $19,900 – $21, 560 NZD/ năm
 • Sau đại học: $22,880 NZD – $23,770 NZD
 • Chương trình Tiếng Anh: $385 NZD/ tuần; $6,160 NZD/ kỳ
_________________
iae GLOBAL Việt Nam
☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công